Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed Tốc chiến mạnh nhất

Singed là vị tướng đường trên có khả năng gây hỗn loạn và gây khó chịu cho đối thủ. Cùng xem bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed mạnh nhất sau đây nhé

Dược Sĩ Điên – Singed là một pháp sư và đỡ đòn đường Baron có lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng mạnh mẽ trong game Tốc Chiến. Với làn khói độc của mình thì Singed có thể cấu rỉa và bào mòn mọi đối thủ một cách hết sức khó chịu. Cùng fifaresources.info tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed Tốc Chiến mạnh nhất qua bài viết này nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Singed

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Áp lực đường trên: Singed có khả năng gây áp lực mạnh trên đường trên nhờ vào khả năng hồi phục máu và sự khó chịu của sát thương liên tục từ Q (Thiêu Đốt).

Khả năng di chuyển: Singed có tốc độ di chuyển tự nhiên cao và sử dụng R (Kính Quang) để tăng thêm tốc độ di chuyển và kháng địch.

Tạo sự khó chịu: Singed là một vị tướng gây khó chịu mạnh mẽ cho đối thủ khi đã có bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed đủ mạnh.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed đầy đủ giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed đầy đủ giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn

Điểm yếu

Thiếu khả năng đánh nhóm: Singed không có khả năng gây sát thương chí mạng lớn hoặc tạo sự tấn công nhóm mạnh mẽ. Anh ta tập trung vào việc gây sát thương liên tục và gây khó chịu. Do đó trong các cuộc đấu trường lớn Singed có thể gặp khó khăn trong việc tạo ra tác động lớn.

Tương đối dễ bị kìm hãm: Singed có khả năng di chuyển cao nhưng thiếu khả năng thoát khỏi hiệu ứng kẻ địch. Nếu bị kìm hãm hoặc bị làm chậm anh ta có thể dễ dàng trở thành mục tiêu dễ bị tiêu diệt.

Phụ thuộc vào tình huống đường trên: Singed có thể mạnh trên đường trên nếu được bảo vệ và không bị quấy rối. Tuy nhiên, nếu gặp phải đối thủ áp lực mạnh hoặc bị trì trệ ở đường trên. Anh ta có thể gặp khó khăn trong việc phát triển và góp phần vào trận đấu.

Xem thêm  Hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Pyke tốc chiến

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed mạnh nhất

Sau đây là chi tiết về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed mạnh nhất.

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Chinh phục
Chinh phục Giúp cho Singed gia tăng lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra mỗi khi tấn công trúng kẻ địch. Lượng sát thương cộng dồn này có thể tăng lên đến tối đa 10% sát thương thích ứng.
Yếu điểm
Yếu điểm Yếu điểm sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn từ bạn.
Lữ khách tinh linh
Lữ khách tinh linh Ngọc này sẽ giúp cho Singed có thêm 50 máu tối đa cùng 20% kháng làm chậm.
Dải băng năng lượng
Dải băng năng lượng Dải băng năng lượng sẽ giúp cho Singed gia tăng giới hạn năng lượng tối đa của bản thân lên tối đa 300 điểm.

Phép bổ trợ

Phép bổ trợ phù hợp với tướng Singed bên cạnh bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed khi đi đường đó là Tốc hành Tốc hànhThiêu đốt Thiêu đốt. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp cho Singed có thể trao đổi chiêu thức hay dọn lính và cấu rỉa kẻ địch hiệu quả hơn. Đồng thời với Thiêu Đốt thì Singed sẽ có thể kết liễu kẻ địch yếu máu nhanh chóng hơn. Với Tốc Hành thì sẽ giúp gia tăng độ cơ động cho Singed.

Trang bị

Mặt nạ đọa đầy Liandry Mặt nạ đọa đầy Liandry: Chiếc mặt nạ này sẽ giúp cho Singed gia tăng lượng máu tối đa cùng với sát thương phép thuật. Ngoài ra nó còn giúp cho vị tướng này có thêm khả năng gây sát thương dựa trên % máu tối đa của mục tiêu.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian Tốc Chiến mạnh nhất

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Là trang bị giúp gia tăng tốc độ di chuyển cao cấp nhất trong Tốc Chiến. Bên cạnh khả năng gia tăng tốc độ di chuyển thì trang bị này còn giúp bạn có thêm 8% hút máu phép và hút máu vật lý.

