Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus mùa 13 mới nhất

Xạ thủ Varus với biệt hiệu mũi tên báo thù cùng khả năng sát thương đơn mục tiêu rất mạnh mẽ. Bộ kỹ năng của xạ thủ Varus có lượng khống chế vô cùng mạnh mẽ. Gây rất nhiều bất lợi cho những đối thủ của team địch. Dưới đây fifaresources.info sẽ giới thiệu các bạn Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus mạnh nhất mù 13 nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị mạnh nhất cho Varus

Cách lên Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus mùa 13

Với chất tướng tay dài cấu rỉa đối thủ, các bạn cần lên tảng bị, bảng ngọc phù hợp giúp tướng Varus mạnh nhất:

Bảng ngọc bổ trợ Varus

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Bước chân thần tốc
Bước chân thần tốc

Với ngọc chính là Bước chân thần tốc sẽ giúp Varus có thể được hồi lại máu. Và tăng thêm tốc độ di chuyển khi đạt được 100 điểm tích lũy:

Hồi máu: Từ 15 – 85 (cộng thêm 30% sát thương vật lý và 30% sát thương phép).

Tốc độ di chuyển: Cộng thêm 20% trong thời gian 1 giây.

Cuồng phong tích tụ
Cuồng phong tích tụ Trang bị ngọc này cứ sau 2 phút thì Varus sẽ được nhận được 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép.
Hồi phục
Hồi phục Với ngọc Hồi phục này cứ sau 3s sẽ giúp Varus hồi được 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ của phần nào thấp hơn.
Dải băng năng lượng
Dải băng năng lượng Dải băng năng lượng sẽ giúp cho Varus gia tăng được giới hạn năng lượng của bản thân. Tối đa có thể tăng thêm lên đến 300 năng lượng.

Phép bổ trợ Varus

Với chức năng là một xạ thủ đường Rồng, hai phép bổ trợ phù hợp nhất cho Varus sẽ là Tốc Biến Tốc BiếnHồi Máu Hồi Máu. Các phép bổ trợ này sẽ giúp cho Varus có thêm sự cơ động. Cũng như thêm một lượng máu hồi phục nhanh giúp tướng trụ đường tốt hơn. 

Trang bị cho Varus

Trang bị chuẩn cho tướng Varus:

Gươm Vua Vô Danh Gươm Vua Vô Danh: Mang đến cho Varus sát thương tối đa của mục tiêu và tốc đánh thêm 10 % hút máu và tăng sức mạnh cho Varus.

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Tăng tốc chạy và hút luôn cả máu vật lý và máu phép thuật và tăng tốc chạy lớn cho Varus.

Cuồng cung Runaan Cuồng cung Runaan: Cung sẽ giúp cho Varus kích hoạt nhanh nội tại mũi tên độc gây bắn lan ra nhiều đối thủ. Làm tối ưu sát thương mà Varus gây cho team địch. 

Vô cực kiếm Vô cực kiếm: Varus sẽ tăng sát thương và tỉ lệ chí mạng tăng lên 230%.

Vũ điệu tử thần Vũ điệu tử thần: Varus sẽ tăng hút máu của đối thủ nhờ vũ điệu tử thần. Và tăng tối đa 300 máu và 10 điểm kĩ năng hồi.

Giáp thiên thần Giáp thiên thần: Varus sẽ tái sinh trở lại để tham gia giao tranh giúp cho Varus sống lâu trong trận.

Trang bị thay thế:

Huyết kiếm Huyết kiếm: Có thể được lựa chọn để thay thế cho trang bị Vũ điệu tử thần. Có khả năng tăng mạnh hút máu trên các đòn đánh. Huyết kiếm sẽ giúp cho Varus hút được nhiều máu hơn trong cuộc giao chiến.

Kiếm Manamune Kiếm Manamune: Thanh kiếm này sẽ giúp cho Varus có thêm được 25 sát thương vật lý, cộng 300 năng lượng tối đa cùng 20 điểm hồi kỹ năng. Đồng thời nó còn mang lại cho tướng khả năng gây sát thương thêm bằng 1% của năng lượng tối đa. Và hoàn lại cho Varus 15% năng lượng đã sử dụng.

