Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Soraka mùa 13 mạnh nhất

Soraka là vị tướng hay chơi ở vị trí đường Rồng nhiều nhất. Vì bộ kỹ năng của Soraka giúp đỡ rất nhiều cho các tướng xạ thủ của mình. Bài viết sau đây fifaresources.info sẽ hướng dẫn cho các bạn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Soraka mạnh nhất mùa 13 nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Soraka
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho Soraka

Cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Soraka mùa 13

Để chơi tốt tướng Soraka, các bạn tham khảo cách trang bị bảng ngọc, phép bổ trợ và lên đồ cho Soraka sau đây:

Bảng ngọc bổ trợ Soraka

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Triệu hồi Aery
Triệu hồi Aery Các đòn tấn công của người chơi sẽ đưa Aery tới chổ mục tiêu kẻ địch và gây sát thương lên kẻ địch hoặc che chắn cho đồng đội.
Đắc thắng
Đắc thắng Khi Soraka Tham gia hạ gục kẻ địch hoặc hỗ trợ hạ gục đối thủ sẽ phục hồi 10% lượng máu đã mất. Và Soraka Gây thêm 3% sát thương lên những đối thủ dưới 35% máu.
Trung thành
Trung thành Soraka sẽ Nhận được 2 giáp và 5 kháng phép và  Tướng đồng đội ở gần nhất của người chơi sẽ nhận được 5 giáp và 2 kháng phép cho mình.
Thợ săn theo nhóm
Thợ săn theo nhóm Khi gần tướng đồng minh Soraka sẽ được nhận 2% tốc độ di chuyển cho mình. Đối với mỗi đồng đội duy nhất mà người chơi tham gia vào một cuộc triệt hạ đối thủ. Người chơi nhận được 50 vàng và đồng đội sẽ nhận thêm được 50 vàng.

Phép bổ trợ Soraka

Tốc biến Tốc biến giúp Soraka gia tăng độ cơ động để chạy trốn hay tấn công và Hồi máu Hồi máu là lựa chọn để hỗ trợ cho Soraka di chuyển. Và giúp cô có thể hỗ trợ hồi máu cho đồng đội tốt hơn.

Trang bị cho Soraka

Trang bị hoàn chỉnh:

Lời Hứa Hộ Vệ Lời Hứa Hộ Vệ: Sẽ giúp Nâng cao khả năng hỗ trợ của Soraka khi cô ấy ở cạnh một tướng đồng đội. Nếu bạn hoặc đồng minh của bạn nhận sát thương từ trụ hay tướng hoặc quái của đối thủ. Thì cả hai đều sẽ nhận được thêm 125 lá chắn.

Giày khai sáng Ionian Giày khai sáng Ionian:  Giảm 10% thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ của Soraka. Tăng 15% tốc chạy của Soraka trong vòng 3 giây.

Lư Hương Sôi Sục Lư Hương Sôi Sục: Khi Soraka hồi máu hay che chắn cho một tướng đồng đội thì cả hai đều được tăng 30% tốc đánh. 

Cốc Quỷ Athene Cốc Quỷ Athene: Sẽ Tích trữ cho Soraka 35% sát thương gây ra cho tướng dưới dạng máu và giới hạn ở mức 250. Soraka Dùng máu để chữa lành hoặc che chắn cho đồng đội.

Vọng Âm Hài Hòa Vọng Âm Hài Hòa: Khi Soraka tung chiêu hay di chuyển sẽ tích điểm Hài hòa. 

Dây Chuyền Ma Pháp Dây Chuyền Ma Pháp: Kích hoạt để khiến cho Soraka và tất cả các tướng đồng đội xung quanh khỏi 420 sát thương trong 2,5 giây.

Cứu Thế Ma Pháp Cứu Thế Ma Pháp: Kích hoạt để cho Soraka đặt một vị trí và sau 2,5 giây một tia sáng hồi 375 cho đồng đội.

