Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett Tốc chiến mạnh nhất

Sett là một tướng đấu sĩ mở giao tranh rất mạnh mẽ trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett Tốc chiến mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Sett – Đại Ca Cuồng Mẹ là một vị tướng đấu sĩ mở giao tranh rất mạnh mẽ. Sett đã và đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng những vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Sett

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sức mạnh vật lý: Sett là một tướng giao tranh mạnh mẽ có khả năng gây sát thương vật lý lớn và chịu đựng tốt.

Khả năng tự chữa lành: Sett có khả năng tự chữa lành mạnh mẽ nhờ vào kỹ năng W – Giam Cầm. Khi sử dụng kỹ năng này, Sett gây sát thương và hồi máu dựa trên một phần sát thương đã nhận.

Khả năng khống chế: Sett có khả năng khống chế tốt đặc biệt là trong giao tranh nhóm. Kỹ năng E – Đòn Vẫy Choáng và kỹ năng R – Đòn Bóng Đá cho phép anh ta áp đảo và khống chế đối thủ.

Sức mạnh trong đường solo: Sett là một tướng thích hợp cho việc solo đường nhờ vào sức mạnh và khả năng tự chữa lành của mình.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta

Điểm yếu

Phụ thuộc vào xác định: Sett phụ thuộc khá nhiều vào khả năng xác định đối thủ và kỹ năng đánh trúng. Nếu không đánh trúng kỹ năng Q – Tát Bốn Phương và kỹ năng E – Đòn Vẫy Choáng. Sett sẽ mất điều kiện tấn công mạnh mẽ và khó khăn hơn trong việc gây sát thương.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus mạnh nhất mùa 7

Không có khả năng di chuyển linh hoạt: Sett thiếu khả năng di chuyển linh hoạt và không có kỹ năng nhảy hay leo tường.

Phụ thuộc vào đội hình và đồng đội: Sett là một tướng giao tranh và hỗ trợ, nhưng để tận dụng tối đa sức mạnh của anh ta, anh ta cần có sự hỗ trợ từ các thành viên trong đội hình.

Dễ bị kite và tấn công từ xa: Do thiếu khả năng di chuyển linh hoạt Sett dễ bị kẹt và bị tấn công từ xa bởi các tướng có khả năng bắn phá hay dùng kỹ năng từ xa.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Chinh Phục
Chinh Phục Nhận cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng bằng những đòn tấn công hoặc đòn tấn công riêng biệt cộng dồn tối đa 5 lần.
Tàn Bạo
Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý cùng 2% xuyên giáp hoặc là 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.
Vỏ Bọc Thích Ứng
Vỏ Bọc Thích Ứng Sett tăng 50 Máu và khi dưới 50% Máu sẽ nhận 12 Giáp hoặc 12 Kháng Phép tùy theo loại sát thương bạn đang gánh chịu nhiều nhất.
Bậc Thầy Trí Tuệ
Bậc Thầy Trí Tuệ Gây thêm 10% Sát Thương Chuẩn lên quái to cùng với 10% Sát Thương Thích Ứng lên trụ.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett. Hai phép bổ trợ phù hợp nhất với Sett đó là Tốc Biến Tốc BiếnThiêu Đốt Thiêu Đốt. Với hai phép bổ trợ này sẽ giúp cho Sett gia tăng tỉ lệ giành chiến thắng trong giao tranh.

Trang bị

Gươm Của Vua Vô Danh Gươm Của Vua Vô Danh: Những đòn tấn công gây thêm sát thương vật lý bằng 6% máu hiện tại của kẻ địch. Gây ra ít nhất 15 sát thương cùng tối đa 60 sát thương khi đánh quái.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine Tốc chiến mạnh nhất

Rìu Đen Rìu Đen: Gây sát thương vật lý lên tướng làm giảm giáp của họ 4% trong 6s cộng dồn 6 lần giảm 24%. Những đòn tấn công tăng 20 tốc độ di chuyển và giết chết cung cấp 60 tốc độ di chuyển trong 2s.

Bất Biến Ma Pháp Bất Biến Ma Pháp: Trở nên bất khả xâm phạm và không thể nhắm được mục tiêu trong 2,5s.

Vũ Điệu Tử Thần Vũ Điệu Tử Thần: 30% sát thương nhận phải sẽ được tính như là sát thương gây ra bởi hiệu ứng chảy máu trong vòng 3s.

Tam Hợp Kiếm Tam Hợp Kiếm: sau khi sử dụng một kỹ năng khiến cho đòn đánh thường tiếp theo được sử dụng trong vòng 10s gây thêm sát thương vật lý tương đương 200% sát thương vật lý cơ bản.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Phục sinh tướng đã gục ngã và giúp họ hồi 50% máu cơ bản và 30% năng lượng sau 4s bất động.

Kỹ năng và Combo của Sett

Nội tại – Vua Đấu Trường: Các cú đấm bằng tay phải của Sett nhanh và mạnh hơn 8 lần tay trái. Bên cạnh đó thì Sett còn được tăng tốc độ phục hồi máu dựa trên lượng máu đã mất nhờ có Trái Tim Mãnh Thú.

Kỹ năng 1 – Không Trượt Phát Nào: Sett sẽ nhận 30 tốc độ di chuyển trong 1.5 giây khi đi về phía tướng địch. Đòn đánh thường kế tiếp theo sẽ gây thêm 10 sát thương vật lý cộng thêm phần trăm máu tối đa của kẻ thù thành sát thương.

Kỹ năng 2 – Cuồng Thú Quyền: Nội tại của Sett trữ 100% sát thương nhận được thành lớp giáp bằng 300 hoặc là 50% máu tối đa. Lớp giáp này sẽ mất dần đi sau 4s hoặc là sau khi nhận sát thương.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị của Vayne lên đồ chính xác nhất

Kỹ năng 3 – Song Thú Chưởng: Sett tóm địch từ 2 bên bất kể đó là lính hay tướng gây sát thương và làm chậm 50% trong vòng 0.5s.

Kỹ năng 4 – Hủy Diệt Đấu Trường: Sett sẽ ôm chặt 1 tướng địch nhảy lên cao và quật hắn xuống phía trước tựa như các đô vật Mỹ trong giải đấu WWE. Gây sát thương và làm chậm 99% trong vòng 1.5s cho tất cả kẻ địch ở gần chỗ tiếp đất.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Sett như sau: Song Thú Chưởng > Không Trượt Phát Nào > Hủy Diệt Đấu Trường.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Sett Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Sett Tốc Chiến

Cách chơi Sett

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett chính xác thì cách chơi Sett được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận thì Sett có nhiều lợi thế lớn để thắng giao tranh 1 – 1. Nên bạn cần ép đối thủ giao tranh để địch không thể farm lính và dẫn đến thua vàng và kinh nghiệm. Nên cắm các con mắt trong bụi để đề phòng trường hợp bị gank do Sett không có kỹ năng tẩu thoát cao. Và hãy cố gắng lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett sớm nhé.

Giữa và cuối trận

Khi đã có kỹ năng cuối cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett. Thì Sett cần tích cực đi gank hoặc hỗ trợ đồng đội tiêu diệt các mục tiêu lớn tạo tiền đề để team giành chiến thắng chung cuộc. Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng kỹ năng cuối để bắt tướng địch bị lỗi vị trí để mở giao tranh.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett thì cuối trận chính là lúc Sett có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett thì cuối trận chính là lúc Sett có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett mạnh nhất từ fifaresources. Sett là một trong các vị tướng có khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Sett sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.