Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna Tốc chiến mạnh nhất

Orianna là một tướng pháp sư AP và có khả năng gây sát thương mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna mạnh nhất sau đây nhé.

Orianna là vị tướng được nhiều game thủ lựa chọn chơi rất nhiều ở khu vực đường giữa bởi bộ kỹ năng hỗ trợ tốt để để solo của mình. Vị tướng pháp sư AP này có khả năng gây sát thương mạnh mẽ cũng như hỗ trợ đồng đội bằng các kỹ năng kiểm soát. Bài viết dưới đây fifaresources.info sẽ hướng dẫn cách lên Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Orianna

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Gây sát thương mạnh mẽ: Orianna là một vị tướng pháp sư có khả năng gây sát thương mạnh mẽ. Đặc biệt trong giai đoạn trung và cuối trận đấu. Kỹ năng Q và W của cô ta có khả năng tạo ra sát thương diện rộng và liên tục.

Kiểm soát kỹ năng và di chuyển: Orianna có khả năng kiểm soát vùng đánh và di chuyển trong giao tranh. Kỹ năng Q và W cho phép cô ta xác định vùng đánh của mình và tạo ra hiệu ứng khống chế trên đối thủ. Kỹ năng E giúp Orianna và đồng đội tăng tốc độ di chuyển và nhận sự bảo vệ.

Tiềm năng hỗ trợ đồng đội cao: Orianna có khả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt. Kỹ năng R (Shockwave) có thể gây hiệu ứng khống chế mạnh và kéo đối thủ về trung tâm, tạo cơ hội cho đồng đội tiếp cận và tấn công. Kỹ năng E cũng cho phép cung cấp sự bảo vệ và tăng khả năng di chuyển cho đồng đội.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna sẽ giúp vị tướng này phát huy được sức mạnh
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna sẽ giúp vị tướng này phát huy được sức mạnh

Điểm yếu

Phụ thuộc vào vị trí kỹ năng: Orianna là một vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào vị trí và kỹ năng của mình để gây sát thương và hỗ trợ. Việc không đặt kỹ năng đúng hoặc không tìm được vị trí phù hợp có thể làm giảm hiệu quả của Orianna.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana mùa 13 mạnh nhất LMHT

Khả năng sinh lời và bền bỉ thấp: Orianna không có khả năng tự hồi phục lớn và cô ta cũng khá dễ bị áp đảo trong các giao tranh dài.

Phụ thuộc vào combo và tình huống phối hợp: Orianna có sức mạnh lớn khi được phối hợp tốt với đồng đội, đặc biệt trong việc sử dụng kỹ năng R.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna mạnh nhất

Sau đây là chi tiết về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna mạnh nhất.

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Sốc điện
Sốc điện Đánh trúng một tướng địch bằng 3 đòn đánh hay kỹ năng riêng biệt trong 3s sẽ gây thêm sát thương thích ứng.
Anh dũng
Anh dũng Nhận 10% sát thương mỗi khi hạ gục tướng địch. Mất 5% mỗi khi bạn chết cho đến khi phần thưởng này biến mất.
Ngọn gió thứ 2
Ngọn gió thứ 2 Cứ sau 3s hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.
Dải băng năng lượng
Dải băng năng lượng Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hay đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng.

Phép bổ trợ

Tốc biến Tốc biến là phép bổ trợ đầu tiên mà Orianna nên sở hữu cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna. Và thiêu đốt thiêu đốt là sự lựa chọn tốt để hỗ trợ Orianna tăng tính cấu rỉa cho cô ấy.

Trang bị

Vọng Âm của Luden Vọng Âm của Luden: Nhận các điểm tích trữ khi di chuyển hay sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ thì kĩ năng trúng đích kế tiếp sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin Tốc Chiến mạnh nhất

Gluttonous Greaves Gluttonous Greaves: Cộng 40 tốc độ di chuyển + 8% hút máu vật lý + 8% hút máu phép. Tăng thêm 15% tốc độ di chuyển trong 3s.

