Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine mùa 13 mạnh nhất

Seraphine là một vị tướng trợ thủ của tựa game nổi tiếng LMHT, với nhiều chiêu thức có khả năng tăng hiệu quả chiến đấu cho đồng minh. Vì thế, cô là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong vòng chọn tướng hỗ trợ đi chung với xạ thủ ở đường Rồng. Trong bài viết dưới đây, fifaresources.info sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng sức mạnh cho vị tướng này qua bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine nhé.

Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Seraphine

Điểm mạnh của Seraphine

Seraphine sở hữu chiêu thức có khả năng hồi máu và tạo lớp giáp ảo ở diện rộng, có thể tạo ra lá chắn cho đồng minh trong mỗi trận giao tranh.

Bộ chiêu thức của Seraphine chủ yếu là làm chậm và khống chế, gây khó chịu cho phe địch trong những trận giao tranh, ngoài ra có thể dùng khả năng này để hỗ trợ đồng đội đi bắt lẻ tướng địch cũng tốt.

Seraphine có khả năng tăng tốc độ di chuyển cho bản thân và đồng minh, rất thích hợp để đảo đường đi gank cho đồng đội.

Tuy là vị tướng có vai trò trợ thủ, nhưng Seraphine cũng sở hữu lượng sát thương phép tương đối ổn, đủ để cho các vị tướng ít máu phải dè chừng khi đối đầu với cô nàng.

Seraphine sở hữu chiêu thức có khả năng hồi máu nhanh chóng
Seraphine sở hữu chiêu thức có khả năng hồi máu nhanh chóng

Điểm yếu của Seraphine

Chiêu thức của Seraphine làm tiêu tốn khá nhiều năng lượng, do vậy đầu trận sẽ thường phải biến về tế đàn, nếu như không kiểm soát tốt thanh năng lượng của mình.

Những kỹ năng khống chế có tốc độ tấn công khá chậm nên dễ bị phe địch tránh được.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus Tốc chiến mạnh nhất

Tầm đánh của Seraphine hơi bị hạn chế, rất dễ bị xử lý nếu như phe địch có tướng đánh vừa khống chế vừa tấn công tầm xa.

Không có chiêu thức nào có khả năng vượt địa hình, nên dễ bị truy đuổi và bắt lẻ bởi kẻ địch.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine mùa 13 mới nhất

Bảng ngọc của Seraphine

Tên Ngọc Đặc điểm
Triệu hồi Aery Các đòn tấn công của bạn đưa Aery tới chổ mục tiêu, gây sát thương lên kẻ thù hoặc che chắn cho đồng minh.

Yếu điểm

 

Làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.

Trung thành

 

Nhận 2 giáp và 5 kháng phép cho bản thân và tướng đồng minh.

Dải băng năng lượng

 

Đánh trúng tướng địch sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng.

Phép bổ trợ của Seraphine

Tốc Biến sẽ là một trang bị phù hợp cho một vị tướng thiếu cơ động như Seraphine. Bổ trợ này sẽ giúp cô nàng dễ dàng tháo chạy khỏi vòng vây của kẻ địch, cũng như nhanh chóng tiến tới hỗ trợ đồng đội

Thiêu đốt sẽ giúp Seraphine tăng thêm khả năng cấu rỉa tướng địch. Ngoài ra bổ trợ này cũng sẽ giúp cô nàng dọn lính nhanh hơn bình thường.

