Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo mùa 13 mạnh nhất

Tướng Teemo một vị tướng rất dễ thương trong game có biệt danh là trinh sát nhanh nhẹn. Teemo luôn được các game thủ ưu ái lựa chọn trong mỗi ván game vì vẻ ngoài dễ thương, vô cùng đáng yêu nhưng lại gây cho đối thủ nhiều sự khó chịu. Chúng ta hãy cùng fifaresources.info tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo mùa 13 mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho tướng Teemo

Cách lên trang bị bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo mùa 13

Teemo là một tướng trinh sát khá nhanh nhẹ có đặc tính đi lẻ rất tốt. Các bạn tham khảo cách lên bảng ngọc, phép bổ trợ cùng trang bị cho Teemo mạnh nhất sau đây nhé:

Bảng ngọc bổ trợ Teemo

Tùy theo cách chơi mà các bạn có thể lên bảng ngọc cho Teemo theo các trường hợp dưới đây:

Bảng ngọc Teemo đi đường giữa và đường trên

Bảng ngọc Teemo đi đường giữa và đường trên
Bảng ngọc cho Teemo đi đường giữa và đường trên

Ngọc chính: Phép thuật:

Triệu hồi Aery: Đòn đánh thường và kỹ năng của tướng Teemo sẽ triệu hồi Aery đến chỗ đối thủ, gây lượng sát thương phép thuật lên đối thủ và tạo lá chắn để bảo vệ đồng đội. 

Dải Băng Năng Lượng: Trong mỗi 60 giây sau khi Teemo thi triển năng lượng. Thì khi Teemo thi triển kỹ năng tiếp theo sẽ sử dụng sẽ được hoàn trả năng lượng. Và hồi cho Teemo 8% năng lượng mất đi.

Tập Trung Tuyệt Đối: Khi đối thủ còn 70% máu thì khi Teemo thi triển phép thuật. Khi đó đối thủ sẽ nhận thêm sát thương thích ứng.

Thiêu Rụi: Teemo thi triển kỹ năng đầu tiên trong vòng 10 giây khi trúng đối thủ sẽ đốt cháy đối thủ.

Ngọc phụ: Áp đảo:

Phát bắn đơn giản: Teemo gây thêm sát thương chuẩn lên đối thủ và lúc đó đối thủ sẽ bị hạn chế tốc chạy và hành động.

Thợ săn tham lam: Khi Teemo tham gia hạ gục một đối thủ duy nhất sẽ được hồi máu vĩnh viễn theo sát thương kỹ năng mà Teemo đã gây ra.

Bảng ngọc Teemo đỡ đòn đường trên/giữa

Bảng ngọc Teemo đỡ đòn đường trên/giữa
Bảng ngọc cho Teemo đỡ đòn đường trên/giữa

Ngọc chính: Kiên định:

Quyền năng bất diệt: Khi Teemo thì triển kỹ năng cứ trong vòng 4 giây thì đòn đánh tiếp theo lên đối thủ sẽ gây thêm cho đối thủ sát thương phép. Sẽ hồi máu cho Teemo và tăng lượng máu vĩnh viễn lên 5. 

Tàn Phá Hủy Diệt: Teemo tích tụ đòn đánh cực mạnh lên trụ trong 4 giây khi đứng trong bán kính 600 xung quanh Teemo. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm +30% máu tối đa lượng sát thương vật lý lên trụ và đối thủ.

Giáp Cốt: Sau khi chịu sát thương từ đối thủ thì ba đòn đánh kế tiếp của đối thủ đó lên Teemo sẽ ít đi 20-50 sát thương.

Lan Tràn: Teemo sẽ nhận thêm vĩnh viễn 0.2% máu tối đa với 8 quái, hoặc lính chết xung quanh Teemo.

Ngọc phụ: Chuẩn xác:

Huyền thoại Tốc độ đánh: Teemo sẽ tham gia hạ gục đối thủ để nhận thêm vĩnh viễn tốc đánh.

Chốt chặn cuối cùng: Teemo gây ra thêm sát thương lên tướng đối thủ khi Teemo đang bị thấp máu.

Bảng ngọc cho Teemo Thu thập hắc ám

Bảng ngọc cho Teemo Thu thập hắc ám
Bảng ngọc cho Teemo Thu thập hắc ám

Ngọc chính: Áp đảo:

Thu thập hắc ám: Teemo gây ra thêm sát thương cho đối thủ thấp máu. Và nhận 1 thu thập nhằm tăng sức mạnh của Teemo cho lúc cuối trận game.

Vị máu: Hồi máu cho Teemo khi gây sát thương lên đối thủ. Hồi máu cho cả đòn đánh và kỹ năng của Teemo. 

Mắt thây ma: Khi Teemo phá mắt của đối thủ sẽ để lại 1 mắt thây ma giúp đồng đội Teemo kiểm soat bản đồ.

Thợ săn tham lam: Tăng khả năng hồi máu cho Teemo khi cậu ấy sử dụng đòn đánh kỹ năng. 

Ngọc phụ: Chuẩn xác:

Hiện diện trí tuệ: Hồi lại cho Teemo 20% năng lượng và giúp tăng năng lượng tối đa cho Teemo

Nhát chém ân huệ: Khi Teemo thì triển nhát chém ân huệ sẽ gây thêm sát thương mạnh cho đối thủ thấp máu.

