Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami Tốc Chiến mạnh nhất

Nami là một vị tướng hỗ trợ rất mạnh mẽ trong game Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami Tốc Chiến mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Nami là vị tướng hỗ trợ được các game thủ lựa chọn chơi rất nhiều ở đường Rồng bởi bộ kỹ năng giúp đỡ rất nhiều cho xạ thủ của mình. Vị tướng này có khả năng hỗ trợ cũng như khống chế diện rộng vô cùng hữu ích cho đồng đội. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Nami

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Hỗ trợ linh hoạt: Nami có một bộ kỹ năng hỗ trợ đa dạng. Bao gồm hồi phục, cũng như làm chậm tốc độ di chuyển và bắt kẻ thù.

Hồi phục mạnh mẽ: Kỹ năng W của Nami không chỉ gây sát thương kẻ thù mà còn hồi phục máu cho đồng đội. Khả năng hồi phục mạnh mẽ này làm cho cô ấy trở thành một vị tướng hỗ trợ rất hiệu quả trong việc giữ cho đồng đội sống sót trong cuộc chiến.

Combo hiệu quả: Nami có khả năng tạo combo hiệu quả trong giao tranh với việc kết hợp kỹ năng hỗ trợ và làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ thù.

Ultimate mạnh mẽ: Kỹ năng R của Nami là một kỹ năng chống lại rất mạnh mẽ. Nó tạo ra một con sóng lớn đi ra xa gây làm chậm và làm choáng kẻ thù trong đường đi.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy

Điểm yếu

Tốc độ di chuyển chậm: Nami có tốc độ di chuyển chậm so với một số vị tướng hỗ trợ khác.

Tốn tài nguyên: Việc sử dụng kỹ năng hỗ trợ liên tục cần tốn nhiều tài nguyên nhất là điểm mana. Nếu không quản lý tài nguyên cẩn thận Nami có thể gặp khó khăn trong việc duy trì hiệu quả hỗ trợ cho đồng đội.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna mùa 13 mạnh nhất

Khó khăn trong việc cầm địch: Nami có một kỹ năng Q khá khó trúng đích. Đặc biệt khi đối đầu với các vị tướng di chuyển nhanh hoặc có khả năng nhảy xa.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Aery
Aery Các đòn tấn công của Nami đưa Aery tới chổ mục tiêu gây sát thương lên kẻ thù hoặc che chắn cho đồng minh.
Cuồng phong tích tụ
Cuồng phong tích tụ Cứ sau 2 phút Nami nhận được 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép.
Hồi phục
Hồi phục Cứ sau 3 giây Nami hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.
Thợ săn theo nhóm
Thợ săn theo nhóm Khi gần tướng đồng minh Nami nhận 2% tốc độ di chuyển. Đối với mỗi đồng minh duy nhất mà Nami tham gia vào một cuộc triệt hạ sẽ nhận được 50 vàng và đồng minh nhận được 50 vàng.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami. Thì Tốc biến Tốc biến là sự lựa chọn tốt để càng phát huy hơn khả năng di chuyển của tướng Nami và giúp cô khống chế kẻ địch trong các pha giao tranh. Còn Thiêu đốt Thiêu đốt sẽ giúp cho Nami có thể hỗ trợ sát thương cho Xạ thủ để giành lợi thế trong giai đoạn đi đường.

Trang bị

Lư Hương Sôi Sục Lư Hương Sôi Sục: Khi Nami hồi máu hoặc che chắn cho một tướng đồng minh. Thì cả hai đều được tăng 10-30% tốc độ đánh và các đòn đánh của Nami gây thêm 16-30 sát thương phép trong 6s.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna Tốc chiến mạnh nhất

Giày khai sáng Ionian Giày khai sáng Ionian: Giúp Nami giảm 10% thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ và tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3s.

