Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus Tốc chiến sát lực tank

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus Tốc chiến sát lực tank

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus Tốc chiến sát lực tank hiệu quả và mạnh mẽ nhất. Hướng dẫn cách chơi và combo Nasus chuẩn nhất hiện nay.

Nasus là một trong các vị thần hùng mạnh của vương quốc sa mạc Shurima. Đây là vị thần được tôn thờ là một nhà Thông thái với sức mạnh vô hạn và không ngừng được gia tăng khi hạ gục được kẻ địch. Vậy trong Liên Minh Tốc Chiến thì lối chơi của Nasus sẽ như thế nào. Cùng fifaresources.info tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus qua bài viết sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Nasus

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Khả năng xây dựng sức mạnh: Nasus có khả năng tích tụ sức mạnh theo thời gian nhờ kỹ năng Q – Siphoning Strike. Mỗi lần hạ gục quân địch bằng kỹ năng này Nasus sẽ tăng sát thương của nó.

Sức bền: Nasus có lượng máu và kháng đòn tự nhiên khá cao giúp anh ta chịu được sát thương và gánh vác vai trò tank trong đội hình.

Chống chịu và chậm lại: Nasus có kỹ năng W cho phép anh ta chậm lại tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của mục tiêu. Khia lên đúng bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus sẽ giúp Nasus kiểm soát kẻ địch và làm khó cho đối phương thoát khỏi hoặc tiếp cận anh ta.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus sẽ giúp vị tướng này vô cùng hùng mạnh
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus sẽ giúp vị tướng này vô cùng hùng mạnh

Điểm yếu

Yếu điểm giai đoạn đầu: Nasus thường yếu trong giai đoạn đầu trò chơi khi cần phải tập trung vào việc tích tụ sức mạnh bằng kỹ năng Q.

Dễ bị phản đòn: Nasus dễ bị tấn công từ xa hoặc bị áp đảo bởi những vị tướng có sát thương phép mạnh. Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus chuẩn xác có thể hạn chế được điều này.

Phụ thuộc vào trận đấu kéo dài: Nasus cần thời gian để tích tụ sức mạnh và trở nên kháng chiến mạnh mẽ. Nếu trận đấu kết thúc nhanh hoặc Nasus không có cơ hội để kiểm soát sự phát triển của mình.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ashe Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus mạnh nhất

Sau đây là chi tiết về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus mạnh nhất.

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên Thông tin
Chinh phục
Chinh phục Nhận điểm cộng SMCK hoặc là SMPT khi các đòn đánh hay kĩ năng riêng biệt trúng 1 tướng cộng dồn tối đa 5 lần. Khi đạt điểm cộng dồn tối đa gây ra sát thương thích ứng cộng thêm lên tướng.
Cuồng phong tích tụ
Cuồng phong tích tụ Ngọc này giúp cho Nasus mỗi 2 phút sẽ có thêm 2 SMCK hoặc 4 SMPT.
Thợ săn khổng lồ
Thợ săn khổng lồ Giúp Nasus nhận thêm 20 máu tối đa. Khi tham gia hạ gục mỗi tướng địch lần đầu sẽ nhận thêm 20 máu tối đa cùng 4% kháng hiệu ứng.
Hảo ngọt
Hảo ngọt Ngọc này giúp tăng hiệu ứng hồi máu của Quả hồi phục lên 25% và nhận thêm 20 vàng từ mỗi quả.

Cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus còn hỗ trợ bạn trang bị ngọc như bên dưới:

Hình ảnh Tên Thông tin
Quyền năng bất diệt
Quyền năng bất diệt Cứ sau 4s trong trận chiến đòn tấn công tiếp theo lên tướng sẽ được tăng cường dựa trên lượng máu tối đa của bạn.
Tàn bạo
Tàn bạo Điểm ngọc này giúp cho Nasus có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc là 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.
Ngọn gió thứ hai
Ngọn gió thứ hai Giúp cho Nasus cứ sau 3s sẽ được hồi 2% máu hoặc là năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.
Thợ săn - Thiên tài
Thợ săn – Thiên tài Nhận được 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục sẽ giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Phép bổ trợ

Phép bổ trợ nên dùng cho tướng Nasus là Tốc Biến Tốc Biến và Thiêu Đốt Thiêu Đốt. Với phép bổ trợ Thiêu Đốt sẽ giúp cho Nasus có thể tự tin trao đổi chiêu thức cũng như kết liễu kẻ địch tốt hơn. Còn phép Tốc Biến sẽ giúp cho Nasus có thêm khả năng cơ động để truy bắt hoặc là né tránh những pha úp sọt từ kẻ địch.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki mùa 13 mạnh nhất

Trang bị

Tam hợp kiếm Tam hợp kiếm: Là một trang bị khá toàn diện cho Nasus. Khi nó có thể giúp Nasus gia tăng rất nhiều chỉ số về sức mạnh cũng như lượng máu, tốc đánh và điểm hồi kỹ năng.

