Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate Tốc Chiến mạnh nhất

Twisted Fate là một vị tướng pháp sư quá quen thuộc ở vị trí đường giữa. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Twisted Fate – Thần Bài là một vị tướng pháp sư quá quen thuộc ở vị trí đường giữa. Đến với game Tốc Chiến sức mạnh cũng như độ hiệu quả của Twisted Fate vẫn không hề giảm sút. Vị tướng pháp sư này khá mạnh và được nhiều game thủ vô cùng yêu thích. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Twisted Fate

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Kỹ năng gây sát thương từ xa: Twisted Fate có khả năng gây sát thương từ xa thông qua kỹ năng Phi bài.

Khả năng khống chế đối thủ: Twisted Fate sở hữu kỹ năng Chọn Một Lá Bài cho phép anh ta chọn một lá bài với các hiệu ứng khác nhau.

Đi nhanh và xuất hiện nhanh chóng: Với kỹ năng Định Mệnh Twisted Fate có thể xuất hiện nhanh chóng ở bất kỳ đâu trên bản đồ.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate đầy đủ để tăng sức mạnh của anh ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate đầy đủ để tăng sức mạnh của anh ấy

Điểm yếu

Yếu thể chất và dễ bị tiêu diệt: Twisted Fate là một tướng có mức máu và sức bền khá thấp.

Khó xử lý với các tướng có di chuyển linh hoạt: Twisted Fate dễ gặp khó khăn. Khi anh ta đối đầu với các tướng có khả năng di chuyển linh hoạt.

Khả năng chống gank hạn chế: Dù có khả năng xuất hiện nhanh chóng với kỹ năng Định Mệnh. Twisted Fate vẫn có khả năng chống lại những pha gank của đối thủ hạn chế.

Xem thêm  6 Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG trên Android, iOS nhanh chóng

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate Tốc Chiến mạnh chuẩn xác

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Sốc Điện
Sốc Điện Twisted Fate đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.
Tàn bạo
Tàn bạo Twisted Fate nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.
Ngọn Gió Thứ Hai
Ngọn Gió Thứ Hai Cứ sau 3 giây Twisted Fate hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.
Dải Băng Năng Lượng
Dải Băng Năng Lượng Twisted Fate đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng với tối đa 300 năng lượng.

Phép bổ trợ

Cùng vơi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate. Thì Tốc Biến Tốc Biến sẽ là phép bổ trợ đầu tiên của Twisted Fate. Một phép bổ trợ cực kỳ quan trọng giúp cho tướng Twisted Fate có thể truy đuổi những kẻ địch yếu máu hay chạy trốn khỏi các pha truy đuổi. Và Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ làm cho áp lực solo kill hoặc khả năng kết liễu kẻ địch của Twisted Fate được gia tăng và nguy hiểm hơn.

Trang bị

Trượng Trường Sinh Trượng Trường Sinh: Món đồ gần như là “tủ” của vị tướng Twisted Fate khi nó đem đến sát thương phép.

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Giúp Twisted Fate tăng thêm tốc độ di chuyển cũng như vật lý hay sức mạnh phép thuật và hoạt động chạy nước rút.

Song Kiếm Tai Ương Song Kiếm Tai Ương: Đem đến cho Twisted Fate 80 sức mạnh phép thuật cùng 5% tốc độ di chuyển và 10 điểm hồi kỹ năng.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị của Vayne lên đồ chính xác nhất

Ngọc Vô Cực Ngọc Vô Cực: Kỹ năng của Twisted Fate gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch có dưới 35% máu. Gia tăng thêm khả năng kết liễu kẻ địch cho pháp sư Twisted Fate.

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật của Twisted Fate lên 40%. Một lượng sát thương cực lớn đến từ Mũ Phù Thủy sẽ giúp cho Twisted Fate carry tốt hơn.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Twisted Fate sẽ được +70 sức mạnh phép thuật và +40% xuyên kháng phép. Cuối trận xuyên kháng phép đến từ Trượng Hư Vô sẽ giúp cho Twisted Fate tối ưu được lượng sát thương.

Dịch Chuyển Dịch Chuyển: Một món đồ tình huống mà nếu bạn có ý định set up cho Twisted Fate các pha gank bất ngờ.

Kỹ năng và Combo của Twisted Fate

Nội tại Gian Lận: Twisted Fate nhận thêm 2 đến 12 vàng khi tiêu diệt một đơn vị.

Chiêu 1Phi Bài: Twisted Fate phóng ba lá bài theo hình nón gây 60 sát thương phép.

Chiêu 2Gian Lận: Niệm lần đầu để xào bài và niệm lần nữa để chọn bài giúp cường hóa cú đánh kế tiếp của bạn.

Chiêu 3Tráo Bài: Mỗi đòn đánh thứ 4 của Twisted Fate gây thêm 50 sát thương phép.

Chiêu 4Định Mệnh: Thi triển đầu tiên sẽ làm lộ diện tất cả tướng địch trong vòng 6 giây. Kích hoạt lần thứ hai thì sẽ kênh trong 1,5s để Twisted Fate dịch chuyển đến vị trí mục tiêu.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Twisted Fate như sau: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana Tốc chiến mạnh nhất
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Twisted Fate Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Twisted Fate Tốc Chiến

Cách chơi Twisted Fate

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate chính xác thì cách chơi Twisted Fate được chia thành 3 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là thời gian Twisted Fate nên hạn chế giao tranh bởi khả năng đánh nhau của anh ấy ở đầu game là rất yếu. Twisted Fate nên tập trung vào việc farm cũng như đẩy lane nhanh nhất có thể và hack tiền để lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate sớm nhất. Khi bạn có chiêu cuối thì hãy quan sát các đường còn lại xem có thể gank được không. Và thực hiện một pha chiêu cuối bất ngờ để đem đến lợi thế cho đồng đội và kiểm soát được các mục tiêu như rồng hay sứ giả.

Giai đoạn giữa trận

Lúc này khi bạn đã có một lượng lớn tiền trong người từ việc tiêu diệt lính hay đi săn và đẩy trụ hay ăn rồng và đến từ nội tại. Và lên được Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate. Hãy tận dụng sức mạnh của Twisted Fate để di chuyển cùng đồng đội tạo áp lực lên công trình hay bắt lẻ các kẻ địch.

Giai đoạn cuối trận

Khi đã hoàn thành bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate. Lúc này vai trò của Twisted Fate trong team rất quan trọng và sẽ đóng góp rất lớn vào kết quả của trận đấu. Nên Twisted Fate hãy cẩn thận và giữ vị trí thật tốt trong giao tranh để liên tục tung ra các pha choáng trí mạng. Chỉ một tình huống Tốc Biến kết hợp Bài Vàng vào chủ lực của team địch từ Twisted Fate thì kết quả trận đấu đã thay đổi rất nhiều rồi.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate thì cuối trận chính là lúc Twisted Fate có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate thì cuối trận chính là lúc Twisted Fate có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate mạnh nhất từ fifaresources. Twisted Fate là một trong các pháp sư có khả năng hỗ trợ đồng đội vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Twisted Fate sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.