Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed mới nhất cho mùa 13

Singed là một vị tướng pháp sư trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu lối chơi đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao trong từng chiêu thức, Singed luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người chơi chuẩn bị tham gia vào một trận chiến. Nếu bạn chưa biết cách lên Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed hiệu quả như thế nào, thì hãy cùng https://fifaresources.info/ theo dõi thật kỹ bài viết dưới đây nhé!

Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Singed

Điểm mạnh của Singed

Chiêu 1 có khả năng tấn công tốt sẽ giúp Singed tiết kiệm được lượng máu nhỏ khi di chuyển.

Là tướng pháp sư nhưng khả năng chịu đòn của vị tướng này cũng khá cao, vì thế rất phù hợp cho cả những vị trí của đỡ đòn hoặc mở giao tranh.

Bộ chiêu thức của Singed có thể vừa làm chậm tốc độ di chuyển của đối phương, vừa gây sát thương cao, rất thích hợp để dọn lính và đi hỗ trợ đồng đội.

Đây là vị tướng có khả năng cấu rỉa và tăng lượng sát thương tấn công theo thời gian, kể địch nếu không cẩn thận có thể mất mạng trong lúc truy bắt vị tướng này.

Signed sở hữu khả năng tấn công cực tốt
Signed sở hữu khả năng tấn công cực tốt

Điểm yếu của Singed

Các chiêu thức của Singed không có khả năng cơ động, đặc biệt không có bất kỳ chiêu lướt nào hỗ trợ cho khả năng di chuyển của vị tướng này. Do đó, việc đảo đường và đi gank cho đồng đội khá là hạn chế.

Lượng sát thương của Singed cần thời gian để gây thiệt hại lên phe địch, không thích hợp trong các pha tấn công gây bất ngờ cho phe địch.

Singed không có khả năng khống chế cứng, khó có thể hỗ trợ đồng đội trong việc bảo kê trước sự tấn công của kẻ địch.

Sát thương mà Singed gây ra cho tướng địch khá là thấp, vì vậy cần phải lên các trang bị mới có thể tối đa lượng sát thương của mình.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed mới nhất mùa 13

Bảng ngọc của Singed

Tên Ngọc Đặc điểm
Chinh phục Chinh phục sẽ giúp Singed gia tăng lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra mỗi khi tấn công trúng kẻ địch. Lượng sát thương cộng dồn này có thể lên tới tối đa 10% sát thương thích ứng.

Yếu Điểm

 

Yếu điểm sẽ giúp làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn từ Singed.

Lữ khách tinh linh

 

Điểm ngọc này sẽ giúp Singed có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Dải băng năng lượng

 

Dải băng năng lượng sẽ giúp Singed gia tăng giới hạn năng lượng tối đa của bản thân thêm tối đa 300 điểm.

Phép bổ trợ của Singed

Là một vị tướng có bộ chiêu thức khá thụ động, thì Tốc Hành sẽ là phép bổ trợ bù đắp cho những yếu điểm này của Singed.

Ngoài ra, Thiêu đốt cũng sẽ tăng khả năng dọn lính đầu trận, đồng thời gây một lượng sát thương đủ để kết liễu những kẻ địch gần hết máu.

Trang bị dành cho Singed

Singed là vị tướng có sức mạnh phép thuật và khả năng đỡ đòn cao, Vì vậy, những món trang bị phù hợp với vị tướng này sẽ thiên về khả năng tăng máu và sát thương phép:

  • Mặt nạ đọa đày Liandry: Trang bị này sẽ giúp SInged tăng một lượng máu đáng kể, kèm theo đó là lượng sát thương phép lên tướng địch xung quanh, lượng sát thương này sẽ phụ thuộc vào % máu còn lại của kẻ địch.
  • Trượng pha lê Royal: Singed sẽ được gia tăng thêm 350 lượng máu tối đa và 70 sức mạnh phép thuật khi sử dụng món trang bị này. Ngoài ra, nội tại của trang bị sẽ khiến kẻ địch bị giảm đi 20% tốc độ di chuyển.
  • Giáp Gai: Món trang bị này sẽ tăng giáp và giáp phép cho Singed và phản lại một lượng sát thương và tướng địch đã tấn công mình
  • Trượng Hư Vô: Đây là món trang bị sẽ giúp Singed cấu rỉa các vị tướng đỡ đòn của phe địch với khả năng xuyên giáp phép từ trang bị.
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed mới nhất mùa 13
Trang bị mới nhất cho Signed mùa 13

Cách chơi và mẹo chơi tướng Singed

Cách chơi Singed

Giai đoạn đầu: Singed có thể đẩy lính khá tốt ở giai đoạn đầu trận, tận dụng tiêu diệt lính và đảo đường hỗ trợ đồng đội ,cũng như tích lũy vàng để lên các trang bị cần thiết. Lượng máu của Singed khá ổn nhưng không có chiêu thức nào có khả năng tấn công xa. Vì vậy, bạn cần giữ khoảng cách với các tướng xạ thủ để tránh bị tiêu diệt, cố gắng né chiêu và đừng để bị cấu rỉa quá nhiều.

Giai đoạn giữa: Singed có lượng sát thương khá ổn vào giai đoạn này, hãy tranh thủ lên thêm các trang bị tăng khả năng đỡ đòn của mình để có thể đi gank cho đồng đội. Tận dụng chiêu 1 khi đang bị kẻ địch đuổi theo để hút máu chúng.

Giai đoạn cuối: Lúc này, Singed đã sở hữu khả năng chống chịu khá tốt cùng với lượng sát thương phép cao, liên tục tấn công địch bằng làn khói của mình để gây khó chịu và cấu máu phe địch. Đặt biệt là những pha giao tranh tổn, Singed có thể cấu rỉa toàn bộ tướng địch cùng một lúc nhờ làn khói của mình.

Cách chơi Signed theo từng giai đoạn
Cách chơi Signed theo từng giai đoạn

Mẹo chơi Singed

Tận dụng khả năng di chuyển đến từ nội tại và sự gây khó chịu của chiêu 1 để hút máu và gây áp lực cho những tướng địch có lượng máu yếu. 

Singed có bộ chiêu thức có khả năng hất đối thủ ra phía sau. Sử dụng chiêu này để lật tung đối thủ về phía đội mình để có thể kết liễu nhanh chóng.

Kĩ năng Khói Độc của Singed có thể gây sát thương cho nhiều đối tượng cùng một lúc, dụ dỗ các vị tướng địch đuổi theo mình để kẻ địch bị làn khói cấu rỉa từ từ mà mất mạng.

Cách khắc chế tướng Singed

Chiêu thức của Singed khá mạnh nhưng cần phải đến gần đối tượng, hãy sử dụng các vị tướng có tầm đánh xa để cấu máu và tiêu diệt Singed.

Sử dụng các trang bị hoặc các vị tướng có bộ kỹ năng làm giảm khả năng di chuyển của Singed để tránh bị hắn tiếp cận và tấn công.

Sử dụng các vị tướng có khả năng khống chế cứng để chặn đứng các đòn tấn công đến từ vị tướng này.

Các vị tướng khắc chế của Singed: Garen, Yasuo, Nasus,…

Bài viết trên đây là tất cả những điều mà bạn cần biết về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed trước khi sử dựng vị tướng này. Hãy theo dõi để biết thêm các vị tướng thú vị khác trong tựa game Liên Minh Tốc Chiến nhé.

Viết một bình luận