Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không Tốc chiến mạnh nhất

Ngộ Không là một chiến binh lanh lợi và mạnh mẽ trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không mạnh nhất sau đây nhé

Tướng Ngộ Không – Hầu Vương là một chiến binh lanh lợi người Vastaya. Hắn sử dụng sức mạnh và sự nhanh nhẹn cũng như trí thông minh để gây rối loạn cho đối phương và giành lợi thế. Là một vị tướng được yêu thích cả trong LMHT cũng như Tốc Chiến. Bài viết sau đây fifaresources.info sẽ hướng dẫn bạn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Ngộ Không

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sát thương lớn: Ngộ Không có khả năng gây ra sát thương rất cao trong một thời gian ngắn. Nhờ vào khả năng kết hợp các kỹ năng và sự linh hoạt của mình, Ngộ Không có khả năng tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng và bất ngờ.

Khả năng di chuyển và đa dạng: Ngộ Không có nhiều kỹ năng di chuyển. Cho phép anh ta tiếp cận và rút lui nhanh chóng trong giao tranh.

Trốn thoát tốt: Nhờ vào khả năng di chuyển và sự linh hoạt Ngộ Không có khả năng trốn thoát khá tốt trong các tình huống nguy hiểm.

Điểm yếu

Mỏng manh và dễ bị tiêu diệt: Ngộ Không là một vị tướng cận chiến và có lượng máu không cao. Anh ta dễ bị tiêu diệt nhanh chóng khi chưa lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không đủ bộ.

Phụ thuộc vào sát thương burst: Sức mạnh chủ yếu của Ngộ Không nằm trong sát thương burst. Nếu không thể tiêu diệt mục tiêu trong một combo sức mạnh của Ngộ Không sẽ giảm đi đáng kể trong các cuộc giao tranh kéo dài.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ekko Rừng, Mid mới nhất

Phụ thuộc vào phong cách chơi ngắn hạn: Ngộ Không thường tập trung vào việc tiêu diệt một mục tiêu cụ thể trong một thời gian ngắn. Anh ta không phải là vị tướng phù hợp cho việc tiền tốn và chơi chờ đợi trong các trận đấu kéo dài hoặc giao tranh nhóm lớn.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không sẽ giúp tăng sức mạnh cho hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không sẽ giúp tăng sức mạnh cho hắn ta

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không mạnh nhất

Sau đây là chi tiết về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không mạnh nhất.

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Chinh Phục
Chinh Phục Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch tối đa 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm gây thêm sát thương thích ứng vào tướng địch.
Tàn Bạo
Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc là 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.
Lữ Khách Tinh Linh
Lữ Khách Tinh Linh Nhận 50 máu tối đa cùng 20% kháng làm chậm. Thêm sức chống chịu cho tướng Ngộ Không và kháng làm chậm để độ hiệu quả trong các pha băng bổ được tăng lên.
Thợ Săn - Thiên Tài
Thợ Săn – Thiên Tài Nhân 2,5% giảm thời gian hồi chiêu cho Ngộ Không.

Phép bổ trợ

Tốc Biến Tốc Biến sẽ là phép bổ trợ đầu tiên của tướng Ngộ Không.Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không. Thì Tốc Biến sẽ giúp cho Ngộ Không có thể tiếp cận nhanh chóng chủ lực của đối phương và chạy trốn trong các pha truy đuổi.

Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ giúp cho các pha dồn sát thương của Ngộ Không có thể kết liễu được đối phương.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump mùa 13 LMHT

Trang bị

Rìu Đen Rìu Đen: Lượng máu và sát thương vật lý cũng như thời gian hồi chiêu đến từ Rìu Đen. Sẽ giúp cho Ngộ Không mạnh mẽ hơn trong các pha giao tranh hay solo 1vs1 với đối phương.