Infinity Orb Infinity Orb: Kỹ năng của Orianna gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch có dưới 35% máu.

Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Sau mỗi lần hạ gục được tướng địch sẽ giảm 3% thời gian hồi chiêu của chiêu cuối.

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Cộng 130 sức mạnh phép thuật và tăng sức mạnh phép thuật lên 40%.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Cộng 70 sức mạnh phép thuật và cộng 40% xuyên kháng phép.

Bất Biến Ma Pháp Bất Biến Ma Pháp: Kích hoạt để trở thành bất khả xâm phạm và không thể nhắm mục tiêu trong vòng 2,5s.

Kỹ năng và Combo của Orianna

Nội tại – Lên dây cót: Quả cầu của Orianna đóng vai trò như là một tiêu điểm cho những kỹ năng của cô ấy. Đòn đánh gây thêm 13 sát thương phép.

Chiêu 1 – Lệnh: Tấn công: Ra lệnh cho quả cầu bắn tới vị trí mục tiêu gây ra 60 sát thương phép cho những mục tiêu trên đường đi. Sát thương giảm 10% cho mỗi đơn vị nó trúng phải.

Chiêu 2 – Lệnh: Phát sóng: Ra lệnh cho quả cầu giải phóng một xung điện và gây 60 sát thương phép cho các kẻ địch xung quanh. Xung điện để lại một trường năng lượng trong 3s làm chậm kẻ địch 20% và tăng tốc cho đồng đội 20% trong 2s.

Chiêu 3 – Lệnh: Bao phủ: Ra lệnh cho quả cầu bay tới một tướng đồng minh. Tạo một lá chắn hấp thụ 60 sát thương trong 4s gây 60 sát thương phép lên các kẻ địch mà nó đi qua.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian Tốc Chiến mạnh nhất

Chiêu 4 – Lệnh: Sóng âm: Ra lệnh cho quả cầu tạo ra một làn sóng xung kích và gây 150 sát thương phép. Và hút các kẻ địch xung quanh về phía của quả cầu sau một khoảng thời gian ngắn.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Orianna như sau: Chiêu 1 > Chiêu 4 > Chiêu 2 > Chiêu 3.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Orianna Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Orianna Tốc Chiến

Cách chơi Orianna

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna chính xác thì cách chơi Orianna được chia thành 3 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Với lợi thế kỹ năng hồi chiêu nhanh và tốn khá ít mana. Bạn hãy cố gắng cấu rỉa kẻ địch để chúng không farm được lính và bị thọt cấp hơn bạn. Thế nhưng cũng nên nhớ dùng combo farm lính để kiếm thêm vàng lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna nhé!

Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn mà tướng Orianna tăng tiến sức mạnh rất nhanh. Hãy thực hiện những combo chiêu thức chuẩn xác để hạ gục đối phương đem lại lợi thế và giãn cách lượng tài nguyên với team địch. Nếu có thời gian rảnh sau khi đẩy đường bạn hãy tận dụng di chuyển ra hai cánh sông để hỗ trợ rừng các lane còn lại.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn cuối trận khi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna đầy đủ Orianna trở thành đối thủ đáng gờm. Khi vừa có chiêu khống chế trong giao tranh và vừa có những kỹ năng buff giáp và gây sát thương mạnh. Tuy nhiên hãy biết giữ vị trí cho mình ở các pha giao tranh để tránh chết sớm nhé!

Khi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna đầy đủ Orianna trở thành đối thủ đáng gờm
Khi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna đầy đủ Orianna trở thành đối thủ đáng gờm

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna mạnh nhất từ fifaresources. Orianna là một trong các vị tướng có khả năng solo đường giữa rất mạnh. Chính vì vậy đây là một vị tướng đáng để bạn trải nghiệm nếu yêu thích đường giữa. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna chuẩn xác để có thể giúp đội của bạn chiếm nhiều ưu thế nhất nhé.