Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Vi Tốc Chiến mùa 13 mạnh nhất

Vị tướng Vi là một đấu sĩ với khả năng đi rừng cực kì mạnh mẽ. Với khả năng cơ động của tướng và kỹ năng dọn quái rừng rất nhanh chóng. Cùng xem bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Vi mùa 13 mạnh nhất tại fifaresources.info nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Vi
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho Vi

Cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Vi mùa 13

Vi là một tướng rừng rất mạnh mẽ. Vậy nên cần phải lên trang bị cũng như ngọc cho Vi phù hợp với tính năng này.

Bảng ngọc bổ trợ Vi

Trang bị ngọc cho Vi có thể chia thành 2 trường hợp như sau:

Bảng ngọc Vi đi Rừng

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Chinh Phục
Chinh Phục

Vi sẽ nhận được cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng đối thủ bằng các đòn tấn công. Hoặc những đòn tấn công riêng biệt và sẽ cộng dồn tối đa 5 lần. Khi full cộng dồn sẽ gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng đối thủ.

Điểm cộng dồn: 6 sát thương vật lý và 12 sát thương phép trong vòng 8 giây.

Đắc Thắng

Đắc Thắng

Khi Vi Tham gia hạ gục kẻ địch phục sẽ hồi 10% lượng máu đã mất cho Vi. Sau đó sẽ Gây thêm 3% sát thương lên những đối thủ còn dưới 35% máu.
Thợ Săn Khổng Lồ

Thợ Săn Khổng Lồ

Vi sẽ Nhận thêm 20 máu tối đa trong Những lần hạ gục tướng đối thủ duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền cho Vi khi giao tranh.
Bậc Thầy Trí Tuệ

Bậc Thầy Trí Tuệ

Gây thêm 10% sát thương chuẩn lên quái và trụ của đối thủ và Đồng thời có nhận thêm 100 vàng và 500XP khi tham gia phá trụ hoặc tiêu diệt quái bên đối thủ.

Trong trường hợp khi Vi đi rừng chắc hẳn sẽ là 2 phép bổ trợ trừng phạt và tốc biến. Nó sẽ giúp cho Vi tiếp cận được đối thủ nhanh hơn và có thể dọn dẹp rừng rất nhanh chóng.

Bảng ngọc Vi đi Top

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Chinh Phục
Chinh Phục

Vi sẽ Nhận được cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng đối thủ bằng các đòn tấn công riêng biệt. Và sẽ cộng dồn tối đa 5 lần cho Vi và Khi full cộng dồn thì sẽ gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng đối thủ.

Điểm cộng dồn:  6 sát thương vật lý và 12 sát thương phép trong vòng 8 giây.

Tàn Bạo
Tàn Bạo Vi sẽ Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp và nhận thêm 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép sức mạnh thích ứng.
Thợ Săn Khổng Lồ

Thợ Săn Khổng Lồ

Vi sẽ nhận 20 máu tối đa và Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền cho Vi
Thợ Săn Thiên Tài

Thợ Săn Thiên Tài

Vi sẽ Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu lên tướng duy nhất mà Vi hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu cho Vi.

Phép bổ trợ Vi

Trường hợp Vi đi rừng chắc chắn sẽ là 2 phép bổ trợ Tốc Biến Tốc BiếnTrừng Phạt Trừng Phạt rồi. Chúng giúp cho Vi tiếp cận mục tiêu nhanh hơn và có thể dọn dẹp rừng một cách nhanh chóng.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian mùa 13 mạnh nhất

Còn khi đi Top thì bạn nên mang Tốc Biến Tốc BiếnThiêu Đốt Thiêu Đốt. Chúng sẽ giúp cho Vi mạnh mẽ ở đường. Tiếp cận nhanh chóng và kết liễu kẻ thù với cái Thiêu Đốt.

Trang bị cho Vi

Tam Hợp Kiếm Tam Hợp Kiếm: Sau khi Vi dùng một đòn kỹ năng lên đối thủ đòn đánh thường tiếp theo trong vòng 10 giây. Sẽ gây thêm sát thương vật lý cho đối thủ tương đương 200%.

