Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna mùa 13 mạnh nhất

Orianna là vị tướng pháp sư được rất nhiều người chơi lựa chọn để chơi ở đường mid. Khả năng solo của Orianna vô cùng tốt nhờ các kỹ năng hỗ trợ. Bài viết sau đây fifaresources.info sẽ giới thiệu đến các bạn Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna mạnh nhất mùa 13 nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho tướng Orianna

Cách lên trang bị Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna mùa 13

Orianna là tướng pháp sư đặc trưng trong game Tốc Chiến. Các bạn cần lên đồ cũng như trang bị cho vị tướng này phù hợp nhất nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Orianna

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Sốc điện
Sốc điện Khi đánh trúng kẻ địch bằng 3 đòn đánh hoặc là kỹ năng riêng biệt trong 3s sẽ gây thêm sát thương thích ứng.
Anh Dũng
Anh Dũng Nhận được 10% sát thương mỗi khi hạ gục tướng địch. Mất đi 5% mỗi khi Orianna chết cho đến khi phần thưởng biến mất.
Ngọn gió thứ 2
Ngọn gió thứ 2 Cứ sau 3 giây sẽ hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần nào thấp hơn.
Dải băng năng lượng
Dải băng năng lượng Khi đánh trúng kẻ địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn thêm 30 năng lượng, tối đa được 300 năng lượng.

Phép bổ trợ Orianna

Tốc Biến Tốc Biến cùng Thiêu Đốt Thiêu Đốt là sự lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ Orianna di chuyển và tăng thêm tính cấu rỉa cho cô ấy.

Trang bị cho Orianna

Trang bị Orianna đi Mid:

Xem thêm  Hướng dẫn Cách xem thông thạo tốc chiến chính xác nhất

Vọng Âm Luden Vọng Âm Luden: Orianna sẽ nhận điểm tích lũy khi cô ấy di chuyển hoặc lúc thi triển kỹ năng. Khi Orianna đạt được 100 tích lũy thì kĩ năng trúng mục tiêu tiếp theo sẽ sử dụng tất cả các tích trữ để gây thêm 100 sát thương vào 4 đối thủ.

Gluttonous Greaves Gluttonous Greaves: Cộng thêm 40 tốc chạy, hút máu 8%, trong 3 giây tăng tốc chạy 15%.

 Infinity Orb Infinity Orb: Gây cho đối thủ 20% sát thương khi đối thủ đang dưới 35% máu.

Sách Chiêu Hồn Sách Chiêu Hồn: Sau mỗi lần Orianna hạ gụcđối thủ sẽ giảm giảm 3% thời gian hồi chiêu cuối, sau 5 lần cộng dồn giới hạn 15%.

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Cộng cho Orianna 130 sức mạnh phép thuật và tăng thêm cho Orianna tăng sức mạnh phép thuật lên 40%.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Cộng cho Orianna 70 sức mạnh phép thuật và cộng 40% xuyên kháng phép.

Bất Biến Ma Pháp Bất Biến Ma Pháp:  kích hoạt ngọc để không một đối thủ nào có thể xâm phạm nhưng đồng thời Oriana không thể tấn công mục tiêu trong 2 giây, và cũng không thể dùng vật phẩm hay kỹ năng.

Trang bị Orianna hỗ trợ:

Vọng Âm Hài Hòa Vọng Âm Hài Hòa: Khi tướng tung chiêu hoặc di chuyển sẽ tích điểm Hài hòa. Khi đạt 100 điểm Hài hòa, kĩ năng hồi máu hoặc tạo lá chắn của Orianna sẽ hồi lại 70 máu tới mục tiêu chỉ định cùng 3 mục tiêu gần nhất.

Giày Khai Sáng Ionian Giày Khai Sáng Ionian: Giúp giảm 10% thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ. Tăng thêm 15% tốc độ di chuyển trong vòng 3s. Gây ra sát thương hoặc nhận sát thương từ tướng địch bỏ chạy.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus mùa 13 mạnh nhất

Lư Hương Sôi Sục Lư Hương Sôi Sục: Khi Orianna hồi máu hay che chắn cho một tướng đồng minh, cả 2 đều được tăng thêm 10-30% tốc độ đánh. Và các đòn đánh của Orianna gây thêm 16-30 sát thương phép trong 6s.

Ngọc Vô Cực Ngọc Vô Cực: Kỹ năng của Orianna gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch có dưới 35% máu.

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Cộng 130 sức mạnh phép thuật và tăng sức mạnh phép thuật lên thêm 40%.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Cộng 70 sức mạnh phép thuật, cộng 40% xuyên kháng phép.

Cứu Thế Ma Pháp Cứu Thế Ma Pháp: Kích hoạt để đặt tại một vị trí và sau 2,5s một tia sáng hồi 25-375 máu cho đồng minh. Kẻ địch ở trong vòng chịu sát thương thực bằng 10% máu tối đa của chúng. Lính cùng quái vật sẽ nhận được 250 sát thương.

Cách chơi Orianna

Cách chơi tướng Orianna được chia làm 3 giai đoạn sau đây:

Đầu trận

Pháp sư Orianna với lợi thế hồi chiều nhanh và tiêu tốn mân cực kỳ ít hãy cố gắng cấu rỉa đối thủ để cho họ không có cơ hội farm lính và làm thọt lever đối thủ. Nhưng hãy chú ý farm lính để mua đầy đủ trang bị cho Orianna.

Giữa trận

Trong giai đoạn này Orianna tăng cấp vô cùng nhanh chóng, hãy tận dụng thời cơ để combo hạ gục đối thủ trong một combo. Tranh thủ ổn định đường giữa và đi lên hỗ trợ đồng minh ở 2 lane.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ashe mùa 13 mạnh nhất

Cuối trận

Cuối game được trang bị đầy đủ tài nguyên thì Orianna trở thành đối thủ đáng sợ khi có khống chế trong giao tranh và buff giáp và gây sát thương khiến đối thủ e sợ. Nhưng Orianna nên biết giữ chắc vị trí để tung combo chính xác tránh bị phục kích để leo bảng đếm số.

Ở cuối trận khi được trang bị đầy đủ Orianna sẽ mang sức mạnh khủng khiếp
Ở cuối trận khi được trang bị đầy đủ Orianna sẽ mang sức mạnh khủng khiếp

Những điểm mạnh & yếu của Orianna

Mỗi vị tướng trong game đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Và Orianna thì cũng không phải ngoại lệ:

Điểm mạnh Orianna

Những kỹ năng mà Orianna sử dụng có thời gian hồi chiêu ngắn và không tốn quá nhiều năng lượng khi thi triển kỹ năng. Kỹ năng giúp cho Orianna vừa gây ra được khống chế và sát thương phép lên team địch, không tốn nhiều mana. Orianna vừa khống chế địch và tạo ra được giáp ảo cho chính mình. Chiêu cuối của Orianna hồi rất nhanh và hỗ trợ Orianna giao tranh rất tốt.

Điểm yếu Orianna

Tuy có nhiều lợi thế nhưng Orianna cũng có những điểm yếu gây bất lợi cho cô như Orianna có lượng máu rất yếu khả năng tốc chạy rất kém nên dễ bị đối phương mai phục và cho lên bảng đếm số.

Bộ kỹ năng của Orianna phải thật tập trung vào điều khiển quả cầu cho nên yêu cầu kỹ năng sử dụng của người chơi phải tập trung tối đa để combo thật chính xác cho đối thủ.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna, cách sử dụng những combo chuẩn xác để Orianna hạ gục đối thủ dễ dàng. Mỗi vị tướng trong game đều có điểm mạnh điểm yếu riêng, hãy sử dụng lợi thế để danh chiến thắng trong game nhé các game thủ.

Viết một bình luận