Lời Hứa Hộ Vệ Lời Hứa Hộ Vệ: Nâng cao khả năng hỗ trợ của Nami khi ở cạnh một tướng đồng minh. Nếu Nami hoặc đồng minh của bạn nhận sát thương từ tướng hay quái hoặc trụ thì cả hai đều nhận được 125 lá chắn.

Cốc Quỷ Athene Cốc Quỷ Athene: Nami tích trữ 35% sát thương gây ra cho tướng dưới dạng máu và giới hạn ở mức 110-250.

Vọng Âm Hài Hòa Vọng Âm Hài Hòa: Khi Nami tung chiêu hay di chuyển sẽ tích điểm Hài hòa. Ở mốc 100 điểm Hài hòa thì kĩ năng hồi máu hoặc tạo lá chắn của Nami sẽ hồi lại 70 máu.

Dây Chuyền Ma Pháp Dây Chuyền Ma Pháp: Kích hoạt để khiến bản thân Nami và tất cả các tướng đồng minh xung quanh khỏi 140-420 sát thương trong 2,5s.

Cứu Thế Ma Pháp Cứu Thế Ma Pháp: Kích hoạt để giúp đặt một vị trí và sau 2,5s thì một tia sáng hồi 25-375 cho đồng minh. Kẻ địch bên trong vòng sẽ chịu sát thương thực bằng 10% máu tối đa của chúng.

Kỹ năng và Combo của Nami

Nội tại – Dậy sóng: Khi mà các kĩ năng của Nami tung trúng phải tướng đồng minh thì họ được nhận 60 tốc độ di chuyển trong 1.5s.

Chiêu 1 – Thủy ngục: Nami bắn bong bóng khổng lồ vào điểm đã chọn gây 75 sát thương phép và làm choáng tướng địch trúng phải trong 1.5s.

Chiêu 2 – Thủy triều: Nami phóng ra một luồng nước nảy 3 lần giữa đồng minh và kẻ địch. Hồi cho đồng minh 55 máu và gây 65 sát thương phép cho kẻ địch.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce mùa 13 mới nhất

Chiêu 3 – Ước nguyện tiên cá: Cường hóa 3 đòn tấn công tiếp theo của tướng đồng minh trong 6s để gây thêm 25 sát thương phép và làm chậm 15% trong 1s.

Chiêu 4 – Sóng thần: Nami triệu hồi một cơn Sóng Thần tại vị trí của Nami và gây nên 150 sát thương phép hất tung trong 0,5s và làm chậm kẻ địch 50% tốc độ di chuyển.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Nami như sau: Chiêu 3 > Đánh thường > Chiêu 1.

Cách chơi Nami

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami chính xác thì cách chơi Nami được chia thành 3 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này thì Nami chưa thể phát huy hết khả năng hỗ trợ của mình do bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami chưa đầy đủ. Vì thời gian hồi chiêu lâu khiến cho cô không thể xài chiêu thoải mái và lượng máu giấy không thể đỡ đòn cho ad. Vì vậy bạn hãy biết giữ vị trí cho mình khi di chuyển trên đường và sử dụng chiêu sao cho hợp lý.

Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn mà Nami sẽ tăng tiến sức mạnh rất nhanh khi đã nâng cấp bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami ổn định. Cô có được khả năng hồi máu và khống chế từ Chiêu cuối – Sóng thần và cô ấy hỗ trợ đồng đội rất nhiều trong giao tranh.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn cuối trận khi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami đầy đủ thì Nami trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực của đội. Khi mà cô vừa có chiêu khống chế trong giao tranh vừa có những kỹ năng hỗ trợ hồi máu và cấu rỉa. Tuy nhiên hãy biết giữ vị trí cho mình ở các pha giao tranh để tránh bị chết sớm nhé.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami thì cuối trận chính là lúc Nami có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami thì cuối trận chính là lúc Nami có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami mạnh nhất từ fifaresources. Nami là một trong các vị tướng có khả năng hỗ trợ cho ad khá tốt. Việc sở hữu Nami sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.