Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Yuumi mùa 13 mạnh nhất

Yuumi bé mèo ma thuật là vị tướng với cơ chế bám vào tướng đồng đội để hỗ trợ rất đặc biệt. Vị tướng này có khả năng hồi máu và hỗ trợ cho đồng đội xạ thủ ở giai đoạn cuối trận vô cùng cực kỳ khó chịu cho team đối thủ. Sau đây fifaresources.info sẽ hướng dẫn cho các game thủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Yuumi mùa 13 mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Yuumi
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị dành cho Yuumi

Cách lên trang bị bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Yuumi mùa 13

Yuumi là một vị tướng chuyên về hỗ trợ. Các bạn cần lưu ý để lên bảng ngọc, phép bổ trọ cũng như trang bị phù hợp nhất nhé:

Bảng ngọc bổ trợ Yuumi

Bảng ngọc lên cho Yuumi có thể chia thành 3 trường hợp sau đây:

Bảng ngọc dành cho Yuumi hỗ trợ

Ngọc chính phép thuật:

Triệu hồi Aery: Đòn đánh thường hoặc đòn đánh kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu team đối thủ. Gây sát thương cho đối thủ và tạo ra cho đồng đội một lớp giáp ảo. Aery sẽ kết hợp rất tốt với bộ kỹ năng buff của tướng Yuumi. Khi tất cả những kỹ năng Yuumi hỗ trợ bám lên đồng đội đều sẽ được thêm một lớp giáp ảo bảo vệ cho đồng đội.

Dải băng năng lượng: Trong giai đoạn đảo đường thì Yuumi rất cần năng lượng để cấu rỉa đối thủ. Viên ngọc dải băng năng lượng này sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng cho Yuumi khi dùng trúng kỹ năng lên đối thủ.

Thăng tiến sức mạnh: Yuumi sẽ được nhận thêm 10% giảm hồi chiêu khi đạt cấp độ 10. Khi giảm hồi chiêu vượt quá ngưỡng quy định thì sẽ chuyển thành sức mạnh thích ứng cho Yuumi hỗ trợ.

Thiêu rụi: Thực sự vì chỉ là tướng hỗ trợ. Cho nên Yuumi sẽ không quá mạnh ở giai đoạn đầu trận. Nên việc sử dụng thêm kỹ năng có thêm khả năng đốt máu. Thì khi đốt máu đối thủ sẽ có tác dụng rất tốt cho Yuumi.

Ngọc phụ chuẩn xác:

Hiện diện trí tuệ: Khi Yuumi hạ gục đối thủ hoặc hỗ trợ tham gia hạ gục sẽ hồi lại năng lượng. Và tăng thêm mức năng lượng tối đa cho Yuumi.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen Tốc Chiến mạnh nhất

Nhát chém ân huệ: Giúp Yuumi gây thêm sát thương cho những đối thủ có lượng máu thấp.

Bảng ngọc hỗ trợ dành cho tướng Yuumi

Ngọc chính phép thuật:

Thiên thạch bí ẩn: Yuumi sẽ gây sát thương lên tướng đối thủ bằng kỹ năng thả một viên đá thiên thạch xuống chỗ đối thủ. Thiên thạch bí ẩn này sẽ tăng thêm sát thương cho Yuumi hỗ trợ ở giai đoạn đảo lane.

Dải băng năng lượng: Khi Yuumi dùng trúng kỹ năng sẽ tăng năng lượng vĩnh viễn cho Yuumi. 

Thăng tiến sức mạnh: Yuumi sẽ được nhận thêm 10% giảm hồi chiêu khi Yuumi đạt cấp độ 10. Khi giảm hồi chiêu vượt quá ngưỡng quy định sẽ chuyển hóa thành sức mạnh thích ứng cho Yuumi hỗ trợ.

Thiêu rụi: Khi Yuumi thi triển kỹ năng trúng đối thủ đầu tiên. Thì đối thủ đó sẽ bị thiêu rụi.

Ngọc phụ chính xác:

Hiện diện trí tuệ: Khi Yuumi tham gia hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục đối thủ thì hiện diện trí tuệ. Sẽ hồi lại năng lượng và tăng năng lượng tối đa cho Yuumi hỗ trợ.

Nhát chém ân huệ: Yuumi sẽ gây thêm sát thương cho những đối thủ máu thấp.

Bảng ngọc dành cho Yuumi hộ vệ

Ngọc chính kiên định:

Hộ vệ: Khi tướng đồng minh chịu sát thương của đối thủ mà lúc đó đang đứng gần Yuumi. Sẽ nhận được một lớp giáp ảo bảo vệ cho mình. Hộ vệ giúp cho Yuumi tăng khả năng chống chịu. Vì thực sự bản thân Yuumi vốn có lượng máu giấy rất dễ bị tiêu diệt.

Suối nguồn sinh mệnh: Khi Yuumi hạn chế di chuyển của tướng đối thủ sẽ đánh dấu lên vị tướng đối thủ đó. Đồng đội khi tấn công lên đối thủ đó sẽ được hồi máu.

Ngọn gió thứ hai: Sau khi Yuumi chịu sát thương từ tướng đối thủ. Thì sẽ hồi lại một phần máu mà Yuumi đã mất theo thời gian.

Tiếp sức: Yuumi sẽ nhận thêm 10% máu và lá chắn khi tấn công những mục tiêu máu yếu.

Ngọc phụ phép thuật:

Dải băng năng lượng: Khi Yuumi sử dụng kỹ năng trúng đối thủ. Thì dải băng năng lượng sẽ tăng năng lượng tối đa cho Yuumi.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn Tốc chiến mạnh nhất

Thăng tiến sức mạnh: Ngọc thăng tiến sức mạnh sẽ cho Yuumi thêm 10% giảm hồi chiêu khi đã đạt được cấp 10. 

Phép bổ trợ Yuumi

Kiệt sức là phép bổ trợ giúp cho hỗ trợ Yuumi có thể giảm thiểu tối đa lượng sát thương. Mà các vị tướng sát thủ hoặc chủ lực của team đối thủ gây ra cho Yuumi.

Thiêu đốt sẽ giúp Yuumi tăng thêm lượng sát thương lên đối thủ trong những pha trao đổi và đánh nhau ở các lane. Vác bạn đừng xem thường lượng sát thương mà một con mèo bé bỏng có thể gây ra.

Trang bị cho Yuumi

Lưỡi gươm đoạt thuật Lưỡi gươm đoạt thuật: Yuumi sẽ cộng thêm các chỉ số cơ bản cho các pháp sư như sức mạnh phép thuật hồi năng lượng. Cũng như vàng và máu cho đồng đội. Nội tại cung cấp cho Yuumi khả năng đánh thường hay sử dụng kỹ năng trúng tướng đối thủ. Sẽ cộng thêm 15 vàng cho Yuumi hỗ trợ.

Bùa Nguyệt Thạch Bùa Nguyệt Thạch: Khi sử dụng thi triển chiêu thức vào đối thủ trong quá trình giao tranh. Sẽ giúp cho Yuumi có thể hồi máu cho đồng đội đang thấp máu nhất gần bên cạnh Yuumi.

Mảnh chân băng Mảnh chân băng: Cộng thêm các chỉ số từ Nanh Băng cho Yuumi. 

Lư hương sôi sục Lư hương sôi sục: Giúp tăng sức mạnh phép thuật, giảm hồi chiêu cùng tốc độ di chuyển và 10% giá trị hồi máu cùng với lá chắn. Đồng thời hồi máu và lá chắn lên đồng đội sẽ nhận thêm tốc độ đánh và sát thương phép lên đòn đánh.

Trượng Lưu Thuỷ Trượng Lưu Thuỷ: Hồi máu hoặc tạo lá chắn cho đồng đội sẽ cho cả 2 thêm tốc độ di chuyển. Trang bị này rất phù hợp để dùng cho chú mèo Yuumi.

Dây chuyền chuộc tội Dây chuyền chuộc tội: Cộng10% giá trị từ hồi máu và lá chắn, máu và giúp giảm hồi chiêu. Khi kích hoạt sẽ hồi máu tại một vùng chỉ định trong khoảng cách 5500.

Cách chơi Yuumi

Khi chơi Yuumi các bạn có thể sử dụng 2 combo sau đây:

Trao đổi chiêu thức

Combo: Đánh Thường > W > Q > E 

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves Tốc chiến mạnh nhất

Đánh thường để lấy nội tại tăng giáp cho đồng đội. Sau đó đánh chiêu W vào họ để gây sát thương bằng Q. Nếu như đồng đội quyết định lao lên đánh thì hãy buff E để hồi máu và tăng tốc độ đánh.

Khi có chiêu cuối

Combo: Đánh Thường > W > Q > E > R 

Vẫn như những thao tác cũ nhưng kết hợp thêm chiêu cuối để truy đuổi và trói chân kẻ địch gây thêm sát thương.

Những điểm mạnh & yếu của Yuumi

Mỗi vị tướng trong game đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Và Yuumi thì cũng không phải ngoại lệ:

Điểm mạnh Yuumi

Yuumi có khả năng cộng chỉ số và hồi máu khủng khiếp khi bám vào thành viên chủ lực trong đội là rất mạnh.

Kẻ địch rất khó trốn tránh Yuumi vì kỹ năng cấu rỉa bám sát của Yuumi rất đặc biệt.

Hiệu ứng khống chế chiêu cuối của Yuumi  ứng lên rất nhiều mục tiêu. Yuumi hỗ trợ là tướng rất lợi hại khi hỗ trợ đồng đội trong các pha giao tranh tổng.

Yuumi khi bám vào đồng đội để hỗ trợ thì Yuumi sẽ rất an toàn không phải chịu bất cứ sát thương nào của đối thủ.

Yuumi có khả năng hỗ trợ đồng đội khá tốt trong game Tốc Chiến
Yuumi có khả năng hỗ trợ đồng đội khá tốt trong game Tốc Chiến

Điểm yếu Yuumi

Yuumi rất dễ bị bắt lẻ và rất dễ bị sốc sát thương vì lượng máu của Yuumi rất yếu. 

Yuumi rất dễ bị tiêu tốn năng lượng khi phần lớn năng lượng của Yuumi là để dùng kỹ năng hồi máu cho đồng đội. Yuumi sẽ luôn rơi vào tình thế thiếu thốn năng lượng và dễ bị team địch tóm gọn.

Hiệu ứng khống chế của Yuumi sẽ khiến cho vị tướng này không thể thi triển kỹ năng bám dính vào đông đội ngay lập tức. Nên rất khó ứng cứu đồng đội trong những pha phục kích bất ngờ.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản về Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Yuumi. Để Yuumi hỗ trợ tốt nhất thì rừng phải vững, team biết kết hợp với nhau thì sẽ dành chiến thắng. Chúc các game thủ có những giờ phút chơi game giải trí vui vẻ lành mạnh.

Viết một bình luận