Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump mùa 13 LMHT

Nunu là một trong những vị tướng đỡ đòn trong LMHT được nhiều người yêu thích nhất. Đây là vị tướng có bộ chiêu thức mạnh mẽ, thao tác chơi đơn giản, kể cả người mới chơi cũng có thể sử dụng vị tướng này. Dưới đây là cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump do https://fifaresources.info/ hướng dẫn, giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng trong mọi cuộc chiến. 

Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Nunu & Willump

Điểm mạnh của Nunu & Willump

Nunu có thể kiểm soát bản đồ dễ dàng cũng như khả năng kiểm tra rừng cực tốt, giúp đồng đội ăn bùa, cướp bùa một cách thuận lợi, gây áp lực có tướng đường rừng của phe địch.

Thao tác điều khiển các chiêu thức của vị tướng đỡ đòn này khá là dễ sử dụng, người mới tập chơi cũng có thể điều khiển được các chiêu thức của Nunu một cách dễ dàng.

Có khả năng mở giao tranh, giúp đồng đội tấn công tướng địch một cách dễ dàng, khả năng bảo kê cho xạ thủ cũng rất tốt.

Sở hữu bộ chiêu thức có khả năng gây khống chế team địch, cùng lượng máu khá cao ngay đầu trận đấu, rất phù hợp để trở thành lá chắn của cả đội.

Nunu & Willump sở hữu bộ chiêu thức mạnh mẽ
Nunu & Willump sở hữu bộ chiêu thức mạnh mẽ

Điểm yếu của Nunu & Willump

Sát thương của vị tướng Nunu không cao, nên cần có sự hợp tác và hỗ trợ từ đồng đội mới có thể tiêu diệt được tướng địch. Khả năng ăn lính địch, đẩy trụ cũng không tốt.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump Tốc chiến mạnh nhất

Chiêu cuối của Nunu khá mạnh mẽ nhưng lại cần độ chính xác cao, nên người chơi cần phải có chiến lược để điều khiển chiêu thức cho trúng tướng địch.

Chiêu thức của Nunu khi tấn công thì rất chậm, do vậy nên người chơi phải có sự tính toán để có thể tối đa khả năng của Nunu, còn không thì vị tướng này khá vô dụng vào giai đoạn cuối trận.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump mới nhất mùa 13

Bảng ngọc của Nunu & Willump

Tên Ngọc Đặc điểm
Dư chấn Sau khi làm bất động tướng địch, nhận giáp và gây sát thương phép xung quanh bạn. Dư chấn giúp Nunu tự tin hơn trong những pha băng bổ vào đội hình của team địch để mở giao tranh.
Đắc Thắng Hạ gục tướng hồi lại 10% máu đã mất. Gây thêm 3% sát thương lên tướng có ít hơn 35% máu.
Thợ săn khổng lồ Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền.
Thám Tử Nhận thêm 8% tốc độ di chuyển khi di chuyển trên sông, trong bụi cỏ và rừng khi không giao tranh.

Phép bổ trợ của Nunu & Willump

Tốc Biến là một trong những phép bổ trợ khá quan trọng mà mọi vị tướng LMHT nên có. Bổ trợ này sẽ cho Nunu khả năng trốn khỏi vòng vây của kẻ địch, hoặc tiến lên bảo kê đồng đội mình.

Trừng phạt là trang bị khá hữu dụng cho Nunu trong việc kiểm tra rừng, cũng như cướp rừng của phe địch.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle mùa 13 mới nhất

Trang bị dành cho Nunu & Willump

Là vị tướng đỡ đòn nên những trang bị cần thiết cho Nunu sẽ là những trang bị tăng lượng máu cơ bản, tăng giáp và giáp phép cũng như tăng tốc độ di chuyển cho vị tướng này.

