Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tryndamere mùa 13 mới nhất

Tryndamere là vị tướng sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc trong Liên Minh Tốc Chiến. Để chơi tốt vị tướng này không phải là điều đơn giản. Bài viết dưới đây fifaresources.info sẽ giới thiệu đến các bạn Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tryndamere mạnh nhất mùa 13 nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tryndamere
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tryndamere

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tryndamere

Tryndamere là một tướng đấu sĩ có lối chơi lăn xả dũng mãnh. Hiện tại Tryndamere đang nắm giữ vị trí được lựa chọn trên các bảng xếp hạng những vị tướng đấu sĩ được yêu thích. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ bảng ngọc và combo chuẩn của vị tướng đấu sĩ này nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Tryndamere

Ngọc chính Chuẩn xác:

Nhịp độ chết người: Ngọc này phù hợp với chất tướng phụ thuộc nhiều vào sát thương các đòn đánh thường như Tryndamere.

Đắc thắng: Ngọc giúp cho Tryndamere hồi lại 12% máu sau khi hạ gục mục tiêu.

Huyền thoại Hút máu: Tryndamere phụ thuộc nhiều vào khả năng hút máu để có thể sống sót. Do đó 12% hút máu khi đã đạt đến 20 cộng dồn. Giúp tăng mạnh khả năng chiến đấu cũng như đẩy đường của hắn ta lên rất nhiều.

Chốt chặn cuối cùng: Kết hợp cùng với chiêu cuối của Tryndamere giúp hắn ta có thể gây một lượng sát thương cực lớn lên đối thủ trong 5s.

Bảng ngọc bổ trợ Tryndamere
Bảng ngọc bổ trợ Tryndamere

Ngọc phụ Phép thuật:

Áo choàng mây: Giúp tướng tăng một lượng tốc độ lớn cùng với khả năng đi xuyên vật thể mỗi khi hắn ta dùng phép bổ trợ Dịch chuyển. Giúp hắn ta có thể tham gia giao tranh cùng với đồng đội hiệu quả hơn.

Thăng tiến sức mạnh: Do tính chất phụ thuộc nhiều vào các trang bị hút máu và gây sát thương vật lí nên Tryndamere có khá ít tốc độ hồi chiêu. Vậy nên thêm 10% khả năng Giảm hồi chiêu ở cấp 10 cũng giúp bù đắp lại phần nào điểm yếu này.

Phép bổ trợ Tryndamere

Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ mà gần như không thể thiếu với bất kỳ vị tướng nào. Tốc Biến sẽ giúp cho Tryndamere có thể truy đuổi các kẻ địch yếu máu hoặc chạy trốn khỏi những trường hợp nguy hiểm. Nó cũng sẽ giúp tướng Tryndamere có thể thoải mái hơn khi lựa chọn vị trí xả sát thương trong cuộc giao tranh.

Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ giúp cho lượng sát thương của Tryndamere được tối ưu. Và tăng thêm khả năng kết liễu kẻ địch trong các pha dồn sát thương.

Trang bị cho Tryndamere

Đoản Đao Navori Đoản Đao Navori: Đòn Đánh chí mạng của Tryndamere sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng.

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm: Đây là một trang bị không thể thiếu đối với một vị tướng phụ thuộc vào các đòn đánh thường như Tryndamere.

Giày Cuồng Nộ Giày Cuồng Nộ: Cung cấp thêm cho Tryndamere một lượng tốc độ đánh khá lớn.

Móc Diệt Thuỷ Quái Móc Diệt Thuỷ Quái: Mỗi đòn đánh thứ 3 của Tryndamere sẽ gây thêm sát thương chuẩn.

Ma Vũ Song Kiếm Ma Vũ Song Kiếm: Cho phép Tryndamere khả năng di chuyển xuyên qua vật thể như lính, tướng địch, mắt,…

Gươm Của Vua Vô Danh Gươm Của Vua Vô Danh: Bạn nên lên trạng bị này khi thấy tướng chống chịu của đối phương có quá nhiều máu. Ngoài ra nó cung cấp cho Tryndamere một lượng hút máu, tốc độ đánh cùng sát thương khá ổn. Khả năng kích hoạt của nó cũng giúp Tryndamere đuổi bắt kẻ địch tốt hơn trong trường hợp bị thả diều.

Điểm mạnh & yếu của Tryndamere

Mỗi vị tướng trong Tốc Chiến đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Và Tryndamere thì cũng không phải ngoại lệ:

Điểm mạnh

Kỹ năng của đấu sĩ Tryndamere giúp cho tướng này tăng thêm sức chiến đấu, làm cho team địch nhận một lượng sát thương vô cùng lớn.

Tryndamere có cách chơi rất đơn giản người chơi dễ sử dụng thành thạo tướng đấu sĩ này nhanh chóng. 

Tryndamere sở hữu kỹ năng Từ Chối Tử Thần giúp cho Tryndamere bất tử vài giây. 

Điểm yếu 

Đấu sĩ Tryndamere cơ động không tốt, ngoài chiêu lướt thì đấu sĩ này không có thêm khả năng tăng tốc nào khác.

Tryndamere không mang kĩ năng khống chế, Vì vậy việc truy đuổi và khống chế sát thương team địch của Tryndamere rất khó khăn. 

Tryndamere cần trang bị để tăng khả năng chống chịu sau đó phát huy được tối đa sát thương gây ra cho đối thủ.

Cách chơi Tryndamere

Để chơi Tryndamere các bạn có thể chia ra 2 giai đoạn để chơi tướng như sau:

Tryndamere giai đoạn đầu trận 

Giai đoạn đầu trận Tryndamere mạnh người chơi cần phải cố gắng trao đổi chiêu. Tryndamere cấu rỉa kẻ thù tạo lợi thế đẩy đường. Giai đoạn đầu cần farm lính và quái để giúp cho Tryndamere lên cấp nhanh.

Tận dụng Chém Xoáy để dọn lính thuận lợi trao đổi chiêu với đối thủ. Đảo đường để hỗ trợ đồng đội, hoàn toàn tự tin trong các pha giao tranh sớm.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Trong giai đoạn giữa, sau trận đấu khi Tryndamere có đủ số lượng các trang bị cần thiết. Thì người chơi đã có thể tự tin nhiều hơn ở trong việc đổi chiêu thức. Khả năng bất tử từ chiêu cuối thì người chơi sẽ rất tự tin để lao vào giao tranh tổng. Và hút sát thương cũng như ra đòn chí mạng càn quét tạo uy hiếp cho team đối thủ.

Tận dụng triệt để Chém Xoáy để lao về phía team đối thủ. Sau đó dùng sức mạnh Tiếng Thét Uy Hiếp gia tăng tối đa lượng sát thương. Cuối cùng dùng Say Máu tấn công dồn dập, áp đảo đối thủ. Khi lượng máu còn lại ít thì hãy thi triển chiêu cuối Từ Chối Tử Thần nhằm gia tăng thời gian chống chịu để có cơ hội sát thương đối thủ.

Trên đây chính là những thông tin về Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tryndamere mùa 13 mới nhất. Nếu các bạn yêu thích nhân vật này, hãy áp dụng ngay nhé. Tùy vào mỗi bạn cũng sẽ có những cách chơi khác. Nếu vậy hãy chia sẻ ngay cùng với chúng tôi nhé.

Viết một bình luận