Trang bị dành cho Seraphine

Seraphine sở hữu các kĩ năng hỗ trợ đồng đội khá tuyệt vời, nhưng lại hao tốn khá nhiều năng lượng. Vì thế, bạn cần chọn những món đồ có khả năng hồi chiêu, hồi thanh năng lượng cho vị tướng này, bao gồm: 

  • Cốc quỷ Athene: Trang bị này sẽ giúp Seraphine tích trữ lượng máu tương đương với 35% sát thương do tướng địch gây ra. Khi tích đủ được tối đa lượng máu được cho phép, Seraphine có thể dùng lượng máu tích trữ này để chữa lành cho bản thân hoặc đồng đội.
  • Mũ Phù Thủy Rabadon: Tuy là tướng trợ thủ nhưng Seraphine vẫn có lượng sát thương phép nhất định. Mũ phù thủy sẽ giúp cho vị tướng này tăng thêm 130 lượng sát thương lên các kẻ địch có lượng máu thấp.
  • Giày Khai sáng Lonian: Khi sở hữu trang bị này, Seraphine sẽ được giảm 10% khả năng hồi chiêu của phép bổ trợ, ngoài ra còn tăng tốc độ di chuyển cho vị tướng này trong vòng 3 giây.
  • Cứu thế Ma Pháp: Khi kích hoạt sẽ tăng máu và lá chắn cho phe đồng minh, kèm theo đó là một lượng sát thương dành cho kẻ địch, lính địch và quái vật rừng.
Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine mùa 13 mới nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine mùa 13 mới nhất

Cách chơi và mẹo chơi tướng Seraphine

Cách chơi Seraphine

Giai đoạn đầu: Lượng mana của Saraphine trong khoảng thời gian này rất thấp, vì thế tuyệt đối không nên sử dụng các kĩ năng một cách bừa bãi. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu của cô nàng này cũng rất lâu, vì thế hãy sử dụng những chiêu thức của mình chỉ khi cần thiết. Sử dụng các chiêu đánh thường để tấn công lính và đánh trụ.

Giai đoạn giữa: Saraphine đã có lượng năng lượng kha khá cùng với khả năng hồi chiêu nhanh hơn. Tích cực hỗ trợ đồng đội ăn lính đường Rồng, sau đó cùng nhau di chuyển sang những vị trí đường khác để hỗ trợ đồng đội bắt lẻ team địch. Sử dụng khả năng hồi máu và tạo lá chắn để hỗ trợ đồng đội trong các pha giao tranh.

Giai đoạn cuối: Các món trang bị sẽ cho Seraphine một khả năng hồi năng lượng và hồi chiêu khá tốt, cho nên đừng ngần ngại mà liên tục xả chiêu trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, tận dụng các bụi cỏ để có vị trí thuận lợi tung chiêu mà không bị kẻ địch tấn công.

Cách chơi Seraphine theo từng giai đoạn
Cách chơi Seraphine theo từng giai đoạn

Mẹo chơi Seraphine

Saraphine sở hữu nội tại có khả năng gây sát thương lên tướng địch và khống chế. Trước khi giao tranh hãy tranh thủ tích điểm nội tại của mình để có lượng sát thương tấn công lên tướng địch.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine Tốc chiến mạnh nhất

Chiêu 3 có khả năng dọn lính và đẩy đường tốt, sử dụng combo chiêu 3 kết hợp với chiêu 1 để tối ưu hóa khả năng này.

Là tướng trợ thủ khá hữu dụng cho AD nên cần chú ý quan sát và đi theo bảo vệ AD để có thể cấu rỉa và kết liễu phe địch. 

Cách khắc chế tướng Seraphine

Chiêu thức của Seraphine cần có thời gian để hồi cho nên hãy sử dụng các tướng địch có lượng sát thương lớn và chờ Seraphine tung chiêu xong tấn công để cô nàng không thể trở tay kịp.

Lên những trang bị có khả năng khống chế các chiêu thức hồi máu và giảm lá chắn để khắc chế những chiêu thức hỗ trợ đồng đội của Seraphine.

Các vị tướng khắc chế của Seraphine: Blitzcrank, Alistar, Janna,…

Trên đây là hướng dẫn cách chơi vị tướng trợ Seraphine cũng như bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine mà chúng mình muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy nhanh tay tải game LMHT về và thử sức với vị tướng trợ thủ đầy mạnh mẽ và thú vị này nhé.