Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Olaf mùa 13 mạnh nhất

Nếu các game thủ đang tìm kiếm cho mình một vị đấu sĩ đi đường rừng có kiểu chơi đơn giản và có thể càn quét trong giao tranh. Olaf là một trong những cái tên sáng giá nhất được đề cử trong việc đi rừng. Sau đây là hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Olaf mùa 13 mạnh nhất từ fifaresources.info nhé!

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Olaf
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho Olaf

Cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Olaf mùa 13

Cách lên đồ cho Olaf mạnh nhất, bảng ngọc cho tướng Olaf đấu sĩ, combo của Olaf cách chơi dễ dàng:

Bảng ngọc bổ trợ Olaf

Bảng ngọc Olaf Rừng:

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Chinh phục
Chinh phục

Ngọc Chinh phục này sẽ giúp cho Olaf có thể gia tăng được lực sát thương. Trong những đòn đánh tay lẫn đòn đánh chiêu thức. Sát thương của Olaf được gia tăng lên10% tuỳ theo từng loại sát thương mà Olaf gây ra cho đối thủ.

Điểm cộng dồn: 6 sát thương vật lý hoặc 12 sát thương phép trong vòng 8 giây. 

Yếu Điểm
Yếu Điểm Với Yếu đuối Olaf sẽ có thể làm giảm tốc độ chạy của đối thủ. Và khiến cho chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.
Lữ Khách Tinh Linh
Lữ Khách Tinh Linh Điểm ngọc này sẽ giúp Olaf có thêm hồi 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm đối thủ.
Thợ Săn Theo Nhóm
Thợ Săn Theo Nhóm Với khả năng tăng 8% tốc chạy trong bụi rậm và bờ sông khi ngoài giao tranh. Đây là viên ngọc rất cần thiết trong quá trình đi rừng của vị tướng Olaf này khiến cho tốc chạy được cải thiện cũng như đảo đường.

Bảng ngọc Olaf đường Baron:

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Chinh phục
Chinh phục Với khả năng gia tăng sức mạnh khi tấn công kẻ địch ngọc Chinh phục rất phù hợp cho Olaf khi tướng này đi đường Baron. 
Yếu Điểm
Yếu Điểm Với khả năng làm giảm tốc chạy của team địch thì ngọc Yếu đuối sẽ giúp cho Olaf trong việc cầm chân kẻ địch để có thể gây tối đa lượng sát thương.
Lữ Khách Tinh Linh
Lữ Khách Tinh Linh 20% kháng làm chậm đến từ viên ngọc này cũng vô cùng cần thiết để cho Olaf có thể dễ dàng tham gia trong giao tranh tổng.
Dải băng năng lượng
Dải băng năng lượng Điểm ngọc này sẽ giúp gia tăng giới hạn năng lượng của Olaf lên đến 300 điểm năng lượng khi giao tranh.

Phép bổ trợ Olaf

Trong trường hợp đi Rừng thì hai phép bổ trợ cần thiết cho Olaf chính là Tốc biến Tốc biếnTrừng phạt Trừng phạt. Hai phép bổ trợ này sẽ mang đến cho vị tướng Olaf tăng khả năng cơ động cũng như tấn công và các hạ quái rừng một cách nhanh chóng.

Nếu Olaf trong vai trò đấu sĩ đường Baron thì hai phép bổ trợ cần thiết cho hắn sẽ là Thiêu đốt Thiêu đốtTốc biến Tốc biến. Khả năng cơ động của bổ trợ Tốc biến đem lại là không cần phải nói thêm. Và Thiêu đốt cũng là một phép bổ trợ sẽ giúp cho Olaf có thể kết liễu đối thủ một cách nhanh gọn.

Trang bị cho Olaf

Trang bị đi Rừng 

Rìu đen Rìu đen: Với chiếc rìu này thì Olaf có thêm một lượng máu cũng như thời gian hồi chiêu. Rìu đen mang lại cho Olaf  xuyên giáp 24%.

Giày phàm ăn Giày phàm ăn: Trang bị tăng tốc chạy giúp Olaf gia tăng tốc chạy. Và giúp vị tướng này gia tăng hút máu phép và hút máu vật lý.

Vũ điệu tử thần Vũ điệu tử thần: Trang bị này sẽ giúp Olaf gia tăng khả năng hút máu dựa trên đòn đánh tay. 

Móng vuốt Sterak Móng vuốt Sterak: Olaf sẽ  tăng thêm 50% sát thương vật lý. Giúp Olaf nhận được lớp giáp khi máu tụt dưới 35%. Móng vuốt còn mang đến 30% kháng hiệu ứng bất lợi cho Olaf.

Giáp tâm linh Giáp tâm linh: Giáp tâm linh sẽ giúp cho Olaf tăng khả năng hồi máu của mình hết sức mạnh mẽ.

Giáp thiên thần Giáp thiên thần: Giáp thiên thần sẽ đem đến cho Olaf cơ hội tái sinh. Trở lại cuộc giao tranh và tiếp tục xả sát thương lên kẻ thù.

Trang bị đi đường Baron 

Rìu đen Rìu đen: Với chiếc rìu này thì Olaf có thêm một lượng máu cũng như thời gian hồi chiêu. Rìu đen mang lại cho Olaf  xuyên giáp 24%.