Giày Thủy Ngân Giày Thủy Ngân: Đôi giày này sẽ cung cấp cho bạn thêm tốc độ di chuyển cũng như thêm một lượng kháng phép. Đồng thời nó còn giúp cho Nasus có thêm 30% kháng các hiệu ứng bất lợi.

Móng vuốt Sterak Móng vuốt Sterak: Trang bị này sẽ giúp cho Nasus nhận thêm một lượng máu cùng với 25% sát thương vật lý cơ bản. Ngoài ra với nội tại Cơn thịnh nộ của Sterak nó có thể giúp cho Nasus hóa khổng lồ.

Giáp tâm linh Giáp tâm linh: Giáp tâm linh sẽ mang lại cho tướng Nasus khả năng hồi máu mạnh mẽ lên đến 100%. Ngoài ra nó còn giúp cho ông gia tăng được các chỉ số về hồi chiêu và lượng máu cũng như kháng phép.

Giáp gai Giáp gai: Sẽ cung cấp cho Nasus thêm 200 máu cùng với 75 giáp. Hơn thế nội tại của món trang bị này còn giúp cho Nasus phản lại sát thương từ các đòn đánh thường của đối thủ.

Giáp thiên thần Giáp thiên thần: Giáp thiên thần sẽ cho tướng Nasus cơ hội thứ hai giúp vị tướng này có thể sống lại một lần nữa.

Kỹ năng và Combo của Nasus

Nội tại – Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn: Nasus sẽ được tăng thêm 12% hút máu từ các đòn đánh gây sát thương vật lý.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna Tốc chiến mạnh nhất

Chiêu 1 – Quyền Trượng Linh Hồn: Trong vòng 10s tiếp theo đòn đánh của Nasus sẽ được cường hoá giúp gây 25 sát thương vật lý lên kẻ địch.

Chiêu 2 – Lão Hoá: Chiêu thức này sẽ làm giảm đi 35% tốc độ di chuyển của kẻ địch và sẽ tăng dần lên 45% trong thời gian 5s hiệu lực.

Chiêu 3 – Lửa Tâm Linh: Nasus sẽ tạo ra một vùng rực lửa gây cho kẻ địch 55 sát thương phép. Trong vòng 5s tiếp theo các kẻ địch còn đứng trong vùng sẽ phải chịu 11 sát thương phép và bị giảm 15% giáp trong mỗi giây.

Chiêu 4 – Cơn Thịnh Nộ Của Sa Mạc: Nasus tự cường hoá bản thân để nhận thêm 300 máu cùng 25 giáp và kháng phép trong 15s.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Nasus như sau: Cơn Thịnh Nộ Của Sa Mạc > Lão Hoá > Lửa Tâm Linh > Quyền Trượng Linh Hồn.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Nasus Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Nasus Tốc Chiến

Cách chơi Nasus

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus chính xác thì cách chơi Nasus được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Nasus là một vị tướng cần giao điểm tích luỹ để có thể gia tăng được sức mạnh của mình. Đồng thời cũng cần các trang bị phù hợp để gia tăng sức chống chịu cũng như lượng sát thương có thể gây ra. Trong giai đoạn đầu trận bạn nên tập trung việc farm tài nguyên từ lính và quái để có thể làm kinh tế và thu thập điểm sức mạnh cho Nasus.

Nếu có các cuộc giao tranh nhỏ lẻ xảy ra hãy căn đo thực lực và tham gia nếu có thể. Bởi điểm sức mạnh được cộng thêm khi bạn hạ gục được tướng địch sẽ nhiều hơn so với việc farm lính đấy nhé. Chính vì vậy hãy bước vào giao tranh đúng lúc và rút lui khi không nắm được trong tay khả năng chiến thắng.

Giữa và cuối trận

Trong giai đoạn giữa và cuối trận bạn cần có cho mình bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus cần thiết. Cố gắng đừng để thọt quá vì như vậy Nasus sẽ có thể bị “bay màu” rất nhanh trong những cuộc giao tranh. Hãy tập trung đảo đường hỗ trợ đồng đội để có thêm nhiều điểm hạ gục tướng địch để gia tăng sức mạnh của bản thân bạn nhé. Và đặc biệt bạn phải lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus chuẩn xác nhất nhé.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus thì cuối trận chính là lúc Nasus có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus thì cuối trận chính là lúc Nasus có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus mạnh nhất từ fifaresources. Nasus là một trong các vị tướng có khả năng tăng tiến sức mạnh của mình không giới hạn. Chính vì vậy dù đã đi về cuối game và đạt đủ trang bị cần thiết có thể mua. Nhưng với Quyền Trượng Linh Hồn thì việc gia tăng sức mạnh cho vị tướng này là hết sức dễ dàng. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus chuẩn xác để trở thành chỗ dựa vững chắc cho đồng đội nhé.