Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus Tốc Chiến mạnh nhất

Varus là một xạ thủ có khả năng gây sát thương mạnh mẽ từ xa. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus Tốc Chiến mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Varus – Mũi Tên Báo Thù là một xạ thủ với khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ. Hơn thế với bộ kỹ năng giàu khống chế và làm chậm sẽ gây không ít khó khăn cho bất kỳ ai khi phải đối đầu. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Varus

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sát thương từ xa: Varus có tầm đánh xa mạnh mẽ cho phép anh ta tấn công đối thủ từ khoảng cách an toàn.

Khả năng khống chế: Kỹ năng Q của Varus có khả năng làm chậm và gây sát thương đơn mục tiêu.

Ultimate toàn bộ địa thế: Kỹ năng R của Varus là một đòn tấn công toàn bộ địa thế có khả năng gây chậm và truy quét đối thủ.

Hiệu suất cao trong giao tranh: Với sát thương đơn mục tiêu và khả năng khống chế. Varus có khả năng gây sát thương mạnh mẽ trong các giao tranh nhỏ và giao tranh nhóm.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus đầy đủ để tăng sức mạnh của anh ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus đầy đủ để tăng sức mạnh của anh ấy

Điểm yếu

Điểm yếu về di chuyển: Varus không có khả năng di chuyển linh hoạt và thiếu các kỹ năng di chuyển nhanh hoặc bám sát.

Khả năng sống sót hỗ trợ: Do thiếu khả năng tự bảo vệ hoặc chống lại sự tấn công trực tiếp. Varus có thể dễ dàng bị tiêu diệt nếu bị tấn công hoặc bị xâm nhập.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Yasuo hay nhất và hiệu quả nhất

Phụ thuộc vào đội hình bổ trợ: Varus cần một đội hình bổ trợ tốt. Để bảo vệ anh ta khỏi các cuộc tấn công và giúp anh ta đánh bại đối thủ.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus Tốc Chiến mạnh chuẩn xác

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng Ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Bước chân thần tốc
Bước chân thần tốc Với Bước chân thần tốc Varus sẽ có thể được hồi lại máu và tăng tốc độ di chuyển khi đạt đủ 100 điểm tích lũy.
Cuồng phong tích tụ
Cuồng phong tích tụ Với viên ngọc này cứ sau 2 phút thì Varus sẽ được nhận 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép.
Hồi phục
Hồi phục Với viên ngọc Hồi phục cứ sau 3 giây sẽ giúp cho Varus hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.
Dải băng năng lượng
Dải băng năng lượng Dải băng năng lượng sẽ giúp cho Varus gia tăng giới hạn năng lượng của bản thân.

Phép bổ trợ

Với vai trò là một xạ thủ đường Rồng thì cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus. Hai phép bổ trợ phù hợp với Varus sẽ là Tốc Biến Tốc BiếnHồi Máu Hồi Máu. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp cho Varus có thêm sự cơ động cũng như một lượng máu hồi phục nhanh giúp Varus trụ đường tốt hơn.

Trang bị

Gươm của Vua Vô Danh Gươm của Vua Vô Danh: Gươm của Vua Vô Danh sẽ mang đến cho tướng Varus khả năng gây sát thương dựa trên % máu tối đa của kẻ thù.

Xem thêm  Cách chơi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Fizz mạnh nhất 2022

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Trang bị này sẽ giúp cho Varus gia tăng khả năng hút máu phép lẫn hút máu vật lý.

Cuồng cung Runaan Cuồng cung Runaan: Với Cuồng cung Runaan thì nội tại tên độc của Varus sẽ có thể kích hoạt nhanh chóng hơn. Nó giúp tối ưu lượng sát thương mà Varus có thể gây ra cho kẻ thù của mình.

Vô cực kiếm Vô cực kiếm: Vô cực kiếm sẽ giúp cho Varus gia tăng thêm lượng sát thương cũng như tỉ lệ chí mạng.

Vũ điệu tử thần  Vũ điệu tử thần: Vũ điệu tử thần sẽ giúp Varus gia tăng khả năng hút máu dựa trên đòn đánh thường.

Giáp thiên thần Giáp thiên thần: Với Giáp thiên thần thì Varus sẽ có thêm một cơ hội để tái sinh và trở lại tham gia giao tranh.

Kỹ năng và Combo của Varus

Nội tại – Sức Mạnh Báo Thù: Varus sẽ nhận được 40% tốc độ đánh trong 5s khi tiêu diệt kẻ địch. Nếu mục tiêu bị tiêu diệt là tướng thì Varus sẽ được tăng thêm 20% tốc độ đánh cộng thêm.

Kỹ năng 1 – Mũi Tên Xuyên Phá: Varus kéo cung trong một khoảng thời gian sẽ giúp tăng tầm bắn cũng như sát thương cho lần bắn tiếp theo. Trong suốt thời gian kéo cung thì tốc độ di chuyển của Varus sẽ bị giảm đi 20%.

Kỹ năng 2 – Tên Độc: Các đòn đánh của tướng Varus sẽ gây thêm 8 sát thương phép và đánh dấu Tên Độc trong 6 giây.

Kỹ năng 3 – Mưa Tên: Varus sẽ bắn ra một trận mưa tên gây 70 sát thương vật lý và phá hủy mặt đất trong 4 giây. Mặt đất hoang tàn sẽ làm chậm kẻ thù đi 25% và làm giảm khả năng hồi phục của chúng.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Orianna Tốc chiến mạnh nhất

Kỹ năng 4 – Sợi Xích Tội Lỗi: Varus sẽ tung ra một dây tua gây 150 sát thương phép và trói chân tướng địch đầu tiên trúng phải trong 2s. Sợi dây này sau đó tiếp tục lây lan sang các kẻ địch khác và làm bất động chúng khi tiếp xúc.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Varus như sau: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 4 > Chiêu 3 > Chiêu 1.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Varus Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Varus Tốc Chiến

Cách chơi Varus

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus chính xác thì cách chơi Varus được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận đấu Varus cần tập trung farm lính cũng như đẩy đường và làm kinh tế. Để sớm có thể mang về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus cần thiết. Ở giai đoạn này thì Varus vẫn chưa tỏ ra thật sự mạnh mẽ trong những pha giao tranh. Chính vì vậy bạn nên cố gắng phối hợp cùng với đồng đội để tạo lợi thế nếu phải giao tranh từ sớm.

Giữa và cuối trận

Trong giai đoạn giữa và cuối trận thì Varus đã bắt đầu có cho mình những bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus chuẩn cần thiết. Đây cũng chính là lúc mà vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh của mình. Trong các pha giao tranh tổng Varus đặc biệt tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa từ Mưa Tên. Đi kèm với hiệu ứng giảm hồi máu máu và làm chậm đầy khó chịu cho kẻ địch.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus thì cuối trận chính là lúc Varus có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus thì cuối trận chính là lúc Varus có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus mạnh nhất từ fifaresources. Varus là một vị tướng xạ thủ có khả năng kết liễu kẻ thù vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Varus sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.