Kiếm Ma Youmuu Kiếm Ma Youmuu: Quỷ kiếm Youmuu sẽ mang đến cho tướng Varus một lượng sát thương dồi dào. Thêm 10% giảm hồi chiêu cùng khả năng gia tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh vô cùng mạnh mẽ.

Dạ Kiếm Draktharr Dạ Kiếm Draktharr: Ngoài 50 sát thương và 10% thời gian giảm hồi chiêu, trang bị này còn mang đến cho Varus khả năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ. Giúp cho anh chàng có thể gây cho kẻ thù một lượng sát thương khổng lồ trong mỗi đòn đánh.

Lời nhắc tử vong Lời nhắc tử vong: Lời nhắc tử vong rất phù hợp khi Varus phải đối đầu với những vị tướng có sức chống chịu tốt và lượng máu khủng. Trang bị này giúp anh chàng có thêm một lượng xuyên giáp đồng thời đó là khả năng gây vết thương sâu. 

Cách chơi Varus

Chơi tướng Varus các bạn có thể chia thành 2 giai đoạn chính sau:

Đầu trận

Đầu trận đấu Varus cần farm lính tối đa để có trang bị đầy đủ cần thiết. Đầu game Varus vô cùng yếu chưa đủ sức để giao tranh nên cần sự bảo kê của đồng đội.

Varus nên tập trung thủ trụ và cố gắng đẩy lén được trụ càng tốt. Để sau đó phối hợp cùng team đi gank.

Varus là xạ thủ có khả năng đẩy trụ địch khá tốt
Varus là xạ thủ có khả năng đẩy trụ địch khá tốt

Giữa và cuối trận

Varus trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu đã có đầy đủ trang bị cho mình, thì hãy phối hợp cùng team trong các giao tranh để gank đối thủ.

Varus kết liễu đối thủ quá dễ dàng bằng Mũi Tên Xuyên Phá khi kết hợp chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi. Lúc đó Varus mang sát thương hủy diệt sự khó chịu cho đối thủ. Lúc này Varus đã bắt đơn mục tiêu dễ dàng, hãy lựa chọn giao tranh và vị trí hợp lý để gây sát thương chuẩn.

Những điểm mạnh & yếu của Varus

Mỗi vị tướng trong Tốc Chiến đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Và Varus thì cũng không phải ngoại lệ:

Điểm mạnh

Mang nội tại của chiêu mũi tên độc Varus sẽ dồn lực sát thương và cấu rỉa tất cả mọi đối thủ dựa trên số lượng máu vô cùng lợi hại. Gây cho team địch nhiều bất lợi khó khăn khi đối đầu với Varus.

Các kỹ năng của xạ thủ Varus đi cùng với các hiệu ứng vô cùng khó chịu như:Khóa mục tiêu, giảm hồi máu, làm chậm gây sự khó chịu cho đối thủ.  

Điểm yếu

Xạ thủ Varus có khả năng cơ động vô cùng thấp, xạ thủ Varus không có chiêu thức nào di chuyển nhanh. Nên Varus rất dễ dàng bị team địch canh me tóm lẻ và cho đếm số.

Xạ thủ Varus chỉ sở hữu kỹ năng định hướng vì thế nên cần các game thủ có độ chính xác và kỹ năng cao mới có thể phát huy hết tất cả sức mạnh của xạ thủ Varus.

Xạ thủ Varus muốn cường hóa sức mạnh thì cần phải có những trang bị chuẩn. Tướng Varus chỉ mạnh ở giữa game và cuối game.

Varus là một xạ thủ vô cùng mạnh nên có khả năng gánh cả team ở giai đoạn giữa và cuối game. Varus sẽ làm cho đối thủ khó chịu và gặp bất lợi khi solo. Tướng này nên kết hợp cùng tank cứng để trở thành xạ thủ đỉnh cao cân mọi đối thủ đáng ghét nhất. Để chơi tốt nhất các bạn tham khảo Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus trên đây nhé.

Viết một bình luận