Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh Tốc chiến mạnh nhất

Thresh là tướng hỗ trợ khá nổi tiếng với người chơi của tựa game Tốc Chiến. Cùng fifaresources tìm hiểu Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh sau đây nhé.

Thresh là một vị tướng hỗ trợ khá nổi tiếng với người chơi của tựa game LMHT. Mới đây Thresh chính thức cập bến game Tốc Chiến với vai trò tương tự mang thiên hướng mở ra giao tranh hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới. Bài viết sau đây fifaresources.info sẽ hướng dẫn bạn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh Tốc chiến mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Thresh

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Kiểm soát đám đông mạnh mẽ: Thresh có khả năng gây sát thương và làm trầm tĩnh kẻ thù bằng các kỹ năng như Kéo Người Hồi Sinh (Án Tử) và Kẻ Chú Mèo Hủy Diệt (Flay).

Tầm đánh rộng: Thresh có tầm đánh xa cho phép anh ta tiếp cận và tạo cơ hội trong trận đấu. Kéo Người Hồi Sinh (Bản Án Tử Thần) có thể kéo kẻ địch từ khoảng cách xa và tạo điểm nhấn chốt cho đội hình.

Khả năng di chuyển: Với kỹ năng Khu vực Hạ Bằng  Thresh có thể cung cấp một phương tiện di chuyển an toàn cho đồng đội hoặc giúp họ di chuyển vị trí trong trận đấu.

Khả năng cứu nguy: Thresh có thể sử dụng kỹ năng Vùng Hạ Bằng (Con Đường Bóng Tối) để cung cấp lá chắn và cứu nguy cho đồng đội. Điều này giúp anh ta trở thành một người hỗ trợ tốt trong việc bảo vệ đồng đội khỏi các mối nguy hiểm.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta

Điểm yếu

Khả năng khó chơi: Thresh là một vị tướng có độ khó cao và yêu cầu sự tập trung và kỹ năng chính xác để sử dụng kỹ năng một cách hiệu quả.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sona mùa 13 mạnh nhất

Cần phối hợp tốt với đồng đội: Để tận dụng tối đa tiềm năng của Thresh bạn cần phối hợp tốt với đồng đội.

Dễ bị tấn công từ xa: Dù có tầm đánh xa Thresh cũng có nhược điểm là dễ dàng bị tấn công từ xa bởi các tướng có sát thương xa.

Cần xác định thời điểm tấn công chính xác: Thresh có khả năng khá linh hoạt trong việc tạo cơ hội tấn công. Nhưng để tận dụng hết tiềm năng bạn cần xác định thời điểm tấn công và sử dụng kỹ năng một cách chính xác.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh mạnh nhất

Sau đây là chi tiết về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh mạnh nhất.

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Dư Chấn
Dư Chấn Sau khi làm bất động tướng địch cũng như nhận giáp và gây sát thương phép xung quanh bạn. Dư Chấn sẽ giúp Thresh tự tin hơn trong các pha băng bổ vào đội hình của địch để mở giao tranh.
Yếu Điểm
Yếu Điểm Làm giảm đi tốc độ di chuyển của tướng địch khiến cho chúng chịu nhiều sát thương hơn.
Ngọn Gió Thứ Hai
Ngọn Gió Thứ Hai Giúp Thresh nhận thêm hồi phục máu. Ngoài ra sau khi chịu sát thương từ 1 tướng địch sẽ hồi lại một phần máu đã mất của bạn.
Thợ Săn Bầy Đàn
Thợ Săn Bầy Đàn Khi gần tướng đồng minh sẽ nhận được 2% tốc độ di chuyển. Đối với mỗi đồng minh duy nhất khi bạn tham gia vào một cuộc triệt hạ sẽ nhận được 50 vàng.

Phép bổ trợ

Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ khá quan trọng với các vị tướng trong game Tốc Chiến. Tốc biến cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh cho phép Thresh tạo tình huống bất ngờ và trốn thoát khỏi các pha truy đuổi. Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ hỗ trợ Thresh trong các pha dồn sát thương cùng đồng đội.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas Tốc Chiến mạnh nhất

Trang bị

Lời Hứa Hộ Vệ Lời Hứa Hộ Vệ: Nâng cao khả năng hỗ trợ của tướng Thresh khi ở cạnh một tướng đồng minh. Nếu như bạn hoặc đồng minh của bạn nhận sát thương từ kẻ thù thì cả hai đều nhận được 125 lá chắn và 20% tốc độ di chuyển trong 1.5s.

