Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett mùa 13 mạnh nhất

Sett đang là lựa chọn rất mạnh trong meta đấu sĩ hiện nay của tựa game liên minh tốc chiến. Sett với một khả năng đỡ đòn vô cùng cứng cáp cùng với lượng khống chế cứng và sát thương khủng bố. Đại ca Sett sẽ giúp cho các game thủ của chúng ta đấm cả team đối thủ lăn quay theo đúng nghĩa đen. Sau đây là bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett mùa 13 mạnh nhất từ fifaresources.info nhé!

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho Sett

Cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett mùa 13

Cùng xem hướng dẫn tăng bảng ngọc Sett mạnh nhất tank, support. Cách lên đồ cho Sett với bộ trang bị mới Mid, Top.

Bảng ngọc bổ trợ Sett

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Sett có thể chia thành 3 loại sau đây:

Bảng ngọc cho Sett đi rừng

Bảng ngọc cho Sett đi rừng
Bảng ngọc cho Sett đi rừng

Ngọc chính: Chuẩn Xác:

Chinh phục: Gia tăng khả năng giao tranh lâu dài cho Sett đấu sĩ sau 6 đòn đánh. Sẽ cho Sett khả năng hồi máu trên đòn đánh đó.

Đắc thắng: Sau khi Sett hỗ trợ hoặc hạ gục một đối thủ thì sẽ nhận được một lượng máu. Và đây cũng là công cụ giúp cho Sett sẽ sống sót lâu dài hơn.

Huyền thoại: Kháng hiệu ứng: Sett cần tiếp cận đối thủ thật nhanh chóng. Và chỉ số kháng hiệu ứng của Sett sẽ giúp cho anh ta lao vào đối thủ nhanh hơn.

Chốt chặn cuối cùng: Khi Sett đang ở tình trạng thấp máu thì sẽ gây thêm sát thương cho đối thủ. Kết hợp với kỹ năng W của Sett sẽ gây ra hàng tấn sát thương lên team đối thủ.

Ngọc phụ: Pháp thuật

Áo choàng mây: Sau khi Sett sử dụng phép bổ trợ cùng trang bị thì  Sett sẽ nhận được thêm tốc chạy.

Thủy thượng phiêu: Đấu sĩ Sett sẽ gia tăng tốc chạy khi đi trên địa hình sông nước trên bản đồ có nước 

Bảng ngọc cho Sett đi Top

Bảng ngọc cho Sett đi Top
Bảng ngọc cho Sett đi Top

Ngọc chính: Chuẩn Xác:

Chinh phục: Ở vị trí đường trên các đấu sĩ như tướng Sett rất cần ngọc chinh phục để trụ giữ vững lane. Cũng như gây sát thương với các vị tướng tay ngắn bên team đối thủ.

Đắc thắng: Về giai đoạn cuối game ngọc đắc thắng sẽ giúp cho Sett rất nhiều. Dựa trên phần trăm máu tối đa của Sett rất khó bị chết.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine Tốc chiến mạnh nhất

Huyền thoại: Kháng hiệu ứng đấu sĩ Sett vốn là một tướng rất là bị động và không có chiêu thức lướt. Kháng hiệu ứng giúp cho Sett gây sát thương lên các vị trí mà không bị đối thủ khống chế.

Chốt chặn cuối cùng: Với một vị tướng đỡ đòn thì chốt chặn cuối cùng cho Sett đấu sĩ gây sát thương cực khủng. Và lượng sát thương kết hợp với W cũng rất tốt.

Ngọc phụ: Kiên định:

Ngọn gió thứ hai: Sau khi Sett chịu sát thương từ một tướng đối thủ. Hồi lại 4% máu đã mất của Sett trong 10 giây. Sett đấu sĩ sẽ có một giai đoạn đi đường trên và trao đổi chiêu thức tốt hơn với điểm ngọc ngọn gió này.

Tiếp Sức: Hồi máu và lá chắn khi sử dụng cho Sett sẽ nhận được mạnh hơn mục tiêu 40% máu.

Bảng ngọc cho Sett hỗ trợ

Bảng ngọc cho Sett hỗ trợ
Bảng ngọc cho Sett hỗ trợ

Ngọc chính: Pháp thuật

Tăng tốc pha: Sau khi sử dụng 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tướng Sett sẽ nhận được một lượng tốc độ chạy. Trong giai đoạn đi Bot Lane đầu game, Sett có thể đấm nhau thoải mái với ADC của team địch mà vẫn có lời ở điểm ngọc này.

Áo choàng mây: Khi sử dụng Tốc biến ma Thuật thì Sett sẽ tăng thêm một lượng tốc độ chạy bất ngờ. Khiến cho team đối thủ phải hoản loạn.

Mau lẹ: Các phép tăng tốc, trang bị tăng tốc độ chạy sẽ có hiệu ứng thêm hơn 10%.

Thủy thượng phiêu: Khi đi trên các địa hình Sông, nước tướng Sett sẽ nhận thêm tốc độ chạy. Ngọc này cho phép Sett đi Roam Mid rất hiệu quả.

Ngọc phụ: Sáng tạo:

Tốc biến ma thuật: Tướng Sett vận phép trong một khoản thời gian. Hắn sẽ tốc biến đến một vị trí chỉ định. Kết hợp với Áo Choàng mây, Sett có thể giúp team thắng trong giao tranh nhanh chóng.

Thị trường tương lai: Sett có thể vay mượn tiền để mua vật phẩm. Tuy nhiên hắn ta sẽ bị trừ tiền “Lãi” là 20 vàng.