Phép bổ trợ Teemo

Thiêu đốt Thiêu đốtTốc biến Tốc biến sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để cho Teemo phát huy hết khả năng trong nhiệm vụ trinh sát của mình. Teemo có những kỹ năng hỗ trợ cho việc núp bụi và phục kích đối thủ cấu rỉa và truy đuổi đối thủ. Thì khi có thêm thiêu đốt và tốc biến sẽ gây khó chịu hơn cho đối thủ.

Khi Teemo đi đường top cũng có thể chọn thêm dịch chuyển để đẩy trụ lén và có thêm đầy đủ trang bị.

Trang bị cho Teemo

Mặt nạ đọa đầy Liandry Mặt nạ đọa đầy Liandry: Các đòn đánh gây sát thương sẽ thiêu đốt kẻ thù trong 3s. Gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số Máu hiện tại của kẻ địch mỗi giây. Lượng sát thương này sẽ được gấp đôi với các kẻ địch đang bị khóa tốc độ di chuyển. Trang bị này kết hợp với chiêu E và R của Teemo làm khả năng cấu rỉa của vị tướng này càng mạnh mẽ hơn.

Nanh Nashor Nanh Nashor: Cộng 20% giảm thời gian hồi chiêu. Các đòn đánh thường sẽ gây thêm 15 sát thương phép khi trúng đích. Trang bị này kết hợp cùng với chiêu E làm các đòn phun tiêu độc của Teemo trở nên mạnh mẽ và dồn dập hơn.

Giày pháp sư Giày pháp sư: Giúp tăng tốc độ cùng khả năng xuyên kháng phép của Teemo.

Quỷ thư Morello Quỷ thư Morello: Gây sát thương phép lên kẻ địch có dưới 40% máu sẽ gây trạng thái vết thương sâu trong 4s.

Mũ phù thủy Mũ phù thủy: Gia tăng thêm sức mạnh phép thuật cho Teemo 35%.

Mũ Trụ Nguyền Rủa Mũ Trụ Nguyền Rủa: Sau khi gây sát thương lên kẻ địch sẽ khiến chúng bị thiêu đốt. Sát thương sẽ tương ứng theo phần trăm máu tối đa.

Cách chơi Teemo

Tùy theo cách chơi Teemo mà các bạn có các combo như sau:

Trao đổi chiêu thức

Combo: Đánh thường > Q > Đánh thường

Combo này là một sự kết hợp nhanh chóng và mạnh mẽ giúp cho Teemo cấu rỉa hoặc để hạ gục kẻ thù.

Thả diều

Combo: R > Đánh thường > Q > Đánh thường

Combo này giúp cho Teemo cấu rỉa máu tốt. Phát huy được khả năng bắn nhanh và gây khó chịu của mình.

Thả diều đối phương

Combo: W > R > Q > Đánh thường > Đánh thường

Một sự kết hợp tốt cho những cuộc giao tranh dài và truy đuổi kẻ thù. Khi kẻ địch trúng phải bẫy R chịu sát thương phép và làm chậm trong 4s. Thì chiêu Q cùng các đòn đánh thường của Teemo càng dễ dàng sử dụng hơn.

Những điểm mạnh & yếu của Teemo

Mỗi vị tướng trong game đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Và Teemo thì cũng không phải ngoại lệ:

Điểm mạnh Teemo

Teemo sử dụng kỹ năng của tướng hỗ trợ như Chạy le, chiến tranh du kích để giúp cho việc trinh sát. Có lẽ Teemo là một trong những vị tướng đánh lẻ trong game vô cùng tốt.

Khi Teemo sử dụng chiêu cuối bẫy độc lên đối thủ sẽ gây rất nhiều ức chế cho team địch. Team địch sẽ có cảm giác không an toàn vì không biết sẽ bị Teemo úp sọt bất cứ lúc nào. Nếu đối thủ chỉ còn lượng máu ít thì khi dẫm phải bom của Teemo sẽ banh xác, cảm giác thật không dễ chịu tý nào.

Khi Teemo giữ nhiệm vụ hỗ trợ trong team thì sẽ khắc chế rất tốt các xạ thủ của team bạn. Nhất là các xạ thủ mạnh về cuối game của đối thủ. Đầu trận game Teemo là một tướng giao tranh tốt ở khu vực đường Bot, sẽ chẳng ai dại gì mà đi solo vs Teemo.

Teemo là một vị tướng đa dụng nắm giữ rất nhiều vai trò trong đội hình như : Teemo có thể làm Ad full tốc đánh hay đi rừng, đi top đi bot, đôi khi chúng ta sẽ bắt gặp Teemo ở đường giữa hoặc Teemo đi support cho rừng.

Teemo là một vị tướng đa năng và khá mạnh trong game Tốc Chiến
Teemo là một vị tướng đa năng và khá mạnh trong game Tốc Chiến

Điểm yếu Teemo

Teemo là một vị tướng trinh sát vô cùng tuyệt vời khi đi bắt lẻ đối thủ. Nhưng Teemo trong giao tranh lại không thể phát huy hết nội lực trong giao tranh tổng.

Những cái bẫy Teemo đặt ra gây rất nhiều khó chịu cho đối thủ nhưng nếu đối thủ biết cách khắc chế thì Teemo trở nên vô dụng.

Bài viết trên giới thiệu sơ qua về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo vị tướng trinh sát dễ thương. Bài viết cũng hướng dẫn thêm về cách chơi Teemo và sử dụng Teemo sao cho linh hoạt nhất. Đây là vị tướng đánh lẻ tài ba và dễ thương mà bất cứ game thủ nào cũng muốn chọn.

Viết một bình luận