Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine Tốc chiến mạnh nhất

Seraphine là một tướng hỗ trợ cho xạ thủ vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine Tốc chiến mạnh nhất sau đây nhé

Tướng Seraphine là một tướng hỗ trợ được các game thủ lựa chọn chơi rất nhiều ở đường Rồng bởi bộ kỹ năng giúp đỡ rất nhiều cho xạ thủ của mình. Cô ấy sở hữu khả năng hồi máu và tạo lá chắn diện rộng sử dụng trong giao tranh tổng sẽ rất hiệu quả. Bài viết dưới đây fifaresources.info sẽ hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine Tốc chiến mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Nunu & Willump

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Hỗ trợ mạnh mẽ: Seraphine là một hỗ trợ tuyệt vời với khả năng hồi phục, bảo vệ, và cung cấp sát thương cho đồng đội. Cô có khả năng hồi phục nhóm và tăng tốc độ di chuyển, đồng thời cung cấp sát thương và khống chế kẻ địch.

Sát thương phép và kỹ năng khu vực: Seraphine có khả năng gây sát thương phép ổn định và rộng lớn. Kỹ năng “Q – Âm Thanh Hợp Nhất” (High Note) và “R – Dây Nhạc Hủy Diệt” (Encore) có thể tác động lên nhiều mục tiêu và gây sát thương khu vực.

Khả năng tương tác với đồng đội: Seraphine có khả năng tạo ra hiệu ứng kết hợp với các đồng đội, như kích hoạt kỹ năng “E – Dòng Nước” (Surge of the Waters) để khống chế và tạo lợi thế cho đồng đội giao tranh.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine đầy đủ giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine đầy đủ giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn

Điểm yếu

Yếu tố phòng thủ thấp: Seraphine là một tướng hỗ trợ màu mỡ, nhưng cô thiếu sức bền và khả năng phòng thủ. Nếu bị tấn công cô có thể dễ dàng bị tiêu diệt.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump Tốc chiến mạnh nhất

Dễ bị tác động trong giai đoạn đầu game: Seraphine cần thời gian để phát triển và đạt đến sức mạnh đỉnh cao. Trong giai đoạn đầu game, cô có thể gặp khó khăn trong việc chịu đựng và giao tranh hiệu quả.

Phụ thuộc vào đồng đội: Để có hiệu quả tối đa Seraphine cần được hỗ trợ và tương tác tốt với các thành viên đội hình. Nếu đồng đội không khai thác được tốt những khả năng của cô, hiệu quả của Seraphine sẽ bị giới hạn.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine mạnh nhất cũng như chuẩn xác nhất:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Triệu Hồi Aery
Triệu Hồi Aery Các đòn tấn công của Seraphine sẽ đưa đưa Aery tới chổ của mục tiêu gây sát thương lên kẻ thù hoặc che chắn cho đồng minh.
Yếu điểm
Yếu điểm Làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến cho chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.
Trung thành
Trung thành Nhận được 2 giáp cùng với 5 kháng phép và tướng đồng minh gần bạn nhất sẽ nhận được 5 giáp và 2 kháng phép.
Dải băng năng lượng
Dải băng năng lượng Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc là đòn tấn công cường hóa sẽ giúp tăng vĩnh viễn 30 năng lượng.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine. Tốc biến Tốc biếnThiêu đốt Thiêu đốt là sự lựa chọn tốt để hỗ trợ cho Seraphine di chuyển và tăng thêm tính cấu rỉa cho cô ấy.

Trang bị

Lư Hương Sôi Sục Lư Hương Sôi Sục: Khi bạn hồi máu hoặc là che chắn cho một tướng đồng minh thì cả hai đều được tăng 10-30% tốc độ đánh. Và những đòn đánh của bạn sẽ gây thêm 16-30 sát thương phép trong vòng 6 giây.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tryndamere mùa 13 mới nhất

Vọng Âm Hài Hòa Vọng Âm Hài Hòa: Khi Seraphine tung chiêu hay là di chuyển sẽ tích được điểm Hài hòa. Ở mốc 100 điểm Hài hòa thì kĩ năng hồi máu hoặc tạo lá chắn của bạn sẽ hồi lại 70 máu tới mục tiêu chỉ định cùng 3 mục tiêu gần nhất.

