Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate mùa 13 mạnh nhất

Twisted Fate là vị tướng pháp sư đường giữa với biệt danh thần bài của game Tốc chiến. Vị tướng này vô cùng quen thuộc với tất cả các game thủ ở vị trí đường mid. Đến với tựa game Tốc Chiến độ hiệu quả cũng như sức mạnh của Twisted Fate cũng không hề suy giảm. Sau đây là bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate mạnh nhất mùa 13 từ fifaresources.info nhé!

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị của Twisted Fate

Cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate mùa 13

Twisted Fate là một tướng pháp sư nên cách lên trang bị cũng như ngọc phải phù hợp với vị trí này.

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Sốc Điện
Sốc Điện Twisted Fate sẽ đánh trúng lên một tướng đối thủ bằng 3 đòn đánh thường hoặc một kỹ năng riêng biệt trong 3 giây. Và sẽ gây thêm sát thương thích ứng lên cho đối thủ. Với ngọc Sốc Điện thì lượng sát thương của Twisted Fate pháp sư sẽ không thể nào xem thường được.
Tàn bạo
Tàn bạo Twisted Fate sẽ nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp Twisted Fate để khả năng gây sát thương trở nên mạnh mẽ hơn.
Ngọn Gió Thứ Hai
Ngọn Gió Thứ Hai Cứ sau 3 giây thì sẽ hồi 2% máu hoặc năng lượng cho Twisted Fate dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn. Viên ngọc này làm tăng khả năng giữ đường giữa của Twisted Fate pháp sư.
Dải Băng Năng Lượng
Dải Băng Năng Lượng Khi Twisted Fate đánh trúng tướng đối thủ bằng đồn kỹ năng hay đòn tấn công cường hóa sẽ tăng 30 năng lượng. Vấn đề năng lượng khiến cho Twisted Fate sẽ liên tục đẩy đường.

Phép bổ trợ Twisted Fate

Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ cực kỳ quan trọng giúp cho Twisted Fate có thể truy đuổi các đối thủ máu giấy hoặc chạy trốn những màn truy sát của đối thủ. 

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Soraka mùa 13 mạnh nhất

Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ làm cho áp lực solo kill hay khả năng kết liễu đối thủ của tướng Twisted Fate nguy hiểm hơn.

Trang bị cho Twisted Fate

Trang bị cho tướng Twisted Fate có thể chia thành 2 loại sau đây:

Trang bị hoàn chỉnh

Trượng Trường Sinh Trượng Trường Sinh: Đem lại sát thương phép, lượng máu và cả năng lượng. Giúp cho Twisted Fate có thể thoải mái trao đổi chiêu thức và đẩy đường.

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Giúp Twisted Fate tăng thêm tốc độ di chuyển sức mạnh phép thuật và chạy nước rút.

Song Kiếm Tai Ương Song Kiếm Tai Ương: Đem lại cho Twisted Fate 80 sức mạnh phép thuật và 10 điểm hồi kỹ năng. Giúp đòn đánh tiếp theo của Twisted Fate được cộng thêm sát thương phép.

Ngọc Vô Cực Ngọc Vô Cực: Kỹ năng của tướng gây thêm 20% sát thương lên các đối thủ có dưới 35% máu

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật cho Twisted Fate lên 40% và một lượng sát thương cực lớn. 

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: +70 sức mạnh phép thuật và 40% xuyên kháng phép cho Twisted Fate. Giúp cho Twisted Fate tối ưu lượng sát thương gây ra.

Dịch Chuyển Dịch Chuyển: Một món đồ tình huống nếu Twisted Fate có ý định set up những pha gank bất ngờ.

Trang bị tình huống

Sách chiêu hồn thức tỉnh Sách chiêu hồn thức tỉnh: Món đồ này sẽ đem lại rất nhiều giảm thời gian hồi chiêu cho Twisted Fate. Và ngoài ra còn có thêm sức mạnh phép thuật cho Twisted Fate sát thương.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Vi Tốc Chiến mùa 13 mạnh nhất

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Twisted Fate sẽ gây thêm 2% sát thương trên mỗi giây khi giao tranh với tướng đối thủ. 

