Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus Tốc Chiến chuẩn xác nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus Tốc Chiến chuẩn xác nhất

Nautilus là tướng hỗ trợ mạnh mẽ với khả năng chống chịu cao trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus mạnh nhất sau đây nhé

Tướng Nautilus là một hỗ trợ Đường Rồng vừa có thể bảo kê chủ lực vừa có thể gây sát thương rất khó chịu. Vị tướng này đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng những vị tướng hỗ trợ được yêu thích nhất trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Nautilus

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Khống chế tuyệt vời: Nautilus có khả năng Hám chế vô cùng mạnh mẽ với kỹ năng làm chậm (E) và kéo đối thủ về phía mình (Q), cùng với khả năng gây bê bối lớn từ kỹ năng Kỵ Bình (R) ). Điều này giúp Nautilus tạo cơ hội cho đồng đội tấn công và xác định cuộc chiến.

Chống chịu tốt: Với khả năng tạo lá chắn và tăng khả năng sống sót từ kỹ năng Chân Ánh Sáng (W), Nautilus có khả năng chịu nhiệt và bảo vệ đồng đội khá tốt.

Mạnh đường dưới: Nautilus thường được chơi ở vị trí hỗ trợ dưới đường, nơi có khả năng chống chịu và khó chế của anh ta có thể làm khó đối thủ và tạo cơ hội cho người đồng giao đội tranh.

Tấn công vùng lớn: Kỹ năng Đá Bắt Cá (E) cho phép Nautilus gây sát thương vùng lớn và làm chậm đối thủ, đặc biệt là trong các nhóm giao tranh.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta

Điểm yếu

Khả năng di chuyển hạn chế: Nautilus có khả năng chuyển hạn chế, điều này có thể khiến anh ta dễ dàng bị lừa vào các tình huống không mong muốn hoặc khó thoát ra khỏi cuộc chiến.

Xem thêm  Hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Riven tốc chiến

Phụ thuộc vào đồng đội: Mặc dù Nautilus có khả năng tạo cơ hội cho đồng đội, anh ta thường phụ thuộc vào khả năng tấn công và làm việc nhóm của đồng đội để tận dụng hoàn toàn khả năng hiển thị chế độ của mình.

Khả năng kéo đối thủ không chính xác: Kỹ năng kéo đối thủ về phía mình (Q) của Nautilus có thể bỏ lỡ dễ dàng nếu không được sử dụng một cách chính xác.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus Tốc Chiến mạnh chuẩn xác

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Dư Chấn
Dư Chấn Sau khi làm choáng địch Nautilus nhận 35 Giáp + 60% và 35 Kháng Phép + 60% trong 2.5 giây và gây 12-110 + 3% máu tối đa sát thương phép lên xung quanh.
Yếu Điểm
Yếu Điểm Nautilus làm chậm tướng địch và khiến chúng nhận thêm 5% sát thương gánh chịu trong 5 giây.
Thợ Săn Khổng Lồ
Thợ Săn Khổng Lồ Nautilus nhận thêm 20 Máu Tối Đa. Khi tham gia hạ gục mỗi tướng địch lần đầu Nautilus nhận thêm 20 Máu Tối Đa và 4% Kháng Hiệu Ứng.
Thám Tử
Thám Tử Nautilus nhận 8% tốc độ di chuyển khi ở trong bụi rậm cũng như rừng rậm và sông khi đang ở ngoài giao tranh.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus. Thì hai phép bổ trợ phù hợp nhất với Nautilus khi đi Đường Rồng đó là Tốc Biến Tốc BiếnThiêu Đốt Thiêu Đốt. Với hai phép bổ trợ này thì Nautilus sẽ có thể tự bảo kê bản thân mình tốt hơn.

Xem thêm  Cách chơi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Fizz mạnh nhất 2022

Trang bị

Lời Hứa Hộ Vệ Lời Hứa Hộ Vệ: Nâng cao khả năng hỗ trợ của Nautilus khi ở cạnh một tướng đồng minh. Nếu Nautilus hoặc đồng minh nhận sát thương từ tướng, quái hoặc trụ thì cả hai đều nhận được 125 lá chắn và 20% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Giày Ninja Giày Ninja: Nautilus sẽ chặn 10% sát thương từ các đòn tấn công.

