Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana Tốc Chiến mạnh nhất

Tristana là một vị tướng xạ thủ có sức tấn công khá mạnh mẽ trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ là vị tướng xạ thủ có sức tấn công khủng khiếp lên các công trình. Cô cũng được xem là tướng phá trụ số 1 tại game Liên Minh Tốc Chiến. Ngoài ra Tristana còn có một lượng sát thương khủng khiếp trong giao tranh. Cô có thể sốc sát thương mục tiêu cùng với khả năng cơ động khó mà có thể tiếp cận được. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Tristana

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Phạm vi tấn công linh hoạt: Tristana có một bước nhảy cho phép cô tấn công từ khoảng cách xa một cách an toàn.

Tăng tốc độ di chuyển: Tướng này có khả năng kích hoạt Kỹ năng Q tăng tốc độ tấn công trong một khoảng thời gian ngắn.

Sát thương vùng rộng: Kỹ năng R của Tristana có khả năng đẩy lùi đối thủ ra xa và gây sát thương lớn trong một khu vực nhất định.

Khả năng phá hủy cơ sở: Với tốc độ tấn công và sát thương lớn. Tristana có thể nhanh chóng hủy diệt cơ sở và cùng đồng đội đẩy mạnh sức ép trên bản đồ.

Đột phá vào đám địch: Tristana có khả năng phá vỡ đám địch dày đặc bằng Kỹ năng E của mình.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy

Điểm yếu

Tấn công từ xa không liên tục: Tristana có phạm vi tấn công từ xa. Nhưng sát thương tấn công cơ bản của cô không thay đổi theo thời gian như một số tướng khác.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Seraphine Tốc chiến mạnh nhất

Phụ thuộc vào Kỹ năng W – “Rocket Jump”: Kỹ năng nhảy của Tristana là một cách di chuyển và né tránh tốt. Nhưng nó cũng là khả năng phòng ngự duy nhất của cô.

Yếu về sát thương gần: Tristana không có nhiều kỹ năng để đối phó với đối thủ có phạm vi tấn công gần như tướng xạ thủ gần hay tướng cận chiến.

Thiếu sát thương liên tục: Sát thương của Tristana phụ thuộc vào khả năng đặt Kỹ năng E và phải đợi một khoảng thời gian để chuỗi nổ.

Yếu về điểm số trước: Tristana là một tướng late game mạnh mẽ nhưng có thể gặp khó khăn khi điểm số trước của cô kém hơn so với các tướng khác.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Sốc Điện
Sốc Điện Tristana tấn công tướng địch bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng khác nhau sẽ giúp gây thêm sát thương thích ứng.
Cuồng Phong Tích Tụ
Cuồng Phong Tích Tụ Mỗi 2 phút tăng 2 điểm sát thương vật lý và 4 điểm phép thuật cho Tristana. Tăng thêm một chút sức mạnh để lượng sát thương về giai đoạn cuối trận của tướng Tristana có thể đảm bảo.
Lữ Khách Tinh Linh
Lữ Khách Tinh Linh Tristana nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Thêm một chút lượng máu và kháng làm chậm để cho Tristana có thể trốn thoát khỏi những pha bị lựa chọn làm mục tiêu trong giao tranh.
Thợ Săn - Thiên Tài
Thợ Săn – Thiên Tài Tristana nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục sẽ giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Phép bổ trợ

Bên cạnh bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana. Thì Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ khá quan trọng với Tristana. Tốc Biến sẽ giúp cho Tristana thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí gây sát thương và có thể chạy trốn trong các pha bị truy đuổi.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite mùa 13 mạnh nhất

Còn Hồi Máu Hồi Máu sẽ giúp cho Tristana tự tin hơn trong các pha giao tranh 2vs2 ở lane. Và tăng thêm khả năng sống sót cho cô ấy trong các pha dồn sát thương của kẻ địch.