Giày Thủy Ngân Giày Thủy Ngân: Lượng tốc độ di chuyển và kháng phép cũng như giảm thời gian hiệu lực những hiệu ứng bất lợi như làm chậm, choáng,…

Vũ Điệu Tử Thần Vũ Điệu Tử Thần: Là một trang bị không những tăng sức chống chịu cho Ngộ Không. Mà nó còn cung cấp một lượng dame lớn cùng khả năng hút máu khá lợi hại.

Móng vuốt Sterak Móng vuốt Sterak: Cung cấp một lượng máu lớn cho tướng Ngộ Không và sức mạnh công kích sẽ bằng 50% sức mạnh công kích cơ bản.

Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với các kẻ địch có nhiều trí mạng hay xạ thủ bắn tay phía bên team địch.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Sẽ giúp cho Ngộ Không tồn tại lâu hơn trong giao tranh. Và gây ra được đủ lượng sát thương cần thiết kéo dài thời gian của đối phương.

Đồng Hồ Ngưng Đọng Đồng Hồ Ngưng Đọng: Có khả năng hóa vàng khá lợi hại trong những pha giao tranh quan trọng.

Kỹ năng và Combo của Ngộ Không Tốc Chiến

Nội Tại Mình Đồng Da Sắt: Tăng Giáp cùng Kháng Phép cho Ngộ Không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn và bản sao.

Chiêu 1Thiết Bảng Ngàn Cân: Đòn đánh kế tiếp của tướng Ngộ Không gây thêm sát thương vật lý. Và làm giảm Giáp mục tiêu trong thời gian ngắn.

Chiêu 2Chim Mồi: Tướng Ngộ Không Vô Hình trong chốc lát. Để lại sau một phân thân gây ra sát thương phép lên kẻ địch khi Ngộ Không hết tàng hình.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen mùa 13 mạnh nhất

Chiêu 3 Cân Đẩu Vân: Ngộ Không phóng tới kẻ địch và phân thân để tấn công tiếp 2 kẻ địch gần đấy gây sát thương vật lý lên chúng.

Chiêu cuốiLốc Xoáy: Ngộ Không làm cho thanh thiết bảng dài ra rồi múa nó quanh bản thân gây nên sát thương và hất tung kẻ địch lên.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Ngộ Không như sau: Chiêu 3 > Chiêu 1 > Chiêu cuối.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Ngộ Không Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Ngộ Không Tốc Chiến

Cách chơi Ngộ Không

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không chính xác thì cách chơi Ngộ Không được chia thành 3 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là một giai đoạn khá yếu của tướng Ngộ Không khi gần như hắn ta không có khả năng đẩy lính hay là đánh nhau quá mạnh. Bạn nên tập trung farm lính và lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không nhanh nhất có thể. Chủ động né tránh những pha trao đổi chiêu thức khiến mình bị lỗ.

Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn khá mạnh mẽ khi đã có bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không quan trọng. Hãy tận dụng khả năng đẩy lẻ và solo 1-1 của bạn để liên tục tạo áp lực ở các cánh lẻ. Bạn cũng có thể di chuyển cùng đồng đội để bắt lẻ kẻ địch hay kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, trụ, sứ giả,…

Giai đoạn cuối trận

Cuối trận khi bạn đã có full bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không thì rất khó có kẻ địch nào solo 1vs1 lại với bạn. Với chiêu cuối Ngộ Không có thể câu đủ thời gian cho đồng đội ăn baron nếu kẻ địch cử đông người xuống tiêu diệt bạn.

Khi bạn đã có full bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không thì rất khó có kẻ địch nào solo 1vs1 lại với bạn
Khi bạn đã có full bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không thì rất khó có kẻ địch nào solo 1vs1 lại với bạn

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không mạnh nhất từ fifaresources. Ngộ Không là một trong các vị tướng có khả năng tăng tiến sức mạnh của mình không giới hạn. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không chuẩn xác để trở thành chỗ dựa vững chắc cho đồng đội nhé.