Phép bổ trợ Sett

Tốc biến Tốc biến sẽ cho đấu sĩ Sett thêm tốc chạy khi kết hợp với ngọc Áo Choàng Mây. Sett đấu sĩ sử dụng Tăng tốc thay cho bổ trợ Tốc biến khi đi rừng. Và đối đầu với team đối thủ khi không có khả năng cấu rỉa.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie Tốc Chiến mạnh nhất mùa 13

Thiêu đốt Thiêu đốt dùng để cho Sett gia tăng sát thương trong các màn giao tranh 2 chọi 2 khi ở đường Bot.

Trang bị cho Sett

Trang bị cho tướng Sett được chia thành 2 loại sau:

Trang bị hoàn chỉnh

Chùy Phản Kích Chùy Phản Kích: Khả năng kích hoạt Chùy giúp cho Sett sẽ lướt về phía trước. Với trang bị này thì việc Sett tiếp cận các chủ lực của team đối thủ hay chạy trốn. Sẽ không còn quá khó khăn như trước.

Gươm Của Vua Vô Danh Gươm Của Vua Vô Danh: Các đòn đánh sẽ gây sát thương vật lý bằng với với % máu của đối thủ. 

Giày Thép Gai Giày Thép Gai: Lượng tốc chạy từ giày sẽ giúp cho Sett đấu sĩ linh động hơn. Trong di chuyển đảo các lane hay lúc quay trở lại đường chính.

Móng Vuốt Sterak Móng Vuốt Sterak: Sau khi nhận sát thương khiến máu còn dưới 30%. Sett sẽ nhận 200 lá chắn với mỗi cộng dồn cuồng nộ mà bạn có. Trang bị này sẽ giúp cho Sett sống lâu hơn trong cuộc giao tranh. Và gây ra toàn bộ lượng sát thương mình có cũng như tạo độ khó chịu cho kẻ thù.

Vũ Điệu Tử Thần Vũ Điệu Tử Thần: Nội tại của Vũ điệu tử thần giúp Sett tránh được việc bị đột tử bất ngờ. Khi đối thủ dồn sát thương. Ngoài ra nó còn cho phép Sett hồi máu bằng sát thương vật lý do kẻ địch gây ra.

Giáp Liệt Sĩ Giáp Liệt Sĩ: Gia Tăng khả năng tăng tốc độ chạy cho Sett. Sau khi đủ cộng dồn của Giáp Liệt Sĩ. Đòn đánh tiếp theo Sett sẽ làm chậm kẻ địch và gây thêm sát thương.

Trang bị tình huống

Giáp Gai Giáp Gai: Giáp gai sẽ đem đến cho Sett đấu sĩ phản sát thương và gia tăng một lượng máu đáng kể cho Sett.

Giáp Tâm Linh Giáp Tâm Linh: Đây sẽ là một món đồ giúp cho Sett chống lại các pháp sư bên team đối thủ. 

Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin: Một món đồ vô cùng lợi hại cho Sett. Dùng để cho Sett đối đầu với những đối thủ có nhiều sát thương chí mạng. 

Cách chơi Sett

Cách chơi tướng Sett có thể chia thành 2 combo sau đây:

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh Tốc chiến mạnh nhất

Sett khi đi đường

Combo: E > Đánh Thường > Đánh Thường > Q > Đánh Thường > W

Sử dụng E để tiếp cận kẻ địch của Sett. Sau khi đánh thường 2 lần thì kích hoạt Q để gia tăng tốc độ dồn sát thương lên đối thủ. Nếu như bạn sử dụng khéo để hủy động tác thừa. Ngay cấp độ 2 Sett đã có thể kết liễu kẻ thù.

Sett khi combat

Combo: Q > R > Đánh Thường > Đánh Thường > E > W

Sử dụng Q để tăng tốc độ vào cuộc giao tranh. Sử dụng R để chọn mục tiêu nhiều máu nhất để gây sát thương lên toàn bộ kẻ thù. Mục tiêu được chọn bởi R của Sett sẽ gây sát thương cho tất cả team địch theo phần trăm máu tối đa.

Những điểm mạnh & yếu của Sett

Sett là vị đấu sĩ khá mạnh và được rất nhiều người chơi. Nhưng vị tướng Sett này cũng có những điểm yếu nhất định.

Điểm mạnh Sett

Lượng sát thương khủng bố của Sett đấu sĩ khi anh ta tích đủ nội tại.

Sett là Đấu Sĩ đỡ đòn theo kiểu cố đấm ăn xôi càng đánh đối phương thì Sett sẽ càng mạnh và hăng hơn. 

Bộ chiêu thức khống chế của Sett rộng với chiêu E và có thể gây rối loạn đội hình của team đối thủ với chiêu R.

Các trang bị của Sett đấu sĩ vừa có lượng sát thương cao nhưng chống chịu vẫn rất ổn định.

Điểm mạnh của Sett là có lượng sát thương khổng lồ
Điểm mạnh của Sett là có lượng sát thương khổng lồ

Điểm yếu Sett

Ở thời điểm đầu trận thì đấu sĩ Sett khá thiếu cơ động và dễ bị team đối thủ thả diều và cấu rỉa.

Khi đánh Sett thì các game thủ cần phải có sự liều lĩnh khi chơi. Và kỹ năng căng chuẩn chiêu thức W để gây đủ sát thương. Sau đó tạo giáp ảo để sống sót trong quá trình giao tranh với team địch.

Sett về lúc cuối trận khi về phần trang bị đã bằng nhau với team đối thủ. Thì Sett sẽ rất khó gank khi đã xài hết toàn bộ kỹ năng của mình. 

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho các game thủ một cách hiệu quả và đơn giản nhất để sử dụng Sett. Chúc các game thủ đánh vị tướng này trong đấu xếp hạng cùng đồng đội giành chiến thắng.

Viết một bình luận