Trang bị tùy chọn:

Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin: Giảm 15% sát thương từ Đòn đánh chí mạng của đối thủ lên Soraka. Và kích hoạt để giảm 15% tốc độ đánh của đối thủ trong 1.5 giây khi bị đối thủ tấn công.

Cách chơi Soraka

Cách chơi tướng Soraka được chia làm 3 giai đoạn chính sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Chiêu 1 Vẫn tinh là kỹ năng rất tốt giúp cho Soraka rỉa máu đối thủ trong giai đoạn đi đường. Đồng thời cũng vừa làm chậm đối phương. Và còn có thể giúp hồi máu cho bản thân nếu bị mất máu trước đó. Chính vì vậy nếu như kết hợp với xạ thủ có khả năng đánh nhau ở giai đoạn đầu. Thì việc sử dụng đồng thời cả Vẫn tinh và Tinh tú hộ mệnh giúp hồi máu cho xạ thủ. Sẽ giúp cả hai có lợi trong việc trao đổi chiêu thức khi giao tranh.

Tướng Soraka được nhiều game thủ yêu thích sử dụng để hỗ trợ đồng đội
Tướng Soraka được nhiều game thủ yêu thích sử dụng để hỗ trợ đồng đội

Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn tướng Soraka tăng tiến sức mạnh rất nhanh. Có được khả năng hồi máu của chiêu cuối Nguyện Ước. Soraka có khả năng giúp cho cả đội lật kèo trong các pha giao đấu với đối phương. Vì vậy hãy để ý đến thanh hiển thị icon tướng bên cạnh minimap để nhận biết được đồng đội nào đang ít máu mà sử dụng Nguyện ước kịp thời nhé!

Giai đoạn cuối trận

Trong giai đoạn cuối trận đấu khi đã được trang bị đầy đủ, tướng Soraka trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực của đội. Khi vừa có chiêu khống chế khi giao tranh, vừa có kỹ năng hỗ trợ hồi máu cùng cấu rỉa. Tuy nhiên hãy biết giữ vị trí cho bản thân ở những cuộc giao tranh để tránh chết sớm nhé!

Những điểm mạnh & yếu của Soraka

Mỗi vị tướng trong Tốc Chiến đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Và Soraka thì cũng không phải ngoại lệ:

Điểm mạnh Soraka

Chiêu 3 của Soraka có khả năng khống chế 2 trong 1 vừa câm lặng vừa trói chân kẻ địch trong phạm vi rộng. Chiêu 3 của Soraka có thể dùng để chạy thoát khỏi nguy hiểm và mở giao tranh.

Soraka có 2 kỹ năng hồi máu cho đồng đội và chiêu cuối có khả năng hồi máu cho bản thân và đồng minh ở trong phạm vi toàn bản đồ.

Soraka có tốc độ di chuyển cao khi kết hợp với nội tại thì tăng tốc chạy rất nhanh.

Điểm yếu Soraka

Khi sử dụng tướng Soraka sẽ yêu cầu người chơi kỹ năng cao. Vì bộ kỹ năng của Soraka đều là các bộ kỹ năng định hướng.

Soraka sử dụng % máu tối đa của bản thân để hồi máu cho đồng đội. Trong khi đó tốc độ hồi máu cơ bản của Soraka không cao.

Tướng Soraka sử dụng máu của mình để hồi lại cho đồng đội
Tướng Soraka sử dụng máu của mình để hồi lại cho đồng đội

Và trên bài viết này chính là cách combo và bảng ngọc dành cho vị tướng Soraka hỗ trợ trong game Tốc Chiến. Các game thủ hãy tận dụng tối đa khả năng chơi game của mình để sử dụng triệt để nội tại của Soraka khi đi đường rồng. Và giành chiến thắng trong những ván xếp hạng hoặc dành top tướng trong tựa game Tốc Chiến nhé.

Viết một bình luận