Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo Tốc Chiến mạnh nhất

Teemo vị tướng nhanh nhẹn được khá nhiều người yêu thích trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn là vị tướng được khá nhiều người chơi Tốc Chiến yêu thích. Sở hữu ngoại hình dễ thương cùng với lối chơi cấu rỉa vô cùng khó chịu. Teemo sẽ trở thành một vị tướng cực kỳ hot trong giai đoạn này của game. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Teemo

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Khả năng gây sát thương liên tục: Teemo có khả năng gây sát thương liên tục. Đặc biệt bẫy độc hại của Teemo gây sát thương vô hạn trong thời gian dài.

Tầm nhìn và kiểm soát bản đồ: Teemo đặt các bẫy độc hại trên bản đồ giúp cung cấp tầm nhìn và giữ kiểm soát vùng đất quan trọng.

Tạo áp lực trong lane: Nhờ vào khả năng gây sát thương liên tục và tầm đánh xa Teemo có thể tạo áp lực trong lane. Và khiến đối thủ phải cẩn thận hơn trong việc tiếp cận và tiếp tục chơi an toàn.

Di chuyển nhanh và né tránh: Teemo có khả năng di chuyển nhanh và né tránh.

Khả năng tiêu diệt kẻ địch cô đơn: Với sát thương liên tục và khả năng tiêu diệt kẻ địch cô đơn nhanh chóng thì Teemo có thể làm tổn thương đối thủ.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy

Điểm yếu

Yếu thể chất và ít sức bền: Teemo là một vị tướng có lượng máu và sức bền thấp.

Dễ bị đối thủ điều chỉnh và phản kích: Teemo chủ yếu tập trung vào gây sát thương từ xa và tạo áp lực trong lane. Tuy nhiên, đối thủ có thể dễ dàng thích ứng và điều chỉnh chiến thuật để phản kích Teemo.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki mùa 13 mạnh nhất

Phụ thuộc vào địa hình và trụ cột: Teemo có khả năng tạo bẫy độc hại nhưng điều này chỉ hiệu quả khi được đặt trên địa hình hoặc xung quanh các trụ cột.

Hỗ trợ nhóm hạn chế: Teemo có khả năng gây sát thương liên tục nhưng khả năng hỗ trợ nhóm của anh ta hạn chế.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo Tốc Chiến mạnh chuẩn xác

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Quyền Năng Bất Diệt
Quyền Năng Bất Diệt Cứ sau 4 giây trong trận chiến thì đòn tấn công tiếp theo lên tướng sẽ được tăng cường dựa trên lượng máu tối đa của Teemo.
Tàn Bạo
Tàn Bạo Teemo nhận 7 sát thương vật lý cùng với 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.
Lữ Khách Tinh Linh
Lữ Khách Tinh Linh Teemo nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Giúp tăng sức chống chịu và kháng hiệu ứng để tăng khả năng sống sót của Teemo.
Thợ Săn - Thiên Tài
Thợ Săn – Thiên Tài Teemo được nhân 2,5% giảm thời gian hồi chiêu và tướng duy nhất hạ gục sẽ giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo. Thì Tốc Biến là phép bổ trợ đầu tiên của Teemo. Sở hữu độ cơ động kém khi khả năng chạy trốn hay truy đuổi chỉ đến từ chiêu 2 và Tốc Biến. Chúng sẽ giúp Teemo có thể linh động hơn trong những pha rượt bắt hay là chạy trốn khỏi những pha gank. Còn Thiêu Đốt khi đi đường sẽ giúp cho Teemo có thể kết liễu đối phương và gia tăng áp lực solo kill.

Trang bị

Nanh Nashor Nanh Nashor: Teemo được cộng 50% tốc độ đánh cùng 70 sức mạnh phép thuật và thêm sát thương phép thuật trên mỗi đòn đánh. Chúng sẽ giúp Teemo thả diều cực kỳ khó chịu và solo mạnh mẽ trong giai đoạn đầu game.

