Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus mùa 13 mạnh nhất

Nautilus là một vị tướng hỗ trợ và nổi tiếng ở khu vực đường dưới. Và có khả năng chống chịu cùng lượng khống chế dành cho đối thủ rất cao. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus mùa 13 mạnh nhất từ fifaresources.info nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho Nautilus

Cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus mùa 13

Tướng Nautilus có đặc tính hỗ trợ đồng đội khá hiệu quả. Vì vậy lên ngọc, trang bị cho Nautilus bạn cần lưu ý để phát huy hiệu quả nhé:

Bảng ngọc bổ trợ Nautilus

Bảng ngọc bổ trợ Nautilus
Bảng ngọc bổ trợ cho Nautilus

Ngọc chính: Kiên Định:

Dư Chấn: Sau khi Nautilus làm bất động một tướng đối thủ thì hắn sẽ nhận thêm sức chống chịu và gây sát thương phép ra xung quanh. Tăng thêm sức chống chịu cho Nautilus mỗi khi hắn kéo trúng tướng đối thủ. Và tăng thêm lượng sát thương cho mỗi pha dồn combo cũng như hiệu ứng khống chế vào đối thủ.

Nện Khiên: Mỗi khi Nautilus nhận được lá chắn thì đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương thích ứng cho đối thủ. Kết hợp với chiêu W thì Nautilus sẽ có thể gây ra một lượng sát thương cực kỳ lớn khiến cho đối thủ không kịp phòng bị.

Giáp Cốt: Sau khi Nautilus chịu sát thương từ tướng đối thủ bằng 3 kỹ năng. Hay đòn đánh tiếp theo của tướng đó lên Nautilus sẽ gây ít đi 60 sát thương. Tăng thêm sức chống chịu cho tướng Nautilus trong mỗi pha giao tranh tổng.

Kiên Cường: Nhận thêm lượng nhỏ kháng hiệu ứng cho Nautilus. Và tăng thêm tỉ lệ với lượng máu đã mất khi giao tranh.

Ngọc phụ: Cảm Hứng:

Tốc Biến Ma Thuật: Nautilus sẽ dịch chuyển tức thời đến một điểm trên bản đồ. Tốc Biến Ma Thuật sẽ giúp cho Nautilus tạo ra những pha kéo đột biến và bất ngờ.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana Tốc Chiến mạnh nhất

Giao Hàng Bánh Quy: Nautilus sẽ nhận được một bánh quy miễn phí trong mỗi 2 phút giao tranh.

Phép bổ trợ Nautilus

Tốc Biến Tốc Biến Sẽ giúp cho Nautilus có thể trốn thoát khỏi những pha truy sát của đối thủ. Hoặc tạo ra những pha kéo bất ngờ vào các chủ lực của team đối thủ.

Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ giúp các pha giao tranh 2v2 của Nautilus ở đường dưới được nguy hiểm và mạnh mẽ. Tăng thêm khả năng kết liễu dành cho team đối thủ.

Trang bị cho Nautilus

Trang bị hoàn chỉnh

Dây chuyền Iron Solari: Kích hoạt lá chắn bảo hộ cho đồng đội ở  xung quanh nhận lá chắn bảo vệ.  Ngoài ra còn tăng cho đồng đội 5 kháng phép và 5 giáp. Tăng thêm khả năng hỗ trợ cho đồng minh của tướng Nautilus và giúp gia tăng sức chống chịu.

Giày Cơ Động: Khi Nautilus rời khỏi giao tranh ít nhất 5 giây thì sẽ tăng cường hiệu ứng trang bị này lên 115. Và sẽ Tăng thêm khả năng di chuyển đảo lane cho Nautilus.

Tụ Bão Zeke: Trong 8 giây sau khi Nautilus bất động một đối thủ. Thì các đòn đánh và kỹ năng trúng đích sẽ gây sát thương phép lên đối thủ đó. Một công cụ giúp cho các tướng chủ lực của Nautilus gia tăng lượng sát thương gây ra.

Trang bị tình huống

Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để Nautilus đối đầu với những đối thủ có nhiều sát thương chí mạng. Hoặc những xạ thủ bắn tay phía bên team đối thủ. Ngoài ra thì lượng máu và giáp cũng giúp cho Nautilus tăng sức chống chịu.