Lời Hứa Hộ Vệ Lời Hứa Hộ Vệ: Nâng cao khả năng hỗ trợ của Seraphine khi ở cạnh một tướng đồng minh. Nếu Seraphine hoặc đồng minh của Seraphine nhận sát thương thì cả hai đều nhận được 125 lá chắn.

Cốc Quỷ Athene Cốc Quỷ Athene: Tích trữ đến 35% sát thương gây ra cho tướng dưới dạng máu được giới hạn ở mức 110-250.

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Cộng đến 130 sức mạnh phép thuật và tăng sức mạnh phép thuật lên tới 40%.

Cứu Thế Ma Pháp Cứu Thế Ma Pháp: Kích hoạt để đặt tại một vị trí và sau 2,5 giây sẽ có một tia sáng giúp Seraphine hồi 25-375 cho đồng minh.

Kỹ năng và Combo của Seraphine

Nội tại – Nữ hoàng sân khấu: Mỗi lần sử dụng kỹ năng cơ bản thứ ba sẽ khiến cho Seraphine sử dụng nó đến hai lần. Thêm vào đó khi sử dụng kỹ năng có đồng minh ở gần sẽ giúp đòn đánh kế tiếp của cô ấy được tăng tầm và thêm sát thương phép.

Chiêu 1 – Nốt cao: Gây 55 sát thương phép trong khu vực mục tiêu và tăng 0% -50% khi kẻ địch mất máu.

Chiêu 2 – Thanh âm bao phủ: Tạo lá chắn cho tất cả các tướng đồng minh xung quanh và gây 60 sát thương trong vòng 2,5 giây.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jinx mạnh nhất cho mùa 13

Chiêu 3 – Đổi nhịp: Gây 60 + 50% sát thương phép lên kẻ địch và làm chậm chúng đi 99% trong vòng 1s.

Chiêu 4 – Khúc ca lan tỏa: Gây 150 sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu đồng thời làm chậm chúng đi 40% trong 1s.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Seraphine như sau: Tốc biến > Chiêu 4 > Chiêu 3 > Chiêu 1.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Seraphine Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Seraphine Tốc Chiến

Cách chơi Seraphine

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine chính xác thì cách chơi Seraphine được chia thành 3 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Ở trong giai đoạn này Seraphine chưa thể phát huy hết khả năng hỗ trợ của mình. Bởi vì thời gian hồi chiêu lâu khiến cô không thể xài chiêu thoải mái và lượng máu giấy nên không thể đỡ đòn giùm ad. Vì vậy bạn hãy biết giữ vị trí cho mình khi di chuyển trên đường và sử dụng chiêu cho hợp lý. Cùng với đó hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine nhanh chóng nhé.

Giai đoạn giữa trận

Nhờ lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine nhanh chóng. Đây là giai đoạn mà tướng Seraphine tăng tiến sức mạnh rất nhanh. Cô ấy sẽ hỗ trợ rất nhiều cho xạ thủ để tiêu diệt mục tiêu.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn cuối trận khi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine đầy đủ thì Seraphine trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực của đội. Khi mà cô vừa có chiêu khống chế trong giao tranh vừa có những kỹ năng hỗ trợ hồi máu và cấu rỉa. Tuy nhiên hãy biết giữ vị trí cho Seraphine ở các pha giao tranh để tránh chết sớm nhé!

Lên đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn
Lên đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine mạnh nhất từ fifaresources. Seraphine là một trong các vị tướng có khả năng hỗ trợ rất tốt cho Ad. Vị tướng này gây ra một sự khó chịu vô cùng lớn đối với kẻ địch của bạn. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine chuẩn xác để có thể nhanh chóng hỗ trợ cho team mình nhé.