Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana mùa 13 mạnh nhất

Tristana là tướng xạ thủ, cô là một Tay Súng Tinh Nhuệ cô có một sức tấn công mạnh khủng khiếp lên các đối thủ. Cũng được coi là vị tướng có sức công phá trụ số 1 trong game và lượng sát thương siêu khủng khiếp trong giao tranh. Fifaresources.info sẽ giới thiệu các bạn Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana mùa 13 mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho tướng Tristana

Cách lên trang bị Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana mùa 13

Tristana đặc tính là một xạ thủ nên các bạn cần lên trang bị, bảng ngọc cũng như phép bổ trợ phù hợp nhất nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Tristana

Áp đảo Áp đảo: Giúp săn tìm và loại bỏ con mồi. Dồn sát thương và tiếp cận kẻ địch để tấn công.

Mưa kiếm Mưa kiếm: Nhận thêm được 110% tốc độ đánh khi sử dụng 3 đòn đánh liên tiếp lên kẻ địch. Lưu ý khoảng thời gian giữa các đòn đánh không quá 3s. Nếu không thì hiệu ứng sẽ biến mất.

Vị máu Vị máu: Hồi 18 – 35 máu khi gây mưa sát thương liên tiếp lên tướng địch.

Thu thập nhãn cầu Thu thập nhãn cầu: Thu thập được nhãn cầu khi tham gia hạ gục được tướng địch. Nhận được thêm 1,2 sức mạnh công kích hoặc là 2 sức mạnh phép thuật trên mỗi nhãn cầu thu được.

Thợ săn khi báu Thợ săn khi báu: Tăng thêm được 20 vàng nhận được với mỗi một Thợ Săn tiền thưởng. Số vàng tối đa nhận được là 150 vàng.

Chuẩn xác Chuẩn xác: Giúp tăng đòn đánh và sát thương lâu dài.

Đắc thắng Đắc thắng: Khi tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và cũng nhận được 20 vàng.

Huyền Thoại Hút Máu Huyền Thoại Hút Máu: Nhận thêm 0,6% hút máu trên mỗi cộng dồn huyền thoại.

Phép bổ trợ Tristana

Hai phép bổ trợ sẽ khiến Tristana khó có thể bị tiêu diệt đó là Tốc Biến Tốc BiếnHồi Máu Hồi Máu. Chúng sẽ giúp cho cô có thêm độ cơ động cao hơn. Và Hồi Máu cũng sẽ giúp cho cô có thể hỗ trợ đồng đội đang yếu máu cũng như chính cô.

Trang bị cho Tristana

Tướng Tristana có 3 cách lên đồ sau đây:

Trang bị bước đầu Tristana

Kiếm Doran: Khi hút máu toàn phần sẽ nhận 2,5 %

Trang bị hoàn chỉnh Tristana

Móc Diệt Thủy Quái: Tristana gây ra sát thương chuân cho đối thủ ở đòn đánh thứ 3.

Phong Thần Kiếm: Tristana sẽ gây ra sát thương phép lên đối thủ ở đòn đánh tích điện. Ngoài ra Tristana còn làm chậm 75% tốc chạy của đối thủ trong 5 giây. 

Giày Cuồng Nộ: Tristana sẽ tăng thêm tốc đánh và tốc chạy khi sở hữu giày cuồng nộ. 

Vô Cực Kiếm: Nếu Tristana có ít hơn 60% chí mạng thì cô ấy sẽ được nhận 35% sát thương chí mạng lên đối thủ.

Đại Bác Liên Thanh: Đòn đánh tích điện này sẽ gây thêm sát thương phép cho Tristana ngoài ra sẽ tăng thêm cho cô ấy 35% tầm đánh.

Lời Nhắc Tử Vong: Tristana sẽ gây ra sát thương vật lý, vết thương sâu cho đối thủ bằng 40%. Và sẽ tăng lên 60% khi Tristana đánh 3 đòn liên tiếp vào đối thủ.

Trang bị tình huống Tristana

Đao Thủy Ngân: Loại bỏ tất cả hiệu ứng khống chế của đối thủ vào Tristana và tăng thêm 50% tốc độ chạy cho Tristana trong 1s.

Giáp Thiên Thần: Khi Tristana bị hạ gục cô ấy sẽ được nhận 30 % năng lượng và 50% máu trong 4 giây. 

