Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan Tốc chiến mạnh nhất

Rakan là một vị tướng có tính chất cơ động khá linh hoạt trong Tốc chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Rakan – Anh chàng quyến rủ là vị tướng được ra mắt cùng thời điểm với Xayah. Anh ấy sở hữu cho mình bộ kĩ năng rất linh hoạt cho mọi tình huống. Là vị tướng với lối chơi bảo vệ đồng đội và cover tốt Rakan rất được các game thủ ưa chuộng và lựa chọn. Hãy cũng fifaresources.info xem qua bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan mạnh nhất sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Rakan

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Khả năng di chuyển và khống chế: Rakan có khả năng di chuyển linh hoạt và nhanh chóng trên chiến trường nhờ vào kỹ năng W – Vung Tay (Grand Entrance) và E – Tìm Người Ấy (Battle Dance). Điều này cho phép Rakan tạo cơ hội giao tranh và hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả.

Hỗ trợ mạnh mẽ: Rakan là một vị tướng hỗ trợ với nhiều kỹ năng hữu ích để bảo vệ và tạo lợi thế cho đội hình. Kỹ năng Q – Chiến Binh Nội Địa (Gleaming Quill) giúp hồi máu cho đồng đội, W – Vung Tay (Grand Entrance) và R – Chảy Máu Tình Ái (The Quickness) cho phép Rakan khống chế kẻ địch và tạo cơ hội cho đội hình.

Khả năng kết hợp combo: Rakan có thể kết hợp các kỹ năng một cách liền mạch để tạo ra combo hiệu quả. Sự kết hợp giữa W – Vung Tay (Grand Entrance) và R – Chảy Máu Tình Ái (The Quickness) có thể làm tê liệt và gây sát thương cho nhiều kẻ địch cùng một lúc.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan đầy đủ giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan đầy đủ giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn

Điểm yếu

Sức bền yếu: Rakan là một vị tướng có sức bền khá yếu và dễ bị tiêu diệt nếu không đặt đúng vị trí và không có sự bảo vệ từ đồng đội. Anh ta dễ bị tấn công và kiểm soát bởi các vị tướng gây sát thương mạnh và có khả năng khống chế.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax mùa 13, cách lên đồ mạnh nhất

Phụ thuộc vào đồng đội: Mặc dù Rakan có khả năng hỗ trợ mạnh mẽ, nhưng anh ta phụ thuộc nhiều vào sự hợp tác và tương tác với đồng đội. Nếu không có đồng đội phù hợp để kết hợp và tận dụng khả năng của Rakan, anh ta có thể gặp khó khăn trong việc tạo ra tác động lớn trên trận đấu.

Thời gian hồi chiêu dài: Một số kỹ năng của Rakan có thời gian hồi dài, đặc biệt là R – Chảy Máu Tình Ái (The Quickness). Điều này có nghĩa là Rakan cần quản lý kỹ càng và sử dụng chiêu một cách chiến lược để đạt được tối đa hiệu quả trong trận đấu.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan mạnh nhất và chuẩn xác nhất.

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Dư Chấn
Dư Chấn Sau khi làm bất động một tướng địch sẽ nhận thêm chống chịu và sau đó gây sát thương phép ra xung quanh.
Yếu Điểm
Yếu Điểm Hạn chế di chuyển tướng địch sẽ khiến cho tướng địch chịu thêm 5% sát thương trong vòng 5s kế tiếp.
Trung Thành
Trung Thành Bạn và một đồng minh gần nhất sẽ nhận thêm Giáp và Kháng Phép.
Thợ Săn Bầy Đàn
Thợ Săn Bầy Đàn Tăng tốc độ di chuyển khi Rakan ở gần đồng minh. Với mỗi tướng đồng minh góp công trong các pha hạ gục thì bạn và người đó sê được nhận thêm vàng.

Phép bổ trợ

Đối với chất tướng cơ động như là Rakan thì ngoài bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan. Bạn nên lựa chọn phép bổ trợ là Tốc Biến Tốc BiếnThiêu Đốt Thiêu Đốt. Nó sẽ giúp cho Rakan tăng thêm độ cơ động cũng như tạo ra những tình huống gây khống chế bất ngờ và Thiêu đốt sẽ giúp cho bạn gây thêm một phần sát thương cho Xạ thủ.