Trang bị

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm: Là trang bị trấn phái của nhiều xạ thủ như Tristana. Lượng sát thương và chí mạng đến từ Vô Cực Kiếm sẽ khiến cho các phát bắn của Tristana trở nên mạnh mẽ hơn.

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Là trang bị giúp gia tăng tốc độ bậc nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Món đồ này không chỉ giúp cho Tristana gia tăng tốc độ di chuyển. Mà còn giúp cho Tristana có thêm 8% hút máu vật lý và 8% hút máu phép thuật.

Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh: Với tầm đánh xa vốn có của vị tướng Tristana nay còn trở nên xa hơn với Đại Bác. Điều đó khiến cho Tristana thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí để xả sát thương.

Ma Vũ Song Kiếm Ma Vũ Song Kiếm: Nếu như Tristana nhận sát thương làm giảm lượng máu tối đa dưới 35% Tristana nhận được một lá chắn hấp thụ sát thương trong 5s.

Vũ Điệu Tử Thần Vũ Điệu Tử Thần: Với trang bị này thì Tristana có thể sống sót trong một combo dồn sát thương từ đối thủ nhờ khả năng kháng phép và kháng giáp.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Giáp Thiên Thần sẽ giúp cho Tristana sống lâu hơn trong các pha giao tranh tổng. Gây đủ lượng sát thương cần thiết và tránh việc Tristana chết quá sớm không thể tham gia những pha giao tranh quan trọng.

Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân: Kích hoạt để loại bỏ tất cả những hiệu ứng khống chế Tristana.

Kỹ năng và Combo của Tristana

Nội tại – Ngắm Bắn: Tăng tầm đánh thường cùng với Bọc Thuốc Súng và Đại Bác Đẩy Lùi thêm 10 mỗi cấp.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Yuumi mùa 13 mạnh nhất

Chiêu 1 – Súng Liên Thanh: Tăng thêm 90% tốc độ đánh của Tristana trong 5 giây.

Chiêu 2 – Phóng Nhảy Tên Lửa: Tristana nhảy tới vị trí mục tiêu gây 270 sát thương phép và làm chậm kẻ địch gần đó đi 60% trong 2.5s.

Chiêu 3 – Bọc Thuốc Súng: Kẻ địch sẽ bị phát nổ khi bị đòn đánh này của Tristana tiêu diệt và gây 130 sát thương phép lên kẻ địch gần đó.

Chiêu 4 – Đại Bác Đẩy Lùi: Tristana bắn một quả đại bác khổng lồ vào kẻ địch gây 500 sát thương phép và đẩy lùi mục tiêu.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Tristana như sau: Chiêu W > Chiêu E > Chiêu Q > Đánh thường > Đánh thường > Chiêu R.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Tristana Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Tristana Tốc Chiến

Cách chơi Tristana

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana chính xác thì cách chơi Tristana được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Đây là giai đoạn khá yếu của vị tướng Tristana. Cô cần phải cố gắng farm càng nhiều càng tốt để có thể sở hữu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana sớm nhất. Bào mòn những công trình bằng kĩ năng Bọc Thuốc Súng. Và tận dụng nội tại của kĩ năng đó để có thể cấu máu của mục tiêu và mang được nhiều lợi thế về sau trận đấu.

Giữa và cuối trận

Khi mà Tristana đã có đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana phù hợp. Thì đó là lúc cô ấy có thể gây một lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh. Bạn hãy đi chung với đồng đội để có thể phá hủy những công trình bằng bộ kĩ năng của Tristana. Càng về sau thì tầm đánh của Tristana càng xa sẽ giúp cô có thể giữ được vị trí an toàn đối phương khó có thể tiếp cận được. Và khi đó Tristana có thể đứng xả sát thương một cách thoải mái.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana thì cuối trận chính là lúc Tristana có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana thì cuối trận chính là lúc Tristana có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana mạnh nhất từ fifaresources. Tristana là một trong các vị tướng có khả năng cấu rỉa vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Tristana sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tristana chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.