Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen Tốc chiến mạnh nhất

Shen là một vị tướng rất mạnh ở vị trí đấu sĩ trong game Tốc Chiến. Cùng fifaresources tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Shen – Mắt Hoàng Hôn là một vị tướng rất mạnh ở 2 vị trí đấu sĩ đường Baron và hỗ trợ đường Rồng. Shen đã và đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng những vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất trong game Tốc Chiến. Cùng fifaresources.info tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen Tốc chiến mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Shen

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Chống chịu tốt: Shen là tướng chống chịu xuất sắc nhờ vào sự kết hợp giữa khả năng hồi phục máu từ kỹ năng “Q – Kiếm chí mạng” và khả năng tạo dựng trại cho đồng đội từ kỹ năng “W – Sứ giả bất tử”.

Tấn công và bảo vệ đồng đội: Kỹ năng “R – Chìa khóa ánh sáng” của Shen cho phép anh ta di chuyển nhanh đến bất kỳ đồng đội nào trên bản đồ. Và tạo ra một sự phát triển bảo vệ cho họ trong một khoảng thời gian ngắn.

Sát thương ổn định: Mặc dù Shen không phải là tướng gây sát thương hàng đầu. Nhưng anh ta có khả năng gây sát thương ổn định trong suốt trận đấu.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen đầy đủ sẽ giúp tăng sức mạnh cho anh ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen đầy đủ sẽ giúp tăng sức mạnh cho anh ta

Điểm yếu

Thiếu sát thương chủ lực: Shen là một tướng chủ yếu tập trung vào việc chống chịu và hỗ trợ. Vậy nên anh ta thiếu sát thương chủ lực để có thể tiêu diệt nhanh chóng các mục tiêu quan trọng.

Phụ thuộc vào sự hợp tác tốt: Kỹ năng “R – Chìa khóa ánh sáng” của Shen chỉ có hiệu quả khi được sử dụng cùng với sự hợp tác của đồng đội. Nếu không có sự phân phối tốt trong đội hình, khả năng hỗ trợ của Shen có thể bị giới hạn và không được tận dụng tối đa.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen mùa 13 mạnh nhất

Cận chiến và hạn chế di chuyển: Shen là một tướng cận chiến và có hạn chế di chuyển so với một số tướng khác. Anh ta phải tiếp cận gần mục tiêu để gây sát thương và hỗ trợ.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen mạnh nhất

Sau đây là chi tiết về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen mạnh nhất.

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Quyền Năng Bất Diệt
Quyền Năng Bất Diệt Giúp hồi 2% máu tối đa của Shen và tăng vĩnh viễn máu lên 5. Cộng thêm sát thương gây ra bằng 4% máu tối đa của bạn + sát thương phép lên tướng tầm xa.
Tàn Bạo
Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý + 2% xuyên giáp hoặc là 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.
Vỏ Bọc Thích Ứng
Vỏ Bọc Thích Ứng Tăng 50 Máu cho bạn, khi dưới 50% Máu sẽ nhận được 12 Giáp hay 12 Kháng Phép.
Thợ Săn Thiên Tài
Thợ Săn Thiên Tài Nhận được 2.5% Tốc Độ Hồi Kỹ Năng. Tham gia hạ gục tướng lần đầu sẽ nhận 2.5 điểm hồi kỹ năng.

Phép bổ trợ

Hai phép bổ trợ phù hợp nhất bên cạnh bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen đó là Tốc Biến Tốc BiếnThiêu Đốt Thiêu Đốt. Với hai phép bổ trợ này sẽ giúp cho Shen gia tăng tỉ lệ giành chiến thắng trong cuộc giao tranh.

Trang bị

Áo Choàng Lửa Áo Choàng Lửa: Gây 25-40 sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên. Hiệu quả sẽ tăng thêm 50% lên lính và quái.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Yasuo hay nhất và hiệu quả nhất

Búa Rìu Sát Thần Búa Rìu Sát Thần: Sau khi sử dụng một kỹ năng thì đòn đánh cơ bản tiếp theo được cường hóa. Gây thêm 10% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương vật lý.

