Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump Tốc chiến mạnh nhất

Nunu & Willump là tướng mới có cách chơi tốc độ khá nhanh nhẹn. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump sau đây nhé

Nunu & Willump là vị tướng mới cập bến với Tốc Chiến. Bộ đôi này sẽ lăn cầu tuyết càn quét mọi kẻ địch ngán đường. Đây sẽ là vị tướng phù hợp với những ai muốn càn quét bản đồ bằng tốc độ di chuyển cực đỉnh của mình. Bài viết sau đây fifaresources.info sẽ hướng dẫn bạn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump Tốc chiến mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Nunu & Willump

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sức mạnh đầu game: Nunu có khả năng gây sát thương cao và hồi phục máu tốt từ kỹ năng Q “Nhục Nhãn”.

Khả năng ảnh hưởng lớn trên bản đồ: Kỹ năng R “Cuộc trò chuyện giữa mùa đông” của Nunu có thể tạo ra một vùng ảnh hưởng lớn, làm chậm đối thủ và gây thương tích diện rộng.

Khả năng điều khiển đối thủ: Nunu có khả năng sử dụng kỹ năng E “Băng Đãng” để làm chậm và ngắt đường địch. Điều này giúp anh ta kiểm soát vị trí và chuyển đổi của đối thủ.

Điểm yếu

Dễ bị phá vỡ: Mặc dù Nunu có khả năng phục hồi tốt, nhưng anh ta có sức bền không cao. Trong trận đấu đầu tiên với các vị tướng có khả năng sát thương lớn hoặc khả năng tiêu diệt nhanh. Nunu có thể dễ dàng bị tiêu diệt nếu không có sự bảo vệ hoặc hỗ trợ từ đồng đội.

Phụ thuộc vào đội hình đồng đội: Nunu là một vị tướng hỗ trợ và điều khiển. Anh ta thường phải dựa vào đồng đội để tận dụng tối đa khả năng tác động của mình.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves Tốc chiến mạnh nhất

Bị phản công: Với khả năng điều khiển mạnh mẽ, Nunu thường là mục tiêu của kẻ thù. Nếu không cẩn thận và không có sự hỗ trợ từ đồng đội anh ta có thể bị phản công và mất đi sức mạnh và vai trò của mình.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump đầy đủ giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump đầy đủ giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump

Sau đây là chi tiết về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump mạnh nhất.

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Dư Chấn
Dư Chấn Sau khi làm bất động kẻ địch và nhận giáp cùng khả năng gây sát thương phép xung quanh. Dư Chấn sẽ giúp cho Nunu tự tin hơn trong các pha băng bổ vào đội hình của team địch để mở ra giao tranh.
Đắc Thắng
Đắc Thắng Hạ gục tướng sẽ giúp Nunu hồi lại 10% máu đã mất và gây thêm 3% sát thương lên tướng có ít hơn 35% máu.
Thợ Săn Khổng Lồ
Thợ Săn Khổng Lồ Nunu sẽ nhận được 20 máu tối đa. Trong các lần hạ gục tướng duy nhất giúp Nunu tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền.
Thám Tử
Thám Tử Nunu sẽ nhận thêm 8% tốc độ khi di chuyển trên sông hay trong bụi cỏ và rừng khi không giao tranh.

Phép bổ trợ

Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ khá quan trọng với Nunu bên cạnh bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump. Nó cho phép Nunu tạo tình huống bất ngờ và trốn thoát khỏi các pha truy đuổi. Còn trừng phạt trừng phạt gần như là phép bổ trợ bắt buộc đối với bất kỳ vị tướng đi rừng nào.

Trang bị

Giáp Liệt Sĩ Giáp Liệt Sĩ: Di chuyển sẽ tăng thêm 50 tốc độ khi đạt được 100 điểm cộng dồn. Đòn đánh thường kế tiếp sau đó sẽ tiêu hao hết điểm cộng dồn và gây thêm sát thương phép và làm chậm kẻ địch 50% trong 1s.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami Tốc Chiến mạnh nhất

Giày Thép Gai Giày Thép Gai: Tốc độ di chuyển và lượng giáp đến từ chiếc giày này sẽ là bảo hộ cho các pha băng bổ vào team địch của Nunu.

