Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus Tốc chiến mạnh nhất

Rammus là vị tướng đỡ đòn vô cùng linh hoạt trong Tốc Chiến. Cùng fifaresources tìm hiểu Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Rammus – Tê Tê Gai là vị tướng đấu sĩ đỡ đòn sở hữu độ linh hoạt và đa dạng cực kỳ cao. Hắn ta có khả năng phản sát thương rất đáng sợ cùng khả năng áp sát mục tiêu rất nhanh chóng và hiệu ứng khống chế khó chịu. Đây là vị tướng mà các tướng xạ thủ đều phải e dè khi tấn công hắn. Hãy cùng fifaresources.info tìm hiểu sâu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Rammus

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Gánh chịu tuyệt vời: Rammus có khả năng gánh chịu vượt trội nhờ vào kỹ năng “Quả Bóng Đinh” (Powerball) giúp anh ta di chuyển nhanh chóng và gây tê liệt đối thủ. Kỹ năng “Vỏ Gai” (Defensive Ball Curl) tăng giáp và gây sát thương trở lại.

Sát thương vật lý và điện tử: Rammus có khả năng gây sát thương vật lý mạnh mẽ với đòn tấn công và kỹ năng “Quả Bóng Đinh”. Bên cạnh đó, kỹ năng “Tụ Tia Sét” (Frenzying Taunt) của anh ta có thể khiến đối thủ tấn công chính mình hoặc đồng đội, làm gia tăng sát thương từ đồng minh và giảm sát thương từ đối thủ.

Khả năng di chuyển và gank: Với kỹ năng “Quả Bóng Đinh”, Rammus có thể di chuyển nhanh chóng trên bản đồ, tạo điều kiện cho việc gank các đường và tạo áp lực cho đối thủ. Anh ta cũng có khả năng làm chậm tốc độ di chuyển của đối thủ với kỹ năng “Làm Chậm” (Puncturing Taunt) giúp bắt được kẻ thù hoặc tạo cơ hội cho đồng đội.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Soraka mùa 13 mạnh nhất
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus đầy đủ giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus đầy đủ giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn

Điểm yếu

Yếu hấp thụ sát thương phép: Rammus yếu hơn trước các tướng gây sát thương phép mạnh, vì hầu hết khả năng bảo vệ của anh ta tập trung vào việc gia tăng giáp và chống sát thương vật lý.

Phụ thuộc vào đồng đội: Rammus không thể tự mình gây sát thương lớn và tiêu diệt mục tiêu. Anh ta phụ thuộc nhiều vào sự hỗ trợ của đồng đội để có thể tấn công hiệu quả và hoàn thành nhiệm vụ.

Dễ bị kiểm soát từ xa: Rammus không có khả năng gây sát thương từ xa và dễ bị tấn công từ xa bởi các tướng có khả năng bắn phép mạnh.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus mạnh nhất và chuẩn xác nhất.

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Dư Chấn
Dư Chấn Sau khi làm bất động một tướng địch bạn sẽ nhận thêm chống chịu và sau đó gây sát thương phép ra xung quanh.
Yếu Điểm
Yếu Điểm Hạn chế di chuyển của tướng địch sẽ khiến chúng chịu thêm 5% sát thương trong vòng 5s.
Thợ Săn Khổng Lồ
Thợ Săn Khổng Lồ Trong những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền.
Thám Tử
Thám Tử Nhận thêm 8% tốc độ di chuyển khi di chuyển trên sông hay trong bụi cỏ và rừng khi không giao tranh.

Phép bổ trợ

Đối với tướng Rammus bên cạnh bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus bạn nên sử dụng Tốc Biến Tốc BiếnTrừng Phạt Trừng Phạt. Nó sẽ giúp cho bạn có thể tiếp cận được mục tiêu bất ngờ và dễ dàng hơn. Ngoài ra nó còn giúp cho hắn có thể dọn được những bãi rừng nhanh chóng hơn.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen mùa 13 mạnh nhất

Trang bị

Khiên Thái Dương Khiên Thái Dương: Gây nên sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch ở gần bạn. Khi đạt điểm cộng dồn của Hiến Tế tối đa thì đòn đánh thường sẽ thiêu đốt kẻ địch bằng sát thương của Hiến Tế.

