Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana Tốc chiến mạnh nhất

Shyvana là một tướng đi rừng mạnh mẽ trong Liên Minh Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana Tốc chiến mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Shyvana – Long Nữ là hiện thân của loài rồng cổ xưa với khả năng sử dụng sức mạnh đến từ sinh vật huyền thoại. Shyvana là một đối thủ đáng gờm với bất cứ kẻ địch nào ở vị trí đi rừng. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Shyvana

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sức mạnh tấn công: Shyvana là một tướng có khả năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là trong hình thức rồng.

Khả năng di chuyển: Shyvana có khả năng di chuyển nhanh và linh hoạt trên bản đồ, đặc biệt là khi kích hoạt kỹ năng R – Hủy Diệt Rồng.

Tăng cường khả năng tồn tại: Hình thức rồng của Shyvana không chỉ tăng cường sức mạnh tấn công mà còn cung cấp khả năng tồn tại tốt. Trong hình thức rồng Shyvana nhận được lượng máu phụ, khả năng kháng phép và kháng vật chất, giúp cô ấy trụ được trong những trận đấu quyết định.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy

Điểm yếu

Yếu đối với kiểm soát và phạm vi xa: Shyvana thiếu khả năng kiểm soát đối thủ từ xa và bị tấn công từ xa mạnh. Các tướng có khả năng gây sát thương từ xa và kiểm soát khu vực có thể gây khó khăn cho Shyvana và giảm sức mạnh của cô ấy.

Phụ thuộc vào hình thức rồng: Sức mạnh chính của Shyvana nằm trong hình thức rồng. Do đó, khi không ở trong hình thức này Shyvana sẽ thiếu đi một phần sức mạnh và khả năng tồn tại.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh mùa 13 bá đạo nhất

Thiếu khả năng gank sớm: Shyvana thiếu khả năng gank sớm mạnh mẽ do khả năng kiểm soát và phạm vi tấn công hạn chế.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Chinh phục
Chinh phục Điểm ngọc Chinh Phục sẽ giúp cho Shyvana gia tăng sát thương của bản thân và được cộng dồn tối đa lên tới 5 lần.
Thợ săn tham lam
Thợ săn tham lam Shyvana sẽ có thêm 2% hút máu vật lý cùng 2% hút máu phép thuật.
Lữ Hành Tinh Linh
Lữ Hành Tinh Linh Khi sở hữu điểm ngọc này thì Shyvana sẽ có thêm 50 máu tối đa cùng 20% kháng làm chậm.
Bậc Thầy Trí Tuệ
Bậc Thầy Trí Tuệ Shyvana sẽ có thể gây thêm 10% sát thương lên quái và trụ. Cũng như giúp cho cô có thêm được 100 vàng và 500 kinh nghiệm.

Phép bổ trợ

Với vai trò đi Rừng cùng bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana chuẩn. Thì hai phép bổ trợ cần thiết cho Shyvana là Tốc Biến Tốc BiếnTrừng Phạt Trừng Phạt. Với Tốc Biến thì khả năng cơ động trong di chuyển của Shyvana sẽ có thể được cải thiện. Phép bổ trợ này sẽ rất cần thiết khi cô truy bắt kẻ địch hay rút lui để tránh chiêu thức của kẻ địch. Và dĩ nhiên nếu như đảm nhận vị trí đi Rừng thì Trừng Phạt là phép bổ trợ phải có. Nó sẽ giúp cho Shyvana có thể ăn quái Rừng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Trang bị

Nanh Nashor Nanh Nashor: Nanh Nashor sẽ giúp cho Shyvana tăng mạnh tốc độ đánh lên đến 50%. Cũng như mang lại cho cô ấy 70 sức mạnh phép thuật và 20% thời gian hồi chiêu.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Akali Tốc Chiến mạnh nhất

Giày phàm ăn Giày phàm ăn: Đây là trang bị giày cao cấp nhất trong game Tốc Chiến. Khi mà nó không những mang đến khả năng di chuyển nhanh mà còn gia tăng khả năng hút máu vật lý lẫn phép thuật của Shyvana.