Đai Lưng Ma Pháp Đai Lưng Ma Pháp: Lao về phía trước và phóng ra một tên lửa hình nón gây nên 75-145 sát thương phép. Nếu tướng hoặc quái bị trúng nhiều hơn một tên lửa chỉ gây sát thương bằng 10%.

Giáp Thiên Nhiên Giáp Thiên Nhiên: Tăng thêm 6 Tốc Độ Di Chuyển + 6 Kháng Phép trong 5s mỗi khi nhận sát thương.

Giáp Gai Giáp Gai: Khi trúng một đòn đánh thường sẽ phản lại 25 sát thương phép. Gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên kẻ tấn công trong 3s. Làm bất động kẻ địch sẽ đồng thời gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên chúng trong 3s.

Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog: Nếu như bạn có ít nhất 2500 máu sẽ hồi phục 5% số máu tối đa mỗi giây nếu không chịu bất kỳ sát thương nào trong 8s.

Kỹ năng và Combo của Shen

Nội tại – Lá Chắn Kiếm Khí: Shen nhận một tấm khiên hấp thụ được 60 sát thương trong 2,5s sau khi dùng 1 kỹ năng. Nếu kỹ năng tác động lên ít nhất 1 tướng thì thời gian hồi của lá chắn giảm 4s.

Kỹ năng 1 – Công Kích Hoàng Hôn: Shen triệu gọi Kiếm Hồn cường hóa 3 đòn đánh tiếp theo gây ra sát thương phép bằng với 12 + 2,5% máu tối đa của mục tiêu.

Kỹ năng 2 – Bảo Hộ Linh Hồn: Tướng Shen tung Kiếm Hồn tới 1 tướng đồng minh tạo ra một khu vực chặn đòn tấn công của kẻ thù trong 1,75s.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus Tốc chiến mạnh nhất

Kỹ năng 3 – Vô Ảnh Bộ: Shen lướt về phía trước gây 60 Sát Thương Phép lên tướng địch và quái.

Kỹ năng 4 – Nhất Thống: Shen vận sức trong 3s sau đó dịch chuyển đến đồng minh đã được chỉ định. Tạo khiên lên 1 đồng minh đó giúp chặn 170 sát thương trong 5s tăng 0 – 60% dựa trên máu đã mất của đồng minh.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Shen như sau: Nhất Thống > Vô Ảnh Bộ > Công Kích Hoàng Hôn > Bảo Hộ Linh Hồn.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Shen Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Shen Tốc Chiến

Cách chơi Shen

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen chính xác thì cách chơi Shen được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận mặc dù bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen chưa đầy đủ. Nhưng tướng Shen có nhiều kỹ năng giúp vị tướng này không ngại giao tranh 1 – 1. Hoặc là có thể lướt về để tránh bị gank khá tốt nên bạn có thể tự tin lên cao dọn lính hay đi gank tùy thích. Lưu ý là ở giai đoạn này khả năng hồi các kỹ năng của Shen rất lâu nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chơi nhé!

Giữa và cuối trận

Khi đã có kỹ năng cuối cũng như lên được bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen ổn định. Bạn nên bắt đầu để ý bao quát các diễn biến xảy ra trên bản đồ để kịp thời Nhất Thống bảo kê đồng đội. Có mặt trong các giao tranh kịp lúc tạo lợi thế lớn cho đồng minh. Bạn cũng có thể sử dụng Vô Ảnh Bộ để lướt tới bắt chủ lực của địch thay vì sử dụng để bỏ chạy khi mình bị gank.

Khi đã lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen đầy đủ bạn có thể đứng ra bảo vệ cho đồng đội
Khi đã lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen đầy đủ bạn có thể đứng ra bảo vệ cho đồng đội

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen mạnh nhất từ fifaresources. Nasus là một trong các vị tướng có khả năng rất mạnh ở vị trí đấu sĩ. Vì vậy khi chơi vị tướng này bạn có thể đứng ra để bảo vệ cho các đồng đội của mình. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen chuẩn xác để trở thành chỗ dựa vững chắc cho đồng đội nhé.