Xem thêm  Hướng dẫn Cách tính xếp hạng tốc chiến chính xác nhất

Trang bị

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke: Khi dùng chiêu cuối thì bạn sẽ được bao bọc bởi bão tuyết và cường hóa đòn đánh thường cho một tướng đồng minh.

Giày Ninja Giày Ninja: Giảm đi 15% sát thương từ đòn đánh thường.

Lời Thề Vệ Sĩ Lời Thề Vệ Sĩ: Nếu như bạn hoặc đồng minh nhận sát thương từ tướng hay quái hoặc trụ. Thì cả 2 sẽ được nhận một lớp lá chắn và tăng thêm 20% tốc độ di chuyển.

Giáp Liệt Sĩ Giáp Liệt Sĩ: Di chuyển tạo ra Momentum giúp Rakan tăng tối đa 50 Tốc độ di chuyển ở 100 điểm cộng dồn.

Khiên Băng Raduin Khiên Băng Raduin: Giảm đi 15% sát thương Rakan phải nhận từ sát thương chí mạng. Khi bị tấn công sẽ làm giảm 15% Tốc độ đánh của các đối thủ ra đòn trong 1.5s.

Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog: Nhận hiệu ứng Trái Tim Warmog nếu như Rakan có ít nhất 2500 số Máu tối đa. Giúp Rakan hồi phục 5% số Máu tối đa mỗi giây nếu như không chịu bất cứ sát thương nào trong 6 giây.

Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp: Tăng máu cho bản thân thêm 65% đồng thời giảm 60% sát thương gây ra trong 4s.

Kỹ năng và Combo của Rakan

Nội tại – Bộ Cánh Ma Thuật: Nội tại của Rakan sẽ cho phép anh ấy định kỳ có được một lá chắn sau khi không nhận sát thương trong chiến đấu.

Chiêu 1 – Phi Tiêu Lấp Lánh: Ném ra một chiếc lông gây sát thương phép. Khi kĩ năng trúng tướng hoặc là các quái rừng lớn nó cho phép Rakan chữa lành các đồng minh gần đó của mình.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio mùa 13 mạnh nhất

Chiêu 2 – Xuất Hiện Hoành Tráng: Rakan sẽ phóng đến một địa điểm đánh bật tất cả kẻ thù lên không trung khi đến nơi.

Chiêu 3 – Điệu Nhảy Tiếp Viện: Khi được kích hoạt thì Rakan sẽ bay đến một tướng đồng minh và trao cho họ một lá chắn.

Chiêu 4 – Bộ Pháp Thần Tốc: Rakan được tăng tốc độ di chuyển cũng như gây ra sát thương và mê hoặc đối phương.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Nunu & Willump như sau: Chiêu 4 > Chiêu 3 > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Rakan Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Rakan Tốc Chiến

Cách chơi Rakan

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan chính xác thì cách chơi Rakan được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Ở các cấp độ đầu tiên Rakan cũng khá là yếu về sát thương cũng như máu. Nhưng anh ấy lại có thể sử dụng bộ kĩ năng của mình một cách hợp lý để cấu máu. Kĩ năng Phi Tiêu Lấp Lánh sẽ cho phép bạn và đồng đội có thể hồi máu. Hãy tận dụng điều đó để trao đổi chiêu thức với đối phương khi bạn chưa đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan.

Giữa và cuối trận

Đây là khoản thời gian mạnh nhất của tướng Rakan khi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan đã ổn định. Bạn có thể mở giao tranh bằng những kĩ năng lao vào của mình. Gây rối loạn cho đối phương sau đó rút ra với các đồng đội. Bảo kê những chủ lực và cover cho những xạ thủ được xả đạn trong giao tranh.

Lên đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn
Lên đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan mạnh nhất từ fifaresources. Rakan là một trong các vị tướng có khả năng bảo kê cho team hiệu quả. Vị tướng này gây ra sự khó chịu vô cùng lớn với những kẻ địch của bạn. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan chuẩn xác để trở thành chỗ dựa vững chắc cho đồng đội nhé.