Súng Hải Tặc: Tristana sẽ tiêu diệt đối thủ dưới 5% máu và cô sẽ được nhận thêm 25% năng lượng.

Cách chơi Tristana

Cách chơi Tristana có thể được chia thành 2 giai đoạn quan trọng sau đây:

Đầu trận

Đầu game Tristana rất là yếu. Giai đoạn này Tristana cần cố gắng farm càng nhiều càng tốt. Để sớm mua sắm được những trang bị tốt nhất.

Tristana hãy bào mòn các công trình bằng kĩ năng Bọc Thuốc Súng của cô. Và tận dụng nội tại của kĩ năng đó để có thể cô có thể cấu máu liên tục lên đối thủ. Để giành được lời thế trong trận đấu. 

Giữa và cuối trận

Khi Tristana đã trang bị đầy đủ những món đồ thích hợp, đó chính là lúc Tristana có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh tổng. Tristana hãy đi chung cùng với đồng đội để có thể phá hủy các trụ bắn của đối thủ trình bằng bộ kĩ năng của xạ thủ.

Càng về cuối game thì tầm đánh của Tristana càng xa hơn. Sẽ giúp cho Tristana có thể giữ được vị trí an toàn tránh được công kích của đối thủ khó có thể tiếp cận được. Và khi đó Tristana có thể tung ra đòn đánh sát thương một cách thoải mái lên đối thủ.

Khi được lên đồ thích hợp thì Tristana sẽ gây ra một lượng sát thương khủng khiếp
Khi được lên đồ thích hợp thì Tristana sẽ gây ra một lượng sát thương khủng khiếp

Những điểm mạnh & yếu của Tristana

Mỗi vị tướng trong game đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Và Tristana thì cũng không phải ngoại lệ:

Điểm mạnh Tristana

Tristana có khả năng farm lính rất nhanh. Với nội tại kỹ năng bọc thuốc súng của Tristana sẽ giúp cô gây sát thương lan cho các đối thủ ở gần cô. Kỹ năng bọc thuốc súng còn gây sát thương lớn lên trụ đối thủ.

Với kĩ năng phóng nhảy tên lửa của Tristana. Sẽ giúp cho Tristana truy sát các đối thủ đang trốn thoát. Kỹ năng đó cũng giúp cho Tristana né được chiêu thức sát thương của các đối thủ. Tristana sẽ có khả năng đẩy lùi các mục tiêu truy sát cô với kỹ năng đại bác đẩy lùi. 

Sát thương của Tristana gây ra cho đối thủ rất khủng khiếp với những phát đạn bắn từ xa. Kết hợp với kĩ năng giúp Tristana tăng thêm tốc đánh gây ra sát thương cực lớn cho đối thủ trong lúc giao tranh.

Điểm yếu Tristana

Mặc dù Tristana có độ cơ động khá cao nhưng thời gian hồi chiêu của Tristana lại khá lâu. Thời gian hồi kỹ năng phóng nhảy tên lửa quá lâu sẽ khiến cho Tristana gặp nhiều khó khăn. 

Hiệu ứng khống chế của Tristana có rất ít. Bộ kỹ năng yếu sẽ khiến cho Tristana khó mà giữ được đối thủ để tiêu diệt.

Sức mạnh xạ thủ của Tristana phụ thuộc rất nhiều vào các trang bị. Tristana sẽ rất khó khăn để dọn lính ở trụ khi cô không có nội tại của Kỹ năng bọc thuốc súng.

Để giúp cho Tristana có sức mạnh cơ động cao hơn thì cần sử dụng 2 phép bổ trợ hồi máu và tốc biến. Tristana có thể hỗ trợ máu cho các đồng đội đang bị thấp máu.

Trên đây là bài viết giới thiệu về tướng Tristana. Tristana là một tướng xạ thủ có sát thương vô cùng khủng khiếp, cô có thể hạ gục đối thủ rất nhanh từ tầm xa nhanh chóng bằng bộ kĩ năng đơn mục tiêu của cô. Với những kỹ năng phá trụ nhanh, mục tiêu trong game. Tristana hứa hẹn sẽ là một xạ thủ cân mọi xạ thủ trong những trận rank máu lửa. 

Viết một bình luận