Giáp Tâm Linh: Đây sẽ là một món đồ giúp cho Nautilus có thể chống lại những pháp sư sát thương phép bên phía team đối thủ nếu họ quá mạnh. Ngoài ra Giáp Tâm Linh còn giúp cho Nautilus tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu thêm 30%.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin mùa 13, cách lên đồ mạnh nhất

Giáp Liệt Sĩ: Tăng tốc độ chạy của Nautilus sau khi vị tướng này tích đủ cộng dồn. Đòn đánh tiếp theo của Nautilus sẽ gây thêm sát thương.

Cách chơi Nautilus

Cách chơi Nautilus có thể được chia thành 2 giai đoạn sau:

Giai đoạn đầu trận

Là tướng hỗ trợ tạo đột biến nên ở đầu trận Nautilus tỏ ra khá hiệu quả. Nếu có Nautilus trong team thì hãy chủ động thực hiện những pha cướp bóc sớm. Với Phóng Móc Neo sẽ giúp Nautilus tạo ra những pha kéo bất ngờ. Khiến cho kẻ địch thấp thỏm, lo âu và không dám tiếp cận vị tướng này.

Tuy nhiên điểm yếu của Nautilus cũng nằm ở giai đoạn này. Bởi những kỹ năng của hắn cần rất nhiều năng lượng. Chính vì vậy hãy cố gắng thực hiện những cú kéo chuẩn xác nhất để tận dụng tối đa năng lượng bạn sở hữu. Kết hợp các kỹ năng thật chuẩn xác để tạo ra các combo chồng khống chế thật hiệu quả.

Nautilus tỏ ra khá hiệu quả ở đầu trận game
Nautilus tỏ ra khá hiệu quả ở đầu trận game

Giữa và cuối trận

Khi đã sở hữu 1 đến 2 trang bị chống chịu thì khả năng chống chịu của Nautilus sẽ thể hiện rõ trong giai đoạn này. Hãy chủ động đảo lane với tốc độ di chuyển cao. Việc mà Nautilus có thể áp lực lên các lane sẽ mang lại áp lực vô hình. Khiến cho đối phương phải nhường quyền kiểm soát bản đồ lại cho team bạn.

Những điểm mạnh & yếu của Nautilus

Tướng Nautilus mạnh về hỗ trợ nhưng cũng có những điểm yếu trong game. Các bạn chơi tướng này cần lưu ý nhé:

Điểm mạnh Nautilus

Tướng Nautilus hỗ trợ sở hữu một khả năng khống chế vô cùng nguy hiểm trong các pha giao tranh tổng cùng đồng đội hoặc solo 1vs 1. Các game thủ khi sử dụng Nautilus hoàn toàn có thể chồng hiệu ứng khống chế khiến cho team đối thủ không thể quay đầu

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna Tốc Chiến mạnh nhất

Khả năng di chuyển đảo đường và hỗ trợ đồng minh của Nautilus cũng vô cùng rất tốt. Ngoài ra Nautilus là một tướng hỗ trợ nên những kỹ năng của Nautilus. Cũng thường được sử dụng để bảo vệ đồng minh. Và cũng như như che chắn cho xạ thủ rất hiệu quả.

Lối chơi của tướng Nautilus cũng rất đơn giản dễ chơi và dễ làm quen cho những game thủ bước đầu chơi hỗ trợ hỗ trợ mới. Sức chống chịu của tướng Nautilus cũng là một điểm mạnh giúp cho đội hình có một dàn lá chắn vô cùng hiệu quả.

Điểm yếu Nautilus

Thời gian hồi chiêu của Nautilus cũng rất khá lâu và hơi tốn nhiều năng lượng là điểm yếu đầu tiên của vị tướng Nautilus này. Vì Q là một chiêu giúp cho Nautilus định hướng nên người chơi cần phải căn chỉnh thật chính xác để cho vị tướng này có thể tung ra những cú kéo trúng vào đối thủ.

Với mọi vị tướng cận chiến đường mid điểm yếu của họ chính là luôn luôn là tầm tấn công của đối thủ. Và Nautilus cũng như vậy. Nếu game thủ chơi không tốt thì Nautilus dễ dàng bị cấu rỉa máu. Và bị đẩy lính vào trụ không thể farm.

Nautilus cũng rất cần những món trang bị cần thiết để tăng chống chịu và gây được những hiệu ứng bất lợi lên cho đối thủ.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các game thủ cách chơi Nautilus. Vị tướng Khổng Lồ Biển Sâu qua các cách lên trang bị combo chính xác nhất. Và bảng ngọc bổ trợ dành riêng cho Nautilus. Chúc các game thủ có những trận đấu xếp hạng thoải mái và vui vẻ.

Viết một bình luận