Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Veigar mùa 13 mạnh nhất

Veigar pháp sư Bậc Thầy Tiểu Quỷ là một vị tướng pháp sư được sở hữu khả năng dồn sát thương rất mạnh mẽ lên đối thủ. Veigar pháp sư hiện tại đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng những vị tướng pháp sư được yêu thích nhất trong game. Hãy cùng fifaresources.info tìm hiểu Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Veigar mùa 13 mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Veigar
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho Veigar

Cách lên trang bị Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Veigar mùa 13

Với đặc tính pháp sư của Veigar các bạn cần lên trang bị, bổ trợ cũng như bảng ngọc phù hợp nhất nhé:

Bảng ngọc bổ trợ Veigar

Sốc Điện Sốc Điện: Veigar pháp sư đánh trúng lên một tướng đối thủ bằng 3 đòn đánh thường hoặc bằng 3 đòn đánh kỹ năng trong vòng 3 giây, và gây sát thương thích ứng cho đối thủ.

Tàn Bạo Tàn Bạo: Pháp sư Veigar thi triển lên mục tiêu đối thủ sau đó gây ra cho đối thủ nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.

Giáp Cốt Giáp Cốt: Sau khi pháp sư Veigar nhận sát thương từ tướng đối thủ, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh của tướng địch lên pháp sư Veigar trong 1.5 giây sẽ giảm 30 – 60 sát thương mà Veigar hứng chịu.

Thợ Săn Thiên Tài Thợ Săn Thiên Tài: Tốc độ hồi kỹ năng của pháp sư Veigar kỹ năng tăng 2.5% đồng thời khi Veigar tham gia hạ gục tướng đối thủ trong lần đầu tiên thì Veigar sẽ nhận thêm 2.5 điểm hồi kỹ năng.

Phép bổ trợ Veigar

Hai phép bổ trợ phù hợp với pháp sư Veigar sẽ là thiêu đốt thiêu đốttốc biến tốc biến. Với hai phép bổ trợ này sẽ giúp cho pháp sư Veigar có thể kết thúc đối thủ dễ dàng hơn.

Trang bị cho Veigar

Hiện tại tướng Veigar có 2 cách lên trang bị sau đây:

Trang bị Veigar chuẩn

Vọng Âm Luden Vọng Âm Luden: Veigar sẽ nhận các điểm tích trữ khi di chuyển. Khi sử dụng kĩ năng và Veigar đạt đến 100 điểm tích trữ. Kĩ năng mà Viegar ném trúng đối thủ kế tiếp sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ. Để gây thêm 100 sát thương phép vào tối đa 4 đối thủ.

Ngọc Vô Cực Ngọc Vô Cực: Kỹ năng của tướng Veigar sẽ gây thêm 20% sát thương lên đối thủ đang dưới 35% máu.

Bất Biến Ma Pháp Bất Biến Ma Pháp: Veigar sẽ trở nên bất khả xâm phạm. Và không thể nhắm đối thủ trong 2,5 giây. Nhưng Veigar sẽ không thể di chuyển hay tấn công hoặc sử dụng kỹ năng hoặc sử dụng vật phẩm.

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật lên 40% cho pháp sư Veigar

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: Sát thương phép lên đối thủ sẽ gây trạng thái Vết thương sâu trong 4 giây cho đối thủ.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: 70 sức mạnh phép thuật và 40% xuyên kháng phép dành cho pháp sư Veigar.

Trang bị Veigar chơi Tank

Trượng Trường Sinh Trượng Trường Sinh: Giúp phục hồi mana bằng 15% sát thương nhận vào từ tướng. Hồi máu bằng với 20% ​​mana đã tiêu tốn. Giới hạn 25 máu trong mỗi lần sử dụng. Mỗi cộng dồn cung cấp thêm 20 máu và 10 năng lượng cùng 6 sức mạnh phép thuật. Cộng dồn thêm mỗi điểm sau 30 giây. Tối đa được 10 điểm cộng dồn, cung cấp thêm 200 máu. Cũng như 100 năng lượng cùng 60 sức mạnh phép thuật.

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Giúp tăng sức mạnh phép thuật lên đến 40%.

Bất Biến Ma Pháp Bất Biến Ma Pháp: Trở thành bất khả xâm phạm và không thể nhắm mục tiêu trong 2,5s. Nhưng không thể di chuyển, tấn công kẻ địch, sử dụng kỹ năng hay vật phẩm.

Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin: Giúp giảm 15% sát thương từ Đòn đánh chí mạng. Kích hoạt duy nhất: Giảm thêm 15% tốc độ đánh của kẻ địch trong 1.5s khi bị tấn công.

Giáp Tâm Linh Giáp Tâm Linh: Giúp tăng tất cả các hiệu ứng giúp hồi máu, hồi phục cùng tiêu hao cho bản thân lên 30%.

Giáp Liệt Sĩ Giáp Liệt Sĩ: Cộng thêm 5% tốc độ di chuyển. Khi Veigar đang di chuyển nhận những điểm cộng dồn Xung Lực. Tăng tốc độ di chuyển lên tối đa đến 50 khi đạt 100 điểm cộng dồn. Các điểm Xung Lực sẽ mất đi để tạo thêm sát thương phép tương đương. Đồng thời cũng bị mất đi dần dần khi bị làm chậm. Đòn đánh cận chiến sẽ tiêu hao điểm Xung Lực tối đa và làm chậm 50% trong 1s.

Cách chơi Veigar

Cách chơi Veigar được chia làm 2 giai đoạn sau đây:

Đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận người chơi cần tích cực farm lính, nhớ là hãy canh bằng Điềm gở để cho pháp sư Veigar có thể kích hoạt nội tại và gia tăng sức mạnh. Pháp sư Veigar tốt nhất ở giai đoạn này không nên đi gank khi chưa có được kỹ năng cuối.

Giữa và cuối trận

Đây là thời điểm pháp sư Veigar sẽ có những thăng tiến sức mạnh. Nếu có thể bắt lẻ được bất kỳ đối thủ nào và dồn thành công sát thương từ kỹ năng thì đối thủ sẽ bị bốc hơi ngay lập tức, và phải biến ngay về tế đàn để hồi máu và năng lượng. 

Những điểm mạnh & yếu của Veigar

Mỗi vị tướng trong game đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Và Veigar thì cũng không phải ngoại lệ:

Điểm mạnh Veigar

Nội tại của pháp sư Veigar sẽ giúp cho vị bậc thầy tiểu quỷ này thăng tiến sức mạnh lên vô hạn.

Khả năng dồn sát thương của pháp sư Veigar vô cùng lớn khiến cho đối thủ bốc hơi ngay lập tức.

Kỹ năng của pháp sư Veigar còn có thể thu hẹp phạm vi chiến đấu và làm choáng đối thủ vô cùng rất khó chịu.

Veigar có sức mạnh nội tại vô hạn
Veigar có sức mạnh nội tại vô hạn

Điểm yếu Veigar

Giai đoạn nửa đầu game pháp sư Veigar không có quá nhiều sát thương. Và khả năng chống chịu của pháp sư Veigar rất kém.

Tốc độ di chuyển của pháp sư Veigar cũng rất là chậm và kém cơ động.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp cho các game thủ hiểu rõ hơn về pháp sư Veigar và cách chơi cách combo lên đồ chính xác nhất cho Veigar. Hãy sử dụng kỹ năng tuyệt vời của mình để giúp cho pháp sư Veigar đem chiến thắng về cho toàn đội trong những trận game kịch tính.

Viết một bình luận