Giày Thủy Ngân Giày Thủy Ngân: Lượng tốc độ di chuyển và kháng phép cũng như giảm thời gian hiệu lực những hiệu ứng bất lợi như làm chậm,choáng,…

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke: Giúp tăng thêm cho Thresh 40 giáp cùng 40 kháng phép, 150 năng lượng và 10% thời gian hồi chiêu.

Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog: Giúp Thresh tăng thêm 650 máu cùng với 200% hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn.

Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại sẽ giúp Thresh có thể đối đầu với các kẻ địch có nhiều trí mạng hay xạ thủ bắn tay phía bên team địch.

Giáp Gai Giáp Gai: Giúp tăng thêm 200 máu và 75 giáp cho Thresh. Khi bị tấn công sẽ phản lại 25 sát thương phép và 10% giáp cộng thêm.

Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp: Tăng 40% máu của bạn đồng thời giảm 60% sát thương gây ra trong 4s.

Kỹ năng và Combo của Thresh

Nội tạiĐọa Đày: Thresh có thể thu thập linh hồn của kẻ địch bị hạ gục ở gần giúp vĩnh viễn tăng Giáp và Sức mạnh Phép Thuật.

Chiêu 1Án Tử: Ném lưỡi hái làm choáng kẻ địch đầu tiên trúng phải và kéo nạn nhân về phía mình trong 1,5 giây.

Chiêu 2Con Đường Tăm Tối: Quăng lồng đèn đến vị trí chỉ định để đồng minh nhấp vào và lướt đến vị trí của bạn.

Xem thêm  So sánh tốc chiến và liên quân chi tiết nhất

Chiêu 3 –  Lưỡi Hái Xoáy: Thresh xoáy xiềng xích và kéo hoặc đẩy kẻ địch theo hướng của chiêu. Kẻ địch trúng đòn sẽ bị làm chậm 20% trong 1s và nhận 65 AP.

Chiêu 4Đóng Hộp: Tạo ra nhà ngục linh hồn làm chậm 99% tốc độ di chuyển của kẻ địch trong 2s và gây 250 sát thương phép.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Thresh như sau: Chiêu 1 > Chiêu cuối > Chiêu 3.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Thresh Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Thresh Tốc Chiến

Cách chơi Thresh

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh chính xác thì cách chơi Thresh được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đi đường việc bạn sở hữu án tử là một điều gì đó khá áp lực với cặp bot kẻ thù. Trong những pha giao tranh điểm mấu chốt quan trọng nhất đó là các pha Án Tử chuẩn xác sẽ đem về nhiều lợi thế cho đồng đội. Đồng thời cố gắng lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh sớm nhất có thể.

Cắm mắt kiểm soát để tránh khỏi những pha gank sớm từ phía rừng đối phương. Sử dụng chiêu 2 để kéo đồng đội cùng rút lui khỏi pha gank của kẻ thù. Bạn cũng có thể chủ động đẩy lane và di chuyển hỗ trợ rừng trong những tình huống xâm lăng.

Giữa và cuối trận

Khi đã lên được bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh đầy đủ. Thường xuyên di chuyển cùng đồng đội và xạ thủ giúp khả năng hỗ trợ của bạn được tối ưu trong trận đấu. Kiểm soát những mục tiêu lớn như rồng cũng như baron hay trụ cùng đồng đội của bạn. Đảm bảo cho AD được farm an toàn và tốc độ tăng tiến sức mạnh không bị chậm lại. Di chuyển sát xạ thủ của bạn để có thể hỗ trợ đồng đội tốt nhất.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh thì cuối trận chính là lúc Thresh có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh thì cuối trận chính là lúc Thresh có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh mạnh nhất từ fifaresources. Thresh là một trong các vị tướng có khả năng hỗ trợ cho xạ thủ rất hiệu quả. Việc sở hữu Thresh sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Thresh chuẩn xác để có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội nhé.