Cách chơi Twisted Fate

Cách chơi Twisted Fate có thể chai thành 3 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là thời gian nên hạn chế các pha giao tranh. Bởi khả năng đánh nhau của tướng Twisted Fate ở đầu trận rất yếu. Twisted Fate nên tập trung farm lính cũng như đẩy lane nhanh nhất có thể. Và hack tiền để lên trang bị sớm nhất. Khi bạn có được chiêu cuối hãy quan sát các đường còn lại xem có thể đi gank được không. Và thực hiện một pha chiêu cuối bất ngờ để đem lại lợi thế cho đồng đội. Cũng như giúp kiểm soát được các mục tiêu như rồng hay sứ giả.

Giai đoạn giữa trận

Lúc này Twisted Fate đã có một lượng lớn tiền trong người từ việc tiêu diệt lính.  Cũng như đi săn, đẩy trụ, hay nhờ ăn rồng và đến từ nội tại. Hãy tận dụng sức mạnh của Twisted Fate để di chuyển cùng đồng đội. Tạo áp lực lên công trình hay bắt lẻ những kẻ thù.

Twisted Fate cũng có thể di chuyển một mình, liên tục đẩy đường và trụ. Nếu như team có giao tranh lớn, Twisted Fate có thể xuất hiện ngay tại giao tranh với chiêu cuối của mình. Và gây nên bất ngờ cho đối thủ.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux Tốc Chiến mạnh nhất
Ở giai đoạn giữa trận Twisted Fate có thể di chuyển một mình
Ở giai đoạn giữa trận Twisted Fate có thể di chuyển một mình

Giai đoạn cuối trận

Lúc này vai trò của bạn trong team rất là quan trọng. Và sẽ đóng góp rất lớn cho kết quả của trận đấu. Nên bạn hãy cẩn thận và giữ một vị trí thật tốt trong giao tranh. Để liên tục tung ra các pha choáng chí mạng hoặc những pha lia bài gây hàng tấn sát thương. Chỉ một tình huống Tốc Biến kết hợp với Bài Vàng vào chủ lực của team kẻ địch. Kết quả của trận đấu đã thay đổi rất nhiều rồi đó.

Những điểm mạnh & yếu của Twisted Fate

Tướng Twisted Fate có những điểm mạnh khá hấp dẫn những cũng có các điểm yếu khiến bạn phải cẩn thận khi chơi.

Điểm mạnh Twisted Fate

Khả năng hack tiền cũng như đẩy lane vô cùng mạnh mẽ của Twisted Fate. Sẽ làm cho khiến cho việc kiểm soát đường giữa trở nên dễ dàng hơn rất là nhiều.

Twisted Fate là một trong những vị tướng có khả năng khống chế vô cùng khó chịu cho team đối thủ. Và độ hiệu quả cao với chiêu 2 Tráo Bài cực kỳ khó chịu.

Chiêu cuối có của Twisted Fate có khả năng dịch chuyển trên toàn bộ bản đồ. Khiến việc tạo ra những pha gank cùng đồng đội sẽ đem lại rất nhiều lợi thế cho Twisted Fate.

Điểm yếu Twisted Fate

Độ cơ động của Twisted Fate thần bài pháp sư vô cùng kém. Khi gần như cả bộ chiêu thức không có chiêu nào trốn chạy đối thủ quá hiệu quả.

Twisted Fate là một vị tướng phụ thuộc vào trang bị quá nhiều để có thể để đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Nếu Twisted Fate bị camp đầu trận hoặc mất nhiều lợi thế khi đi đường thì việc Twisted Fate gượng lại để lật ngược tình thế cũng là rất khó.

Twisted Fate là một tướng đòi hỏi các game thủ khi sử dụng phải có kỹ năng cao và thành thục. Và vì vậy không phải ai cũng có thể chơi tốt vị tướng này lúc ban đầu khi mới sử dụng.

Twisted Fate cơ bản khá bị động nên khi chơi tướng này đòi hỏi các bạn phải có kinh nghiệm
Twisted Fate khá bị động nên khi chơi tướng này đòi hỏi các game thủ phải có kinh nghiệm.

Trên đây là bài viết giới thiệu về vị tướng pháp sư Thần Bài Twisted Fate. Để cho các game thủ hiểu rõ ràng hơn về vị tướng này cũng như cách đánh Twisted Fate trong thi đấu xếp hạng.