Trượng pha lê Rylai Trượng pha lê Rylai: Món trang bị này sẽ giúp cho Singed có thêm 350 máu tối đa cùng với 70 sức mạnh phép thuật. Ngoài ra thì nó còn giúp các kỹ năng của vị tướng này có thể làm giảm khả năng di chuyển của kẻ thù đi 20%.

Giáp liệt sĩ Giáp liệt sĩ: Bên cạnh 300 máu và 50 giáp cộng thêm cho Singed. Thì Giáp liệt sĩ còn giúp cho Singed có thêm khả năng gia tăng 5% tốc độ di chuyển.

Giáp gai Giáp gai: Giúp Singed có thêm 200 máu và 75 giáp. Ngoài ra thì nó còn giúp vị tướng này phản lại sát thương từ kẻ địch.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Với chiếc gậy này Singed sẽ có thể gia tăng mạnh lượng sát thương phép thuật và có thêm khả năng xuyên giáp phép.

Vinh Quang Ma Pháp Vinh Quang Ma Pháp: Kích hoạt để nhận 15% tốc độ di chuyển trong 4s. Tăng lên 60% khi hướng tới tướng hoặc trụ của đối phương. Sau 4s hoặc tiếp cận được tướng địch phát ra sóng xung kích làm chậm kẻ địch xung quanh đi 50% trong 2s.

Kỹ năng và Combo của Singed

Nội tại – Xé Gió: Khi ở cạnh tướng địch hoặc đồng minh thì Singed nhận được thêm 20% tốc độ di chuyển trong 2s.

Chiêu 1: Phun Khói Độc: Singed rải ra một làn khói độc ở các nơi mà hắn đi qua. Gây cho kẻ đẻ địch khi trúng phải 20 sát thương phép mỗi giây.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio Tốc Chiến mạnh nhất

Chiêu 2 – Keo Siêu Dính: Singed quăng một lớp keo lên đất trong vòng 3s khiến cho kẻ địch khi dính phải sẽ bị giảm 35% tốc độ di chuyển và bị ngăn sử dụng những kỹ năng di chuyển khác.

Chiêu 3 – Hất: Singed hất văng kẻ địch về phía sau lưng mình gây sát thương phép bằng 65 cộng với 5% Máu tối đa của mục tiêu.

Chiêu 4 – Thuốc Hoá Điên: Singed uống một cốc hoá chất cực mạnh giúp hắn tăng 30 sức mạnh Phép thuật, Giáp, Kháng phép và tốc độ di chuyển.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Singed như sau: Keo Siêu Dính > Hất.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Singed Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Singed Tốc Chiến

Cách chơi Singed

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed chính xác thì cách chơi Singed được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu của trận đấu Singed cần tập trung vào việc farm lính và quái. Nhằm mang về cho mình tiền vàng để sớm có được bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed cần thiết. Đây là giai đoạn chơi mà Singed còn khá mỏng manh và chưa thể phát huy hết sức mạnh của mình. Hãy cố gắng né các pha tấn công từ đối thủ và phối hợp cùng đồng đội tấn công.

Giữa và cuối trận

Trong giai đoạn về sau của trận đấu khi mà Singed đã có đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed cần thiết. Vị tướng này sẽ có thể phát huy được tối đa sức mạnh của bản thân. Hãy cố gắng tận dụng sức chống chịu đến từ một vị tướng đỡ đòn kết hợp với sự khó chịu đến từ làn khói độc. Tấn công và cấu rỉa cũng như làm suy yếu đối thủ trong các pha giao tranh. Đặc biệt là trong các pha ăn mục tiêu lớn sức mạnh của Singed có thể thông qua đó mà phát huy đến mức tối đa nhất.

Lên đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed giúp vị tướng này tăng tối đa sức chống chịu
Lên đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed giúp vị tướng này tăng tối đa sức chống chịu

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed mạnh nhất từ fifaresources. Singed là một trong các vị tướng có khả năng cấu rỉa vô cùng hiệu quả. Vị tướng này gây ra sự khó chịu vô cùng lớn với kẻ thù. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed chuẩn xác để trở thành chỗ dựa vững chắc cho đồng đội nhé.