Giày Ninja Tabi Giày Ninja Tabi: Đôi giày này sẽ giúp cho Olaf có thêm một lượng giáp. Giúp gia tăng được khả năng chống chịu của vị tướng này.

Vũ điệu tử thần Vũ điệu tử thần: Trang bị sẽ giúp Olaf gia tăng khả năng hút máu kẻ địch dựa trên đòn đánh tay. Yếu tố này là rất cần thiết dù ở vị trí đi đường.

Móng vuốt Sterak Móng vuốt Sterak: Olaf sẽ  tăng thêm 50% sát thương vật lý. Giúp Olaf nhận được lớp giáp khi máu tụt dưới 35%. Móng vuốt còn mang đến 30% kháng hiệu ứng bất lợi cho Olaf.

Giáp gai Giáp gai: Giáp gai sẽ mang lại cho Olaf khả năng phản sát thương. Cũng như gia tăng một lượng máu và giáp khá đáng kể. 

Giáp thiên thần Giáp thiên thần: Giáp thiên thần đem đến tướng Olaf cơ hội tái sinh để trở lại giao tranh.

Cách chơi Olaf

Khi chơi Olaf các bạn cần chia ra thành 2 giai đoạn sau đây:

Gia đoạn đầu trận

Trong đầu trận game bạn cần cố gắng farm lính cũng như dọn quái. Để có thể làm kinh tế cũng như thu về cho mình lượng tiền cần thiết. Nhằm có thể mua sắm những trang bị quan trọng. Trong thời gian này, khả năng gây ra sát thương cũng như chống chịu của Olaf chưa thật sự tốt. Chính vì vậy hãy trao đổi chiêu thức một cách bình tĩnh và tận dụng chiêu 1: Phóng Rìu để cấu rỉa kẻ địch. Làm cho chúng suy yếu và bắt đầu giao tranh khi bạn cảm thấy mình đủ sức. Tránh trường hợp khi chưa đủ đồ, chưa đủ Combo mà đã xông vào rồi ra đi nhanh chóng.

Đầu trận Olaf khá mạnh nên cần tận dụng để farm quái và kiếm vàng
Đầu trận Olaf khá mạnh nên cần tận dụng để farm quái và kiếm vàng

Giữa và cuối trận

Giai đoạn giữa và cuối trận game khi mà Olaf đã có đủ bộ chiêu thức và những món trang bị trấn phái cần thiết. Đây chính là lúc bạn có thể tỏ ra hung hăng trong các cuộc giao tranh. Trong các pha bắt lẻ bạn hãy tận dụng Phóng Rìu làm chậm kẻ địch để sau đó có thể thoải mái xả sát thương. Hai chiêu thức Rìu Máu và Bổ Củi sẽ giúp cho Olaf có thể dồn sát thương cực mạnh. Cũng như đem đến cho Chiến Binh Điên Cuồng khả năng hồi máu theo % vô cùng mạnh.

Những điểm mạnh & yếu của Olaf

Tướng Olaf Tốc chiến khá mạnh mẽ nhưng cũng sẽ có một số điểm yếu. Các bạn khi chơi Olaf cần lưu ý để có thể đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Điểm mạnh Olaf

Khả năng gia tăng tốc độ của Olaf dựa trên phần trăm máu đã mất. Giúp cho Olaf càng đánh càng mạnh hơn. càng mất máu càng sẽ khiến cho Olaf mạnh hơn nữa.

Bộ kỹ năng được xây dựng cho Olaf cực kỳ toàn diện. Với khả năng hồi máu dựa trên đòn đánh va cấu rỉa từ xa của Olaf. Sẽ gây ra sát thương chuẩn cũng như giải trừ khống chế của đối thủ. Với những yếu tố trên đủ để biến Olaf hỗ trợ trở thành một cỗ xe tăng thật sự trong các pha giao tranh tổng cùng đồng đội.

Olaf phù hợp với cả các giao tranh solo bắt lẻ đơn mục tiêu lẫn giao tranh tổng đa mục tiêu cùng đồng minh của mình.

Bộ kỹ năng của Olaf được xây dựng toàn diện giúp vị tướng này thêm mạnh hơn
Bộ kỹ năng của Olaf được xây dựng toàn diện giúp vị tướng này thêm mạnh hơn

Điểm yếu Olaf

Olaf có điểm bất lợi là không sở hữu bất kỳ kỹ năng di chuyển nhanh hoặc tăng tốc độ di chuyển nào cho riêng mình. Chính vì thế khả năng cơ động của vị tướng Olaf này thật sự không được tốt cho lắm.

Olaf cần phải có những trang bị chuẩn xác nhất để giúp cho Olaf phát huy tối đa sức mạnh.

Olaf đấu sĩ thực sự là một đấu sĩ rất mạnh mẽ với khả năng truy quét tất cả các đối thủ trong những pha giao tranh khốc liệt. Đây là một trong những vị đấu sĩ đáng để cho các game thủ sử dụng. Khi bắt đầu cuộc hành trình leo xếp hạng trong game Liên Minh Tốc Chiến. Hãy trải nghiệm về vị tướng Olaf này và xin chúc cho các game thủ chơi game giải trí thật vui vẻ.

Viết một bình luận