Móng Vuốt Sterak Móng Vuốt Sterak: Khi nhận phải khiến bản thân còn thấp hơn 35% Máu. Bản thân sẽ nhận được khiên chắn giúp hấp thụ 75% máu cộng thêm giảm dần trong 3s.

Vinh Quang Ma Pháp Vinh Quang Ma Pháp: Tăng thêm cho Vi 15% Tốc độ chạy trong 4 giây. Và tăng lên thành 60% khi tiếp cận tướng hoặc trụ của đối thủ. Sau 4 giây khi Vi tiếp cận tướng đối thủ sẽ phát ra sóng xung kích. Làm chậm đối thủ xung quanh 50%.

Giáp Liệt Sĩ Giáp Liệt Sĩ: Khi Vi di chuyển sẽ  tạo ra Momentum. Và tăng tối đa 50 Tốc độ chạy ở 100 điểm cộng dồn.

Giáp Tâm Linh Giáp Tâm Linh: Tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu và khả năng hồi phục của bản thân Vi lên 30%.

Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin: Giảm 15% sát thương phải nhận từ sát thương chí mạng của team đối thủ. Và khi Vi bị tấn công sẽ giảm 15% Tốc đánh của những tướng team địch ra đòn trong vòng 1.5 giây.

Cách chơi Vi

Cách chơi tướng Vi có thể chia thành 3 giai đoạn sau:

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus mùa 13 mới nhất

Giai đoạn đầu trận

Vi nên cố gắng dọn rừng thật nhanh để có thể giúp đồng đội. Hay lấy lợi thế để cướp tài nguyên của phần rừng team bạn. Sau đó thì kiểm soát các mục tiêu chủ yếu nhằm giúp team mình có được nhiều lợi thế.

Giai đoạn giữa trận

Xâm lăng mạnh qua phần rừng của kẻ địch. Cắm những con mắt có ích có thể bắt lẻ đối thủ. Ăn những mục tiêu lớn như rồng, baron.

Giai đoạn cuối trận

Khi đã lên đủ những món trang bị phù hợp thì đó là lúc Vi làm cho các tướng máu giấy của kẻ địch phải khiếp sợ. Khả năng lao và mạnh mẽ cùng với khả năng chống chịu cực tốt giúp Vi mở giao tranh hiệu quả.

Những điểm mạnh & yếu của Vi

Vi khá mạnh và cơ động nhưng thời gian hồi chiêu không nhanh. Các bạn cùng theo dõi những điểm mạnh yếu của Vi sau đây nhé.

Điểm mạnh Vi

Với một khả năng cơ động vô cùng cao Vi đấu sĩ có thể áp sát team đối thủ vào bất cứ lúc nào cô nàng ấy muốn.

Vi dọn quái rừng với khả năng cực mạnh và nhanh. Cùng với khả năng đặc biệt tạo áp lực cho tướng rừng đối thủ. Với những màn phá rừng ép rừng đối thủ phải nhường tài nguyện rừng cho Vi. 

Với kĩ năng đa số là Vi có sức chống chịu vô cùng khỏe. Và lao vào đối thủ cũng rất hổ báo. Thì Vi là tướng đấu sĩ mở giao tranh tổng vô cùng hiệu quả và truy bắt những đối thủ máu mỏng của team địch.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum Tốc Chiến chuẩn xác nhất
Tướng Vi có khả năng cơ động vô cùng cao
Tướng Vi có khả năng cơ động vô cùng cao

Điểm yếu Vi

Với kĩ năng Cú Đấm Bùng Nổ của Vi sẽ có thời gian hồi chiêu không nhanh. Nên các đối thủ chỉ cần tập trung thì sẽ né được chiêu thức của Vi dễ dàng.

Vi là một vị tướng đấu sĩ cận chiến cho nên team đối thủ chỉ cần cấu rỉa máu từ xa. Hay sử dụng những kĩ năng khống chế là đã có thể áp đảo được Vi.

Bài viết trên đã giới thiệu rõ ràng về điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng Vi đấu sĩ trong game Tốc Chiến. Giúp cho các game thủ sử dụng Vi khi đi rưng được mạnh mẽ hơn qua cách combo của Vi cũng như cách lên đồ trang bị cho Vi. Chúc các game thủ có những trận đấu xếp hạng vui vẻ và kịch tính.

Viết một bình luận