Cách dùng Windroy: 7 bước tải và cài đặt Windroy trên máy tính

Cách dùng Windroy giúp người dùng trải nghiệm hệ điều hành Android ngay trên máy tính hay laptop một cách mượt mà. Chi tiết về tính năng nổi bật của phần mềm khiến nhiều người yêu thích và cách dùng Windroy được chúng tôi fifaresources.info chia sẻ chi tiết dưới đây nhé.

Phần mềm giả lập Windroy là gì?

Genymotion, BlueStacks hay Windroy đều là các phần mềm giả lập Android phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Windroy là tên viết tắt của cụm từ Windows Android.

Người dùng dễ dàng trải nghiệm game hay sử dụng ứng dụng của nền tảng Android ngay trên laptop, máy tính với các tính năng vô cùng nổi bật của phần mềm này.

Cách dùng Windroy giả lập Android cho máy tính, laptop
Cách dùng Windroy giả lập Android cho máy tính, laptop

Các lượt tải ứng dụng Windroy hiện nay càng nhiều bởi bên nhà sản xuất đưa nhiều game hơn và khắc phục, cải thiện để hạn chế lỗi ít xuất hiện hơn.

Ưu điểm của phần mềm Windroy

Để thu hút nhiều người dùng phần mềm, Windroy được trang bị các ưu điểm vượt trội nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất, mượt mà nhất cho người dùng. Cụ thể:

Windroy hỗ trợ chạy ứng dụng chế độ toàn màn hình

Người dùng dễ dàng tùy chỉnh chế độ toàn màn hình khi cần, phù hợp với nhu cầu của mình. Chẳng hạn lúc chơi game, dễ dàng chiến game trên màn hình với không gian hiển thị lớn. Đặc biệt, Windroy mặc định hiển thị game, các ứng dụng bằng chế độ toàn màn hình. Vì vậy, nếu người dùng muốn đưa nó quay lại chế độ cửa sổ thì cần phải điều chỉnh lại.

Windroy nổi bật với tính năng hiển thị toàn màn hình, cho trải nghiệm cực đã
Windroy nổi bật với tính năng hiển thị toàn màn hình, cho trải nghiệm cực đã

Windroy tương thích tất cả phiên bản Windows

Dù dùng Windows XP Windows cũ hay phiên bản mới nhất thì người dùng đều có thể tải cũng như áp dụng cách dùng Windroy hiệu quả. Từ bản Windows 7, 8 đến cả Linux, Vista đều có thể chạy cực mượt.

Đồng thời, người dùng có thể tự điều chỉnh mức độ phân giải màn hình phù hợp với nhu cầu của mình.

Windroy tương thích mọi phiên bản Windows
Windroy tương thích mọi phiên bản Windows

Công nghệ ảo hóa chạy ứng dụng game mượt mà

Một điểm thu hút nhất của phần mềm Windroy chính là sở hữu những game vô cùng nổi bật và hấp dẫn. Trò chơi của phần mềm này hỗ trợ vô cùng mượt mà, không bị lag, bị giật trong quá trình trải nghiệm.

Thay vì chơi game màn hình nhỏ trên điện thoại, có thể làm gián đoạn cuộc vui, giờ đây các bạn có thể trải trên không gian lớn hơn mà vẫn có trải nghiệm mượt, hoàn hảo nhất.

Windroy có nhiều ứng dụng game nổi bật và hấp dẫn
Windroy có nhiều ứng dụng game nổi bật và hấp dẫn

Cấu hình yêu cầu cho cách dùng Windroy

Mặc dù là phần mềm giả lập Android khá nhẹ nhưng Windroy vẫn có yêu cầu nhất định cho mặt cấu hình, nếu người dùng muốn tải và dùng nó trên laptop, máy tính của mình.

Yêu cầu RAM máу tính bộ nhớ trên 2GB để có thể đủ sức đáp ứng các yêu cầu. Những chiếc máy tính, laptop hiện tại đều sở hữu mức dung lượng RAM trên yêu cầu cấu hình của cách dùng Windroy nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Cách dùng Windroy yêu cầu cấu hình máy tính có Ram trên 2GB
Cách dùng Windroy yêu cầu cấu hình máy tính có Ram trên 2GB

Cách tải, cách dùng Windroy

Việc tải, cài đặt và cách dùng Windroy không có quá nhiều bước hay yêu cầu phức tạp. Cũng giống các chương trình ứng dụng bình thường người dùng hay download về cho máy tính, laptop. Nếu chưa biết làm sao để tải và dùng Windroy hãy tham khảo 7 bước chi tiết dưới đây và làm theo:

Bước 1: Trước hết, chọn tải phần mềm Windroy về máy tính theo đường link: https://windroy.en.uptodown.com/windows . Khi tải về, hãy nhấp đúp chuột để chọn tệp Windroy hoặc có thể nhấp chuột phải, chọn Open để mở ứng dụng.

Kích chuột phải vào biểu tượng Windroy vừa tải và chọn Open để mở tệp
Kích chuột phải vào biểu tượng Windroy vừa tải và chọn Open để mở tệp

Bước 2: Khi thấy giao diện cửa sổ xuất hiện lên như hình bên dưới, bấm chọn vào Next để bắt đầu chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn vào Next để tiếp tục chuyