Các plugin cho photoshop cs6 phổ biến, tốt nhất hiện nay

Các plugin cho photoshop cs6 chắc hẳn là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu. Vì thế trong bài viết hôm nay fifaresources.info sẽ mang tới cho bạn đọc, thông tin chi tiết về các plugin cho photoshop cs6 phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đặc biệt là đối với những ai bắt đầu một cách dễ hiểu và đầy đủ nhất.

Các Plugin cho Photoshop cs6 như thế nào?

Các Plugin cho Photoshop cs6 là những chương trình bổ trợ, được thiết kế để có thể cung cấp những hiệu ứng hình ảnh bổ sung, hay thực hiện những tác vụ. Đồng thời làm cho công việc của người sử dụng thú vị hơn, dễ dàng hơn, bằng việc cung cấp cho người dùng những hiệu ứng, cùng filter mới, sáng tạo như màu sắc, ánh sáng, HDR,…

Những plugin này là những ứng dụng nhỏ hơn, bản thân nó được dùng để hỗ trợ cho chương trình chính. Trên thực tế, toàn bộ những hiệu ứng và filter mà chúng ta thấy trong menu filter của Photoshop, đều là những mô-đun plugin có tác dụng mạnh mẽ, khi được dùng thích hợp cho hình ảnh của bạn.

Minh họa Các Plugin cho Photoshop cs6
Minh họa Các Plugin cho Photoshop cs6

Tổng hợp các Plugin cho Photoshop cs6 tốt nhất và phổ biến nhất

Trong phần này chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc 10 Plugin cho Photoshop phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng nhất. 

Ink

Ink là một trong các plugin cho Photoshop cs6 miễn phí được xem là tốt nhất hiện nay. Nó cho phép những nhà thiết kế tạo ra nhiều mô hình, cùng giao diện người dùng và điều này cho phép người sử dụng không thành thạo Photoshop, cảm nhận được những yếu tố thiết kế đơn giản, hiệu quả nhất. Tóm lại, Ink sẽ làm cho việc điều chỉnh thiết kế của người dùng trở nên đơn giản bằng việc tạo ra những thông số kỹ thuật đầy đủ như kiểu lớp, định dạng văn bản, kích thước.

Xem thêm  Thủ thuật: Các phím tắt Macbook người dùng nên biết áp dụng

ON1 Effects

Giao diện của Plugin ON1 Effects
Giao diện của Plugin ON1 Effects

Đây là Plugin cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tới 23 bộ lọc có thể xếp chồng lên nhau, cho phép người dùng tạo những lớp hiệu ứng khác nhau. Đồng thời, ON1 Effects cũng cung cấp hàng trăm đường viền, setting và rất nhiều đối tượng. Người dùng cũng có thể kiểm soát những công cụ khác nhau để hỗ trợ bạn chỉnh sửa và tô màu hình ảnh bằng cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Camera Raw

Giao diện của Camera Raw
Giao diện của Camera Raw

Đây là một trong các plugin cho photoshop cs6 cho phép bạn đọc chỉnh sửa, tăng cường những tệp thô từ máy ảnh kỹ thuật số của mình như là tệp TIFF và JPG. Một tệp thô được hiểu là hình ảnh tự nhiên từ máy ảnh của bạn chưa được thông qua quá trình chỉnh sửa nào. Khi dùng plugin raw cho máy ảnh, người dùng có thể nâng cao hình ảnh thô, đặt độc cân bằng trắng, chỉnh sửa đổi độ tương phản, và còn nhiều hơn thế nữa. 

Phần quan trọng nhất của plugin này là nó cho phép sử dụng tính năng chỉnh sửa mà không làm ảnh hưởng đến tệp gốc. Đồng thời, điều này cũng có nghĩa là nó không sửa đổi tệp gốc trong những trường hợp bạn muốn quay lại sau khi bạn đã thực hiện chỉnh sửa xong, là một tính năng hữu ích hỗ trợ rất tốt.

Chameleon Adaptive Palette

Đây là Plugin có một hệ thống bảng màu sắc nét, và có thể điều chỉnh nó một cách đặc biệt. Đồng thời cung cấp quy mô dải màu rộng với nhiều điểm đặc biệt. Tuy nhiên, từng bản cập nhật tự động sẽ phụ thuộc vào màu người dùng đã chọn. Những dải màu được bảo đảm để những phản ứng như một bảng màu cố định hay được mở khóa để có thể cung cấp những dạng rời rạc. Plugin Photoshop này có nhiều tính năng nhưng bạn cần phải lưu ý đó là nó sẽ tiêu tốn hiệu năng CPU của bạn tương đối nhiều.

Xem thêm  Tìm hiểu tất tần tật về các phím tắt trên Laptop MSI

Powtoon

Powtoon của Photoshop
Powtoon của Photoshop

Plugin này cho phép người dùng chuyển đổi những thiết kế Photoshop của mình trở thành video động. Chọn để xuất toàn bộ những bảng vẽ hay Artboards( Bảng nghệ thuật), tiếp đó là tăng cường bản phác thảo hoạt hình của bạn, với những cảnh quay có sẵn, hoạt ảnh tùy chỉnh, biểu diễn hay có thể thêm nhạc phim. 

Sau đó, xuất thẳng qua Facebook, YouTube, Video, MP4,…và trở thành những clip hoạt hình thú vị.

Flatico

Flatico là một trong các plugin cho photoshop cs6 cung cấp cho người dùng hàng nghìn biểu tượng vector miễn phí và bạn có thể tải xuống với nhiều nhiều định dạng khác nhau. Chẳng hạn như PNG hay là SVG. Khi mà bạn cài đặt FlatIcon, bạn vẫn có thể duyệt qua những biểu tượng của nó từ Photoshop hoặc đặt những biểu tượng thẳng vào dự án của mình.

Flatico mang tới cho bạn hàng ngàn Icon, Vecto,…
Flatico mang tới cho bạn hàng ngàn Icon, Vecto,…

Noiseware

Noiseware là một Plugin đã từng giành được giải thưởng về việc giảm nhiễu cho các hình ảnh. Nhiễu là những hạt hay vết bẩn có màu đậm được tìm thấy ở trong hình ảnh, đồng thời làm cho hình ảnh bị lóa hay mờ. 

Noiseware giúp người dùng loại bỏ những vết nhiễu khỏi hình ảnh, đồng thời tăng cường xử lý hình ảnh, và cho phép bạn đọc làm sạch hình ảnh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

RH Hover Color Picker

RH Hover Color Picker cho phép người dùng can thiệp sâu hơn với nhiều tác vụ chọn và điều chỉnh màu ở trong những thanh trượt.. Đây là một trong các plugin cho Photoshop cs6 về chỉnh màu sắc tốt với những thao tác chuột vô cùng đơn giản.

Xem thêm  Dấu tích trong Excel và 5 cách để tạo cực hữu ích, siêu đơn giản

Qua bài viết trên đây chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc các Plugin cho Photoshop cs6 tốt và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các Plugin cho Photoshop cs6 đều sở hữu cho mình những điểm ưu việt riêng, bạn đọc hãy thử trải nghiệm để có thể chọn sử dụng những Plugin cho các trường hợp riêng biệt nhé.

Viết một bình luận