Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao mùa 13 mới nhất

Xin Zhao là một trong những đấu sĩ mạnh mẽ nhất trong game Tốc Chiến hiện tại. Bộ chiêu thức nhiều sát thương cùng khả năng làm chậm, khống chế đối thủ vô cùng tuyệt vời. Đã giúp cho Xin Zhao trở thành một cơn ác mộng thật sự cho bất kỳ kẻ thù nào. Khi phải đối đầu trong rừng hoặc đường Baron. Bài viết dưới đây fifaresources.info sẽ giới thiệu đến các bạn Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao mạnh nhất mùa 13 nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao
Cùng fifaresources.info khám phá ngay sức mạnh của Xin Zhao

Cách lên tảng bị bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao mùa 13

Vị tướng này có đặc điểm đi rừng nên cách trang bị ngọc cũng như lên đồ cho Xin Zhao phù hợp với nhiệm vụ này. Các bạn có thể áp dụng những cách chơi cho Xin Zhao sau đây:

Bảng ngọc bổ trợ Xin Zhao

  Tên ngọc Mô tả
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao
Chinh phục

Ngọc Chinh phục phù hợp với Xin Zhao khi nó có thể cung cấp thêm sát thương cho đòn đánh của vị tướng này. Đồng thời nó còn có thể cộng dồn cũng như gây thêm một lượng sát thương đáng kể lên tướng địch.

Điểm cộng dồn từ 2 → 6 sát thương vật lý hoặc từ 4 → 12 sát thương phép cho tướng trong 8 giây. 

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao
Yếu điểm Với một vị tướng mà có khả năng làm chậm đối thủ bằng chiêu thức như Xin Zhao thì viên ngọc Yếu đuối này sẽ giúp khống chế những kẻ địch một cách hoàn hảo hơn. Và gần như có thể bắt chúng phải đứng lại để giao đấu.
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao
Lữ khách tinh linh Viên ngọc này sẽ mang đến cho Xin Zhao thêm 20% kháng làm chậm cùng 50 máu cộng thêm cho tướng.
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao
Bậc thầy trí tuệ Ngọc sẽ giúp cho Xin Zhao có thể có cộng thêm 10% sát thương chuẩn khi tấn công trụ và quái. Đồng thời tướng cũng sẽ có thêm tiền vàng và kinh nghiệm khi hạ hoặc là phụ hạ được quái và trụ.

Phép bổ trợ Xin Zhao

Các phép bổ trợ phù hợp nhất với Xin Zhao khi đi rừng là Tốc Biến Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin ZhaoTrừng Phạt Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao. Trừng Phạt thì chắc chắn là một phép bổ trợ vô cùng cần thiết. Khi nó sẽ giúp cho việc đi rừng của Xin Zhao nhanh chóng và dễ dàng hơn. Còn với Tốc Biến thì Xin Zhao sẽ có thêm khả năng cơ động để có thể truy bắt kẻ thù. Hoặc có thể rút lui một cách nhanh chóng. 

Trang bị cho Xin Zhao

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao (Tam hợp kiếm): Đây là món trang bị rất phù hợp với các đấu sĩ và Xin Zhao cũng không ngoại lệ. Khi mà nó sẽ giúp vị tướng này gia tăng rất nhiều các chỉ số khác nhau. Đồng thời nội tại của Tam hợp kiếm còn giúp Xin Zhao tăng mạnh tốc độ di chuyển. Cũng như sát thương sau khi sử dụng. 

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao (Giày Thủy Ngân): Trang bị này sẽ giúp cho Xin Zhao có thể giảm 30% thời gian hiệu lực của các hiệu ứng bất lợi mà kẻ địch gây ra.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao (Vũ điệu tử thần): Trang bị sẽ giúp cho Xin Zhao gia tăng được lượng máu hút được trên mỗi đòn đánh. Đồng thời nó sẽ giúp tăng thêm 300 máu cũng như giảm thêm 10 điểm hồi kỹ năng của vị tướng này.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao (Móng vuốt Sterak): Đây là trang bị sẽ giúp Xin Zhao gia tăng được lượng máu tối đa, đồng thời tướng sẽ nhận một lớp giáp khi phải chịu lượng sát thương quá lớn. Ngoài ra nó còn giúp cho Xin Zhao gia tăng được kích thước, sức mạnh cũng như cải thiện được khả năng chống chịu trong một khoảng thời gian nhất định.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao (Khiên băng Randuin): Trang bị rất phù hợp với Xin Zhao trong trường hợp đi Rừng. Trang bị này sẽ cung cấp thêm cho tướng 400 máu và 55 giáp. Giúp vị tướng này có thể sống lâu hơn trong các cuộc giao tranh. Đồng thời nó còn giúp làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch, tạo điều kiện thêm cho Xin Zhao có thể áp đảo và dễ dàng để tiêu diệt chúng hơn.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao (Rìu đen): Trang bị này sẽ mang đến cho Xin Zhao một lượng máu, tấn công vật lý cũng như giảm đi 20 điểm hồi kỹ năng. Ngoài ra nó còn giúp Xin Zhao tiêu giảm đi tối đa 24% giáp của kẻ thù. Cũng như tăng mạnh tốc độ di chuyển của mình.

