Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna Tốc Chiến mạnh nhất

Senna là một xạ thủ vô cùng mạnh mẽ trong game Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna Tốc chiến mạnh nhất sau đây nhé.

Senna là một vị tướng mới nhất cùng Lucian cập bến đấu trường Tốc Chiến. Với tính đa dụng trong lối chơi và sức mạnh của mình thì Senna hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới cho vị trí đường dưới. Đặc biệt với vị trí là một xạ thủ thì Senna đang được rất nhiều game thủ yêu thích. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Senna

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Kỹ năng đánh xa: Senna có khả năng tấn công từ khoảng cách xa nhờ vào khẩu súng và bóng tối của mình.

Hỗ trợ mạnh mẽ: Senna có khả năng hỗ trợ đồng đội bằng cách gây sát thương và hồi phục cho đồng đội. Senna cũng có khả năng áp sát và cản trở đối thủ.

Kỹ năng gank và di chuyển: Senna trong vùng bóng tối có tốc độ di chuyển tăng cường và trở nên vô hình trong mắt đối thủ.

Lượng sát thương vô hạn: Một trong những điểm đặc biệt của Senna là khả năng tích khi gây sát thương hoặc thụ đòn đánh từ cô ấy và đồng đội. Khi tích tụ đủ chú thích Senna có khả năng gây ra lượng sát thương vô hạn với tầm xa lớn.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy

Điểm yếu

Yếu thể chất và di chuyển chậm: Senna là một vị tướng có lượng máu và sức bền thấp. Điều này làm cho cô ấy dễ bị tiêu diệt nhanh chóng khi bị tập trung tấn công.

Phụ thuộc vào tích tụ Chú Thích: Senna phải tích tụ Chú Thích bằng cách gây sát thương hoặc thụ đòn đánh từ cô ấy và đồng đội.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin mùa 13, cách lên đồ mạnh nhất

Khả năng tự bảo vệ hạn chế: Senna thiếu những kỹ năng tự bảo vệ như nhảy hay biến dạng.

Thời gian chuẩn bị cho kỹ năng Ultimate: Kỹ năng Dawning Shadow của Senna có lượng sát thương vô hạn. Nhưng yêu cầu một thời gian chuẩn bị trước khi có thể sử dụng.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna Tốc Chiến mạnh chuẩn xác

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Quyền Năng Bất Diệt
Quyền Năng Bất Diệt Cứ sau 4 giây trong trận chiến đòn tấn công tiếp theo của Senna lên tướng sẽ được tăng cường dựa trên lượng máu tối đa của bạn.
Yếu Điểm
Yếu Điểm Senna làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến cho chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.
Lữ Khánh Tinh Linh
Lữ Khánh Tinh Linh Senna nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Thêm một chút lượng máu và kháng làm chậm để cho Senna có thể trốn thoát dễ dàng.
Thợ Săn Bầy Đàn
Thợ Săn Bầy Đàn Khi gần tướng đồng minh Senna nhận 2% tốc độ di chuyển. Đối với mỗi đồng minh duy nhất Senna tham gia vào một cuộc triệt hạ sẽ nhận được 50 vàng và đồng minh sẽ nhận được 50 vàng.

Phép bổ trợ

Cùng vơi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna. Thì Tốc Biến Tốc Biến sẽ là phép bổ trợ khá quan trọng với nhiều vị tướng trong Tốc Chiến như Senna. Tốc Biến sẽ giúp cho Senna thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí gây sát thương và có thể chạy trốn khi bị truy đuổi. Còn Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ giúp cho các pha dồn sát thương của Senna và đồng đội được tối ưu và tăng thêm khả năng kết liễu kẻ địch.

Trang bị

Dạ Kiếm Draktharr Dạ Kiếm Draktharr: Cộng 50 sát thương vật lý cùng 15 xuyên giáp và giảm 10 điểm hồi kỹ năng thêm cho Senna. Và gia tăng khả năng cấu rỉa cực kỳ lợi hại cho Senna.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ashe Tốc Chiến mạnh nhất

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Món đồ này không chỉ giúp Senna gia tăng tốc độ di chuyển mà còn giúp Senna có thêm 8% hút máu vật lý và 8% hút máu phép thuật.

Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh: Giúp Senna thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí để xả sát thương và có thể tránh được tầm tấn công của những sát thủ đối phương.

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm: Lượng sát thương và chí mạng của Vô Cực Kiếm sẽ khiến cho những phát bắn của Senna trở nên mạnh mẽ và có trọng lượng hơn.

Kiếm Ma Youmuu Kiếm Ma Youmuu: Lượng sát lực đến từ Kiếm Ma sẽ giúp cho Senna tăng kha khá lượng sát thương bổ trợ cho các cấu rỉa trước thềm giao tranh.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Giúp Senna sống lâu hơn trong các pha giao tranh tổng. Senna sẽ gây đủ lượng sát thương cần thiết và tránh việc bị chết quá sớm không thể tham gia các pha giao tranh.

Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân: Kích hoạt để loại bỏ tất cả những hiệu ứng khống chế hiện đang ảnh hưởng đến Senna và nhận thêm 50% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây.

Kỹ năng và Combo của Senna

Nội TạiGiải Thoát: Khi có kẻ chết gần chỗ của Senna thì linh hồn của chúng sẽ bị Màn Sương Đen cầm tù. Senna có thể tấn công linh hồn đó và hấp thụ Màn Sương đang trói buộc chúng lại.

Chiêu 1Bóng Tối Xuyên Thấu: Từ đôi nòng của Súng Thần Tích thì Senna bắn ra một chùm ánh sáng và bóng tối kết hợp qua mục tiêu. Senna sẽ hồi máu cho đồng minh và gây sát thương cho kẻ địch.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jarvan IV Tốc chiến mạnh nhất

Chiêu 2Ràng Buộc: Senna sẽ tung ra làn sóng Sương Đen. Nếu trúng một kẻ địch thì nó sẽ trói chân kẻ đó và mọi thứ xung quanh sau chốc lát.

Chiêu 3Lời Nguyền Sương Đen: Senna sẽ biến Sương Đen tích bên trong vũ khí. Và biến nó thành cơn bão quanh mình đón nhận bóng tối và trở thành một bóng ma của nó.

Chiêu 4Hắc Ám Soi Rọi: Senna sẽ triệu tập đá thần tích của các Vệ Binh đã ngã xuống. Và biến khẩu súng của cô thành vầng hào quang của ánh sáng và bóng tối.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Senna như sau: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Đánh thường > Chiêu cuối.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Senna Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Senna Tốc Chiến

Cách chơi Senna

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna chính xác thì cách chơi Senna được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là giai đoạn khá yếu của tướng Senna. Khi chưa có sức mạnh đến từ việc tích tụ linh hồn và bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna. Nhưng với sải tay dài cùng chiêu 1 cấu rỉa thì giai đoạn đầu của cô vẫn khá thoải mái. Hãy liên tục cấu rỉa đối phương bằng chiêu 1 cũng như đánh thường và hãy nhặt linh hồn để tích tụ sức mạnh Senna theo thời gian.

Giữa và cuối trận

Giữa trận khi đã có 1 đến 2 bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna thì khả năng cấu rỉa của Senna trở nên mạnh mẽ và khó chịu hơn. Tận dụng sải tay dài để liên tục cấu rỉa đối phương trước những pha giao tranh. Chủ động di chuyển hỗ trợ đồng đội và kiểm soát mục tiêu lớn cùng với trụ hay bắt lẻ đối phương.

Cuối trận khi đã có đủ linh hồn và bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna. Thì lượng sát thương của Senna là không thể xem thường. Vì vậy nên việc lựa chọn vị trí của Senna xả sát thương trong giao tranh là điều then chốt giúp cho team bạn có thể thắng giao tranh.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna thì cuối trận chính là lúc Senna có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna thì cuối trận chính là lúc Senna có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna mạnh nhất từ fifaresources. Senna là một trong các xạ thủ có khả năng cấu rỉa vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Senna sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Senna chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.