  • Giáp liệt sĩ: Trang bị này sẽ tăng cho Nunu lượng sát thương phép kha khá cho tướng địch, ngoài ra còn tăng thêm tốc độ di chuyển giúp Nunu đảo đường hỗ trợ đồng đội nhanh chóng.
  • Giáp Tâm Linh: Trang bị này sẽ giúp Nunu hồi lại máu nhất định trong trường hợp vị tướng này bị những kẻ địch có sát thương phép tấn công.
  • Khiên Thái Dương: Giúp Nunu tăng thêm lượng máu nhất định, kèm thêm đó là sát thương phép lên những lính lân cận.
  • Giáp Thiên Địch: Giúp Nunu chống trả lại với những tướng địch có lượng sát thương phép lớn, ngoài ra trang bị này còn hỗ trợ cho Nunu tăng tốc độ di chuyển đảo đường để hỗ trợ đồng đội.
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump mới nhất mùa 13
Bộ trang bị giúp Nunu & Willump trở nên mạnh mẽ hơn

Cách chơi và mẹo chơi tướng Nunu & Willump

Cách chơi Nunu & Willump

Giai đoạn đầu: Ở giai đoạn đầu game, Nunu có khả năng đi rừng rất tốt với những chiêu thức đặc biệt của mình. Nhờ vậy, Nunu có lợi thế đi rừng khá nhanh chóng và có thể lập tức đi gank hỗ trợ cho đồng đội mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cần hạn chế giao tranh nếu chỉ có một mình vì lượng sát thương của Nunu khá thấp.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana Tốc Chiến mạnh nhất

Giai đoạn giữa: Ở giai đoạn này, Nunu đã có một lượng máu kha khá, có thể hỗ trợ đồng đội mở các pha giao tranh tấn công phe địch, liên tục sử dụng các kỹ năng gây khống chế làm khó chịu cho phe địch.

Giai đoạn cuối: Ở giai đoạn này, Nunu đã có đầy đủ trang bị trên người, lúc này vị tướng này sẽ trở thành bức tường thành bất khả xâm phạm, che chắn đồng đội của mình khỏi những pha giao tranh với phe địch. Với lợi thế chiêu thức từ xa, tạo bất ngờ để phe đồng mình tấn công quân địch.

Cách chơi tướng Nunu & Willump trong từng giai đoạn
Cách chơi tướng Nunu & Willump trong từng giai đoạn

Mẹo chơi Nunu & Willump

Sử dụng chiêu Nuốt chửng để đánh vào đám lính, nó sẽ giúp vị tướng Nunu hồi lại một số máu nhất định. Ngoài ra, chiêu này còn có thể tăng tốc độ di chuyển cho Nunu trong khoảng thời gian nhất định.

Chiêu 1 của Nunu có khả năng gây sát thương chuẩn, vì vậy tiến hành ăn rồng càng sớm càng tốt để đồng đội được hưởng vàng và kinh nghiệm.

Tận dụng các bụi có để gây ra các đòn tấn công bất ngờ cho tướng địch. Chiêu 2 sẽ cho Nunu một tốc độ di chuyển nhanh sử dụng chiêu này để đi gank cho đồng minh.

Cách khắc chế tướng Nunu & Willump

Dùng các vị tướng có khả năng khống chế cứng để phá giải chiêu thức Tuyệt Đỉnh Băng Giá của Nunu. Ngoài ra, trong thời gian niệm chú chiêu 4 của Nunu, người chơi hãy chạy ra khỏi vùng phạm vi tung chiêu để không bị sát thương đến từ Nunu.

Cầu tuyết là chiêu thức cần có độ chính xác cao, chỉ cần né được đường di chuyển của chiêu thức này là bạn sẽ an toàn tấn công lại vị tướng này.

Các vị tướng khắc chế của Annie: Rengar, Graves, Shyvana,…

Trên đây là tổng hợp các thông tin mà các bạn cần biết về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump. Chúc các bạn sẽ có trải nghiệm vui vẻ với vị tướng đầy thú vị này trong tựa game LMHT nhé.

Viết một bình luận