Giáp Tâm Linh Giáp Tâm Linh: Đây là món đồ giúp bạn có thể chống lại những pháp sư bên phía team địch nếu như họ quá mạnh. Ngoài ra nó còn giúp bạn tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu cũng như hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%.

Khiên Thái Dương Khiên Thái Dương: Giúp tăng thêm 500 máu cùng 5 điểm hồi kỹ năng cho tướng sở hữu. Gây thêm 25-40 sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch ở xung quanh.

Giáp Thiên Địa Giáp Thiên Địa: Khi nhận sát thương từ kỹ năng Nunu sẽ tăng thêm 6 tốc độ di chuyển và 6 kháng phép trong vòng 5s. Cộng dồn tối đa 5 lần và tăng tối đa 30 tốc độ di chuyển cùng 30 kháng phép.

Giáp Gai Giáp Gai: Giúp tăng thêm 200 máu cùng với 75 giáp cho tướng của bạn. Khi bị tấn công phản lại 25 sát thương phép cộng với 10% giáp cộng thêm và gây cho chúng Vết thương sâu trong vòng 1 giây.

Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp: Tăng 40% máu cho bạn đồng thời giảm 60% sát thương gây ra trong vòng 4 giây. Nếu có 3 tướng địch trở lên ở gần thì thay vào đó sẽ tăng 100% Máu.

Kỹ năng và Combo của Nunu & Willump

Nội tại Tiếng Gọi Nơi Băng Giá: Nunu sẽ tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho Willump và 1 đồng minh ở gần đó. Đồng thời khiến cho đòn tấn công của Willump gây sát thương lên các kẻ địch ở xung quanh mục tiêu.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana mùa 13 mạnh nhất

Chiêu 1Nuốt Chửng: Willump cắn lính và quái hoặc tướng địch gây sát thương lên mục tiêu và hồi máu cho bản thân.

Chiêu 2Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết: Willump sẽ tạo ra một quả cầu tuyết ngày một to hơn và lăn nhanh hơn gây sát thương và hất tung kẻ địch.

Chiêu 3Pháo Tuyết: Nunu ném ra một loạt quả cầu tuyết gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Khi kết thúc Willump sẽ trói chân tướng hoặc là quái lớn bị trúng cầu tuyết.

Chiêu 4Tuyệt Đỉnh Băng Giá: Nunu & Willump sẽ tạo ra một cơn bão tuyết cực mạnh trong một khu vực để làm chậm kẻ địch và gây sát thương khủng khiếp khi kết thúc.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Nunu & Willump như sau: Chiêu 2 > Chiêu 3 > Chiêu 1 > Chiêu cuối.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Nunu & Willump Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Nunu & Willump Tốc Chiến

Cách chơi Nunu & Willump

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump chính xác thì cách chơi Nunu & Willump được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Nunu & Willump là một vị tướng có khả năng tạo ra đột biến từ sớm khá tốt dù bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump chưa đủ. Với khả năng dọn rừng khá nhanh và khỏe cùng bộ kĩ năng đặc biệt. Nunu sẽ có kha khá thời gian để đi kiểm soát bản đồ cũng như đi gank sớm lúc đầu trận.

Giữa và cuối trận

Khi đã có bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump đầy đủ. Khả năng bắt lẻ của Nunu sẽ được đẩy lên cao nhất và sự hiệu quả cũng khá cao hơn. Tận dụng khả năng dọn quái rừng cực nhanh để có thể ăn được những mục tiêu lớn cho team như là những con rồng lớn.

Lên đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn
Lên đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump mạnh nhất từ fifaresources. Nunu & Willump là một trong các vị tướng có khả năng cướp bóc để đem lại lợi thế cho team. Vị tướng này gây ra sự khó chịu vô cùng lớn với kẻ địch của bạn. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump chuẩn xác để trở thành chỗ dựa vững chắc cho đồng đội nhé.