Ngọc vô cực Ngọc vô cực: Quả cầu vô cực này không chỉ mang đến cho Shyvana một lượng máu và 60 sức mạnh phép thuật. Mà nó còn giúp cho cô tăng thêm được 5% tốc độ di chuyển và 15 điểm xuyên giáp phép.

Mũ phù thuỷ Rabadon Mũ phù thuỷ Rabadon: Chiếc mũ này sẽ giúp cho Shyvana gia tăng mạnh sát thương phép thuật.

Quỷ thư Morello Quỷ thư Morello: Với khả năng gây sát thương phép thuật từ xa và đồng thời trên diện rộng. Quỷ thư Morello là trang bị rất phù hợp cho tướng Shyvana để có thể gây các hiệu ứng khó chịu lên những kẻ thù xung quanh cô.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Trang bị này sẽ giúp cho Shyvana có thêm một lượng sát thương khổng lồ để có thể càn quét các đối thủ của mình.

Kỹ năng và Combo của Shyvana

Nội tại – Cuồng Nộ Long Nhân: Sát thương Shyvana gây lên cho các con Rồng được tăng thêm 20%. Với mỗi con Rồng bị hạ thì Shyvana sẽ được gia tăng vĩnh viễn những khả năng tương ứng khi ở dạng Rồng.

Chiêu 1 – Song Long Thủ: Song Long Thủ sẽ giúp cường hoá hai đòn đánh kế tiếp của tướng Shyvana. Giúp cô ấy tăng lần lượt 58  ở đòn đầu tiên và 12 ở đòn tiếp theo.

Chiêu 2 – Rực Cháy: Shyvana sẽ bao phủ bản thân trong lửa và gây cho kẻ địch xung quanh 5 sát thương phép mỗi giây.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna Tốc chiến mạnh nhất

Chiêu 3 – Hơi Thở Của Rồng: Shyvana bắn ra một quả cầu lửa về phía trước và gây 78 sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải đồng thời thiêu đốt chúng trong 5s.

Chiêu 4 – Hoá Rồng: Shyvana hóa rồng và giúp cô nhận thêm 150 máu và bay đến vị trí mục tiêu. Kẻ địch dọc đường bay của cô sẽ phải chịu 150 sát thương phép và bị hất văng về điểm mà cô hạ cánh.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Shyvana như sau: Hơi Thở Của Rồng > Rực Cháy > Song Long Thủ.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Shyvana Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Shyvana Tốc Chiến

Cách chơi Shyvana

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana chính xác thì cách chơi Shyvana được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận đấu Shyvana cần cố gắng farm quái rừng cũng như lính để có thể thu thập được lượng tiền vàng, kinh nghiệm. Để có thể sớm đạt cho mình cấp độ 5 và có cho mình bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana chuẩn. Đừng ngần ngại mà hãy tham gia hỗ trợ đồng đội bởi với các kỹ năng cơ bản khi chưa ở dạng Rồng cũng đã có thể giúp Shyvana tiêu trừ lượng lớn máu của kẻ địch.

Giữa và cuối trận

Khi đã đạt cho mình cấp độ 5 cùng bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana. Thì bộ kỹ năng của Shyvana đã có thể phát huy đầy đủ sức mạnh. Đây là lúc mà bạn cần thực hiện những combo chiêu thức liên hoàn để có thể áp đảo đối thủ của mình. Hãy tận dụng khả năng gây sát thương diện rộng và cố gắng gây cho kẻ địch nhiều sát thương nhất có thể.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana thì cuối trận chính là lúc Shyvana có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana thì cuối trận chính là lúc Shyvana có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana mạnh nhất từ fifaresources. Shyvana là một trong các vị tướng có khả năng đi rừng vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Shyvana sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.