Cách chơi Xin Zhao

Để chơi Xin Zhao các bạn có thể chia ra 2 giai đoạn để chơi tướng như sau:

1. Giai đoạn đầu trận

Xin Zhao mặc dù là một tướng rất mạnh ngay từ đầu trận đấu. Nhưng để phát huy được tối đa sức mạnh thì vị tướng này cần cho mình những trang bị cần thiết. Vào giai đoạn đầu trận bạn nên cố gắng đi farm quái, lính đảo đường và hỗ trợ các đồng đội để tạo lợi thế trong giai đoạn đầu trận đấu. Đồng thời bạn cần tích luỹ cho mình lượng tiền vàng cần thiết. Để sớm lên cho mình các trang bị quan trọng.

Bạn đừng ngần ngại với các pha giao tranh ở đầu game. Bởi chỉ cần bạn sử dụng các chiêu thức hợp lý, combo chuẩn cũng như tận dụng tốt các nội tại. Thì Xin Zhao đã có thể chiếm lợi thế trước kẻ thù ngay từ giai đoạn ban đầu này.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao
Xin Zhao là một vị tướng khá mạnh mẽ trong game

2. Giai đoạn giữa và cuối game

Trong giai đoạn thời gian sau của trận đấu bạn có thể tự tin hơn khi sử dụng vị tướng này. Bởi khi Xin Zhao đã có đủ những trang bị cần thiết. Thì Xin Zhao sẽ có thể trở thành một cơn ác mộng thật sự cho bất kỳ vị tướng nào. Bạn hãy cố gắng quan sát ẩn nấp và tạo ra những pha bắt lẻ. Nhằm để hạ gục các đối thủ một cách nhanh nhất. Đồng thời xung phong mở ra các giao tranh bằng bộ chiêu thức để gây sát thương. Cũng như đặt các hiệu ứng làm chậm lên cho kẻ thù. Tạo tiền đề cũng như điều kiện để các đồng đội của bạn có thể dễ dàng hỗ trợ xử lý kẻ thù. 

Bạn cũng có thể tận dụng việc hạn chế được các sát thương từ bên ngoài đến khi sử dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương. Để Xin Zhao có thể hút một lượng sát thương từ những kẻ thù khác bên ngoài. Nhằm hỗ trợ các đồng đội của mình. Sử dụng được combo liên hoàn và hợp lý. Sẽ giúp phát huy được tối đa sức mạnh của Xin Zhao trong bất kỳ cuộc giao tranh nào.

Những điểm mạnh & yếu của Xin Zhao

Mỗi vị tướng trong Tốc Chiến đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Và Xin Zhao thì cũng không phải ngoại lệ:

Điểm mạnh

Bộ chiêu thức của vị tướng này vô cùng toàn diện. Khi mà nó mang lại cho vị tướng này khả năng gia tăng sát thương. Làm chậm cũng như khống chế kẻ địch vô cùng tuyệt vời. 

Xin Zhao sở hữu được khả năng hồi máu cũng như gia tăng lượng sát thương từ đòn đánh thứ 3. Giúp vị tướng này càng đánh càng hăng  càng trở nên mạnh mẽ hơn. 

Khả năng chặn được sát thương đến từ chiêu cuối giúp cho Xin Zhao trở thành một con quái vật thật sự trong những pha giao tranh. Giúp càn quét cũng như tiễn đưa đối thủ lên bảng đếm số vô cùng nhanh chóng. 

Điểm yếu

Xin Zhao cần cho mình những trang bị chuẩn thì mới có thể phát huy được tối đa sức mạnh mà vị tướng này sở hữu.

Cần phải tiếp cận gần với kẻ địch thì mới có thể gây sát thương, dùng kỹ năng cũng như kích hoạt nội tại. 

Xin Zhao chỉ thật sự mạnh trong các pha giao tranh dài hơi lâu dài để phát huy được sức mạnh của bản thân.

Trên đây chính là những thông tin về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Xin Zhao mùa 13 mới nhất. Nếu các bạn yêu thích nhân vật này, hãy áp dụng ngay nhé. Tùy vào mỗi bạn cũng sẽ có những cách chơi khác. Nếu vậy hãy chia sẻ ngay cùng với chúng tôi nhé.

Viết một bình luận