Tụ bão Zeke Tụ bão Zeke: Nautilus dùng kỹ năng 4 gần đồng minh tạo một cơn bão tuyết bao bọc bản thân và cường hóa đòn đánh của đồng mình trong 10s.

Giáp Gai Giáp Gai: Khi trúng một đòn đánh thường Nautilus phản lại 25 sát thương phép gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên kẻ tấn công trong 3s.

Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin: Nautilus sẽ giảm 15% sát thương từ Đòn đánh chí mạng và giảm 15% tốc độ đánh của kẻ địch trong 1.5s khi bị tấn công.

Giáp Liệt Sĩ Giáp Liệt Sĩ: Khi đang di chuyển Nautilus sẽ nhận những điểm cộng dồn Xung Lực. Tăng tốc độ di chuyển lên tối đa 50 khi đạt đến 100 điểm cộng dồn.

Thú Tượng Ma Pháp Thú Tượng Ma Pháp: Nautilus tăng 40% máu đồng thời giảm 60% sát thương gây ra trong 4 giây.

Kỹ năng và Combo của Nautilus

Nội tại: Mỏ Neo Ngàn Cân: Đòn đánh đầu tiên của tướng Nautilus lên mục tiêu gây thêm sát thương vật lý và trói chân kẻ thù trong thoáng chốc.

Kỹ năng 1 – Phóng Mỏ Neo: Nautilus sẽ ném mỏ neo về phía trước. Nếu như trúng tướng địch sẽ kéo mục tiêu và Nautilus lại với nhau gây sát thương phép lên mục tiêu.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce mùa 13 mới nhất

Kỹ năng 2 – Cơn Giận Của Người Khổng Lồ: Nautilus sẽ nhận một Lá chắn tạm thời. Khi lá chắn còn tồn tại thì đòn đánh thường của Nautilus sẽ gây sát thương theo thời gian lên mục tiêu.

Kỹ năng 3 – Thủy Triều Dữ Dội: Nautilus dậm mạnh chân xuống đất và tạo ra ba đợt sóng địa chấn xung quanh bản thân. Nó sẽ gây sát thương và làm chậm tất cả địch trong phạm vi địa chấn xảy ra.

Kỹ năng 4 – Thủy Lôi Tầm Nhiệt: Nautilus sẽ bắn ra một cơn sóng chấn động xuống mặt đất và đuổi theo kẻ địch. Khi đuổi kịp mục tiêu thì cơn sóng bùng nổ hất con mồi lên không và làm choáng chúng.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Nautilus như sau: Đánh thường > Chiêu 2 > Chiêu 3 > Đánh thường.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Nautilus Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Nautilus Tốc Chiến

Cách chơi Nautilus

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus chính xác thì cách chơi Nautilus được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận khi chưa đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus. Thì Nautilus nên di chuyển trong các bụi rậm chờ đối phương sở hở. Để có thể sử dụng Phóng Mỏ Neo bắt con mồi và mở giao tranh. Nautilus cũng có thể sử dụng Phóng Mỏ Neo để di chuyển nhanh hơn ra mid để hỗ trợ đồng minh nếu như thấy thật sự cần thiết.

Giữa và cuối trận

Khi đã có 1 đến 2 bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus hãy tích cực đảo đường để gây sức ép lên những tướng địch khiến chúng không thể thoải mái farm lính. Bên cạnh đó với kỹ năng 4 Nautilus có thể sử dụng để bảo kê chủ lực mỗi khi bị địch tiếp cận hay dùng để khống chế địch.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus thì cuối trận chính là lúc Nautilus có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus thì cuối trận chính là lúc Nautilus có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus mạnh nhất từ fifaresources. Nautilus là một vị tướng hỗ trợ khá hiệu quả. Việc sở hữu Nautilus sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.