Giáp Gai Giáp Gai: Khi trúng đòn đánh thường sẽ phản lại sát thương phép và gây hiệu ứng vết thương sâu.

Giày Bạc Giày Bạc: Hiệu ứng làm giảm tốc độ di chuyển giảm đi đến 30%.

Giáp Liệt Sĩ Giáp Liệt Sĩ: Di chuyển và tạo ra Momentum tăng tối đa 50 Tốc độ di chuyển ở 100 điểm cộng dồn.

Tim Băng Tim Băng: Giúp làm giảm tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh đi 15%.

Giáp Thiên Địa Giáp Thiên Địa: Khi nhận sát thương từ kỹ năng sẽ tăng tốc độ di chuyển và kháng phép cộng dồn tối đa 5 lần.

Vinh Quang Ma Pháp Vinh Quang Ma Pháp: Tăng 15% Tốc độ di chuyển trong vòng 4s. Tăng lên thành 60% khi Rammus tiếp cận tướng hoặc trụ của đối phương. Sau 4s hoặc tiếp cận tướng địch phát ra sóng xung kích làm chậm kẻ địch xung quanh đi 50% trong vòng 2s.

Kỹ năng và Combo của Rammus

Nội Tại – Vỏ Gai: Rammus sẽ được tăng sát thương khi chiếc mai của hắn ta được cường hóa.

Chiêu 1 – Quả Cầu Tốc Độ: Rammus hóa thành quả bóng và tăng tốc lăn đến kẻ địch tông vào chúng gây sát thương hất tung và làm chậm.

Chiêu 2 – Thế Thủ: Rammus thu người vào thế thủ tăng cao giáp và kháng phép. Đồng thời phản lại sát thương từ các đòn đánh thường.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo Tốc Chiến mạnh nhất

Chiêu 3 – Khiêu Khích Điên Cuồng: Rammus khiêu khích một tướng địch hoặc là quái rừng tấn công vào lớp vỏ cứng rắn của hắn.

Chiêu 4 – Cú Nhảy Chấn Động: Rammus sẽ nhảy lên trên không trung rồi dậm xuống một vùng chỉ định gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus thì bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Rammus như sau: Chiêu 1 > Chiêu 4 > Chiêu 3 > Chiêu 2 > Đánh thường.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Rammus Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Rammus Tốc Chiến

Cách chơi Rammus

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus chính xác thì cách chơi Rammus được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn này thì Rammus khá yếu cho nên bạn hãy tập trung vào việc dọn dẹp rừng nhanh chóng để lên được cấp độ 6. Bên cạnh đó bạn có thể mua cho mình bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus thích hợp sớm nhất. Chủ động đi gank cho đồng đội nhiều vào vì bộ kỹ năng của Rammus rất cơ động và nhiều hiệu ứng khống chế. Sẽ cho phép bạn có thể xuất hiện bất ngờ cũng như giữ chân được đối phương khá lâu.

Giữa và cuối trận

Khi mà Rammus đã có đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus rồi. Hãy mở giao tranh với một tốc độ siêu nhanh cùng kỹ năng Quả Cầu Tốc Độ nhắm vào xạ thủ hay sát thủ đối phương. Hãy dùng những hiệu ứng khống chế còn lại bồi thêm để cho đồng đội có thể tấn công đối phương dễ dàng. Rammus sử dụng kỹ năng Thế Thủ để hút sát thương của đối phương và phản ngược lại. Ngoài ra điều đó giúp cho đồng đội của bạn có thể tự do gây ra sát thương thoải mái.

Lên đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn
Lên đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus mạnh nhất từ fifaresources. Rammus là một trong các vị tướng có khả năng đỡ đòn vô cùng linh hoạt. Vị tướng này sẽ giúp team của bạn được bảo vệ chắc chắn hơn. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus chuẩn xác để trở thành chỗ dựa vững chắc cho đồng đội nhé.