Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah Tốc Chiến mạnh nhất

Xayah là một vị tướng Xạ Thủ với khả năng gây sát thương cao. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah Tốc Chiến mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Xayah – Cô Nàng Nổi Loạn là vị tướng được rất nhiều game thủ yêu thích với lối chơi linh hoạt cùng sát thương cao và dễ chơi. Nay Xayah đã được  cập nhật vào phiên bản game Tốc Chiến. Cô nàng sẽ tạo ấn tượng mạnh và làm mưa làm gió trong các trận đấu. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Xayah

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sát thương lớn: Xayah có khả năng gây sát thương rất cao đặc biệt khi sử dụng kỹ năng Đâm Xuyên để tạo ra Lông Cách và kết hợp với kỹ năng Gạt để tăng sát thương cơ bản.

Linh hoạt trong dịch chuyển: Khả năng Gạt của Xayah tăng tốc độ dịch chuyển. Giúp cô thoát khỏi tình huống nguy hiểm hoặc tiếp cận đối thủ một cách nhanh chóng.

Khả năng làm chậm đối thủ: Kỹ năng Vụ Nổ của Xayah không chỉ gây sát thương mạnh mà còn làm chậm đối thủ trong phạm vi.

Khả năng tấn công nhóm mạnh mẽ: Khi có nhiều mục tiêu ở gần nhau Xayah có khả năng gây sát thương cho nhiều đối thủ cùng một lúc bằng cách sử dụng kỹ năng Đâm Xuyên và Gạt.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy

Điểm yếu

Tổn thương thấp: Xayah là một Xạ Thủ do đó cô có lượng máu thấp và dễ dàng bị tiêu diệt nhanh chóng.

Xem thêm  Cách chơi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kassadin mạnh nhất 2022

Phụ thuộc vào lông cách: Kỹ năng Đâm Xuyên của Xayah tạo ra lông cách trên mặt đất. Nếu cô không thể tạo đủ lông cách trong giao tranh thì thương tổn của cô có thể giảm đi đáng kể.

Khó điều khiển: Sử dụng kỹ năng Đâm Xuyên một cách hiệu quả yêu cầu sự tập trung và phản xạ.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah Tốc Chiến mạnh chuẩn xác

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Chinh Phục
Chinh Phục Xayah nhận các điểm khi đánh thường hoặc sử dụng kĩ năng. Khi tích đủ 5 lần cộng dồn Xayah sẽ gây thêm 10% sát thương thích ứng.
Đắc Thắng
Đắc Thắng Khi hạ gục được tướng địch sẽ giúp cho Xayah hồi phục 10% máu đã mất và gây thêm 3% sát thướng khi tướng dưới 35% máu.
Lữ Khách Tinh Linh
Lữ Khách Tinh Linh Xayah nhận thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.
Thợ Săn Thiên Tài
Thợ Săn Thiên Tài Xayah nhận 2.5 Tăng tốc kĩ năng và khi hạ gục lần đầu sẽ được nhận thêm 2.5 tốc độ hồi kĩ năng.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah. Thì Tốc Biến Tốc BiếnHồi Máu Hồi Máu sẽ là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất đối với vị tướng Xayah. Nó sẽ giúp cho cô nàng có thể né tránh các chiêu thức khi cần thiết. Cũng như tăng khả năng truy đuổi mục tiêu của Xayah và có thể hồi cho cô ấy một lượng máu khi cần.

Xem thêm  Cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Katarina mạnh nhất 2022

Trang bị

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm: Đòn đánh chí mạng của Xayah gây 230% sát thương thay vì 200%.

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Xayah tăng tốc độ di chuyển và tăng hút máu thường và hút máu phép.

Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh: Xayah di chuyển và đánh thường sẽ tích điểm. Khi đạt đủ 100 điểm thì Xayah sẽ tăng thêm tầm đánh.

Ma Vũ Song Kiếm Ma Vũ Song Kiếm: Nếu bị gây sát thương khiến máu tụt xuống 35% thì Xayah  sẽ nhận được một lớp lá chắn hấp thụ sát thương.

Vũ Điệu Tử Thần Vũ Điệu Tử Thần: 30% sát thương phải chịu của Xayah sẽ thành hiệu ứng Chảy máu.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Khi bị hạ gục Xayah sẽ hồi lại 50% máu và 30% năng lượng trong 4s bất động.

Khăn Giải Thuật Khăn Giải Thuật: Xóa bỏ toàn bộ hiệu ứng khống chế và tăng thêm tốc độ di chuyển cho Xayah.

Kỹ năng và Combo của Xayah

Nội tại – Nhát Cắt Gọn Gàng: Khi sử dụng 1 kĩ năng thì đòn đánh thường kế tiếp Xayah sẽ gây sát thương xuyên qua kẻ địch và để lại một Lông Vũ trên đất.

Kỹ năng 1 – Phi Dao Đôi: Xayah sẽ ném hai con dao gây sát thương và để lại 2 Lông Vũ ở dưới đất.

Kỹ năng 2 – Bộ Cánh Chết Người: Xayah sẽ tạo ra một cơn bão lưỡi dao làm tăng tốc độ tấn công và sát thương căn cứ của cô ấy.

Kỹ năng 3 – Triệu Hồi Lông Vũ: Khi được kích hoạt thì Xayah sẽ thu về tất cả Lông vũ cô rơi xuống. Và sẽ gây sát thương và nếu đối phương trúng trên 3 Lông Vũ thì sẽ bị trói kẻ địch tại chỗ.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand Tốc chiến mạnh nhất

Kỹ năng 4 – Bão Tố Nổi Dậy: Xayah sẽ bay lên và khiến cô không thể tấn công và tiếp cận. Và sau đó cô sẽ ném một cơn bão Lông Vũ gây sát thương.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Xayah như sau: Chiêu 1 > Đánh thường > Chiêu 2 > Đánh thường > Chiêu 3.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Xayah Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Xayah Tốc Chiến

Cách chơi Xayah

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah chính xác thì cách chơi Xayah được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Ở đầu trận Xayah rất yếu khi bộ kĩ năng của cô có thời gian hồi chiêu khá lâu. Và tầm đánh không dài lắm nên lúc nào cô ấy cũng bị đối phương gây khó khăn. Thế nên bạn chỉ cần tập trung vào việc farm lính để có thể tích tiền và mua những bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah cho giai đoạn về sau. Bạn hãy hạn chế bị đối phương cấu rỉa bởi lượng máu ban đầu của Xayah khá là mỏng.

Giữa và cuối trận

Khi đã có đủ các món bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah phù hợp. Thì Xayah sẽ là con át chủ bài của team với khả năng gánh team cực cao. Sở hữu một lượng sát thương khủng khiếp cùng với độ thả diều cao Xayah sẽ rất mạnh mẽ trong các pha giao tranh tổng. Hãy giữ vị trí hợp lí sẽ là điểm mấu chốt để cô nàng gây được sát thương trong cuộc giao tranh.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah thì cuối trận chính là lúc Xayah có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah thì cuối trận chính là lúc Xayah có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah mạnh nhất từ fifaresources. Xayah là một trong các xạ thủ có khả năng cấu rỉa vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Xayah sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xayah chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.