Xem thêm  Tìm hiểu về Các vị trí trong tốc chiến phổ biến nhất

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Món đồ này không chỉ giúp Teemo gia tăng tốc độ di chuyển. Mà nó còn giúp Teemo có thêm 8% hút máu vật lý và 8% hút máu phép thuật.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Giúp gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi Teemo giao tranh với tướng giới hạn ở 10% sau 5s.

Ngọc Vô Cực Ngọc Vô Cực: Kỹ năng của Teemo gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch dưới 35% máu. Gia tăng thêm khả năng kết liễu kẻ địch cho tướng Teemo.

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật của Teemo lên 40%. Một lượng sát thương cực lớn đến từ Mũ Phù Thủy sẽ giúp cho Teemo carry tốt hơn.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Cộng 70 sức mạnh phép thuật và +40% xuyên kháng phép. Cuối trận xuyên kháng phép đến từ Trượng Hư Vô sẽ giúp cho Teemo tối ưu lượng sát thương mà vị tướng này gây ra.

Dịch Chuyển Dịch Chuyển: Một món đồ tình huống nếu bạn có ý định set up những pha gank bất ngờ cho Teemo.

Kỹ năng và Combo của Teemo

Nội tạiBắn Độc: Teemo tấn công gây thêm 50 sát thương phép thuật khi va chạm và thêm 35 AP trên 4s.

Chiêu 1Phi Tiêu Mù: Teemo gây 220 sát thương phép và làm mù mục tiêu trong 2 giây.

Chiêu 2Chạy Lẹ: Tăng thêm 25% tốc độ di chuyển nếu tướng hoặc công trình của kẻ địch không gây sát thương cho Teemo trong vòng 5s.

Chiêu 3Chiến Tranh Du Kích: Sau một khoảng thời gian trì hoãn sẽ trở thành Ngụy Trang cho Teemo.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas Tốc Chiến mạnh nhất

Chiêu 4Bẫy Độc Noxus: Teemo ném một cái bẫy nấm độc từ trong túi của mình và nó sẽ phát nổ nếu có kẻ địch bước lên nó gây 200 sát thương phép.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Teemo như sau: Đánh thường > Chiêu 1 > Đánh thường.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Teemo Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Teemo Tốc Chiến

Cách chơi Teemo

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo chính xác thì cách chơi Teemo được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận mặc dù bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo chưa có. Nhưng đây là giai đoạn khá mạnh của vị tướng Teemo. Với sải tay dài cùng nội tại gây độc khó chịu Teemo có thể liên tục cấu rỉa và áp lực lên đối thủ khiến việc đi lane của Teemo trở nên dễ dàng hơn. Việc farm của kẻ thù sẽ rất khó khăn với chiêu thức gây mù của Teemo cộng thêm tốc độ di chuyển cao và khả năng tàng hình. Thì việc Teemo thắng ở đường trên đã là phần chắc chắn.

Giữa và cuối trận

Do sở hữu tốc độ di chuyển cao nên độ linh hoạt của Teemo là rất tốt. Teemo có thể liên tục đảo đường đi gank lấy lợi thế cũng như hỗ trợ đồng đội. Bạn có thể vào sâu trong rừng của đối phương và rải những chiếc nấm của Teemo. Cùng với đó lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo để tăng thêm sức mạnh.

Cuối trận khi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo đầy đủ. Hãy tận dụng tốc độ di chuyển cao hãy đẩy lẻ Teemo thật mạnh ở một đường nào đó. Tạo áp lực vào trụ và vào sâu trong nhà đối phương để team có thể ăn mục tiêu lớn như rồng hay baron. Vì giao tranh tổng không phải là thế mạnh của tướng Teemo. Việc bạn đẩy lẻ đã là một áp lực cực lớn giúp cho team mình có thể kiểm soát trận đấu dễ dàng hơn.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo thì cuối trận chính là lúc Teemo có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo thì cuối trận chính là lúc Teemo có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo mạnh nhất từ fifaresources. Teemo là một trong các xạ thủ có khả năng cấu rỉa vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Teemo sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.