Cách dụng Snaptik – Công cụ tải video TikTok không logo số 1

Nếu bạn đang muốn tải xuống một số video từ TikTok mà không dính logo, thì SnapTik chính là một công cụ tuyệt vời. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bạn tải ảnh bìa và ảnh nền từ nền tảng Tiktok nữa đấy. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết về cách dụng SnapTik cụ thể trên điện thoại và máy tính ra sao. Thì dưới đây, fifaresources.info sẽ giúp bạn trải nghiệm cụ thể ứng dụng đa năng này nhé.

SnapTik là ứng dụng gì?

SnapTik là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất hiện nay. Nó giúp bạn tải về máy những video từ TikTok và không dính logo. Các video này sẽ được lưu trên thiết bị của bạn. Hiện tại, ứng dụng này phổ biến cho cả người dùng điện thoại hoặc máy tính. Với thao tác nhanh, đơn giản, bạn có thể tải về những video mình thích mà không lo dính logo.

SnapTik là ứng dụng download video Tiktok nổi tiếng hiện nay
SnapTik là ứng dụng download video Tiktok nổi tiếng hiện nay

Cách dụng Snaptik cũng rất đơn giản, người dùng có thể tải mọi video mà bạn thích về máy rồi chia sẻ cho người thân, bạn bè. Hiện tại, ứng dụng này đang được sử dụng rộng rãi và gần như không thể thiếu đối với người dùng mạng xã hội. 

Thông tin ứng dụng SnapTik: 

  • Nền tảng: từ Android: 4.1 trở lên, iOS chưa có thông tin
  • Dung lượng: thiết bị Android: 8.2MB, iOS chưa có thông tin
  • Loại ứng dụng: Ứng dụng phát và chỉnh sửa video

Các tính năng chính trên SnapTik app

Một số tính năng nổi bật nhất khi sử dụng SnapTik được nhiều người dùng đánh giá cao bao gồm:

Cách dụng SnapTik rất đơn giản
Cách dụng SnapTik rất đơn giản

Tải video TikTok không logo

Tải SnapTik cho thiết bị máy tính, điện thoại, thì việc tải video trên TikTok về máy không logo sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tất cả mọi thao tác đơn giản và diễn ra chỉ trong nháy mắt, tiết kiệm nhiều thời gian. Không chỉ có thể tải được video TikTok, mà ứng dụng này còn tải video trên Douyin nữa đấy.

Tải video Tiktok HD

Nếu như muốn tải video Tiktok về máy tính hoặc điện thoại với chất lượng full HD, thì bạn đừng lo. App Snaptik hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này của người dùng. Nó giúp tải video từ Tiktok, Instagram, Facebook,… về thiết bị với chất lượng cao, không làm nhòe hoặc vỡ khung ảnh.

Tải nhạc nền/ảnh bìa từ video trên Tiktok

Ngoài việc có thể tải các video trên Tiktok về máy không có logo, SnapTik còn có thể làm nhiều việc khác. Ví dụ như nó sẽ giúp bạn tải được nhạc nền hoặc ảnh bìa cắt từ video. Nếu như bạn muốn tải về một trong hai thì điều này rất đơn giản, SnapTik dễ dàng đáp ứng được cho bạn.

Tải video về nhanh chóng hơn với SnapTik
Tải video về nhanh chóng hơn với SnapTik

Chia sẻ những video tải về lên các trang mạng xã hội

Sau khi video tải về xong, bạn có thể xem thành phẩm của mình trong mục Download. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ chúng cho tất cả mọi người thông qua facebook, tin nhắn, email, zalo,… Mọi thao tác đều rất đơn giản nên bạn không cần phải lo lắng về cách dụng SnapTik đâu nhé.

Cách dụng SnapTik app tải video TikTok không logo

Cách dụng SnapTik để tải video không có logo trên Tiktok như sau:

Điện thoại IOS/Android

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok, lướt để chọn video yêu thích và muốn tải về => Chọn nút Chia sẻ, sau đó chọn nút Sao chép liên kết.
  • Bước 2: Truy cập vào trang website của SnapTik tại đây => Dán đường liên kết mà bạn đã copy trong bước 1 vào ô trống được yêu cầu. Sau đó bạn nhấn nút Download.
  • Bước 3: Bạn chọn 1 trong 3 server ở phía dưới để tiếp tục phần Download => Nhấn nút Tải về

Vậy là quá trình tải video cho điện thoại đã hoàn tất rồi đấy.

Máy tính/laptop

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok, tiếp tục chọn video mình muốn tải về, sau đó nhấn vào nút Chia sẻ rồi tiếp tục chọn Sao chép liên kết.
  • Bước 2: Bạn tiến hành truy cập vào trang chủ của ứng dụng SnapTik.app => dán đường link vừa copy lúc này vào ô yêu cầu => nhấn chọn nút Download.
  • Bước 3: Chọn Dowload Server 1 để video Tiktok được tải về máy tính hoặc laptop.

Gợi ý vài công cụ tải video Tiktok giống như SnapTik

SnapTik ứng dụng rất nhiều trong thời đại công nghệ
SnapTik ứng dụng rất nhiều trong thời đại công nghệ

Ngoài SnapTik app thì bạn có thể sử dụng một số công cụ khác để tải video từ Tiktok. Chúng cũng có nhiều công dụng và được nhiều người ưa chuộng nhưng chưa phổ biến bằng SnapTik.

sssTikTok

Ngoài SnapTik, người dùng cũng dễ dàng download các video TikTok không dính logo bằng công cụ sssTikTok. Những video sau khi tải về máy thông qua công cụ này sẽ được định dạng file MP4. Đồng thời, độ phân giải cao HD, giao diện trực quan cũng là một điểm cộng của sssTikTok trong mắt người dùng.

X2convert

Với X2convert, bạn cũng tải video trên TikTok không logo nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng không cần cài đặt bất cứ ứng dụng của bên thứ 3 nào. X2convert có thể giúp bạn tải các video hot trên Tiktok về thiết bị dưới nhiều định dạng khác nhau như: mp4, audio, webm, 3gp,…

Ytop1

Còn một công cụ nữa có công dụng tương tự SnapTik chính là Ytop1. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải các video từ nền tảng TikTok, Facebook hoặc Youtube dưới nhiều định dạng. Chỉ sử dụng một vài thao tác cơ bản là bạn thành công tải về những video yêu thích với định dạng mp4, webm, mp3, m4a,…. Ngoài ra, chất lượng video tải về cũng đa dạng không kém: 240p, 360p, 480p, 710p, 1080p, FullHD,…

Trên đây, fifaresources.info đã giới thiệu chi tiết đến bạn đọc ứng dụng SnapTik. Đồng thời, chúng tôi cũng hướng dẫn cách dụng Snaptik hiệu quả và nhanh chóng. Đây là một công cụ hữu ích và rất dễ sử dụng. Chỉ vài bước là bạn đã tải thành công video về thiết bị với định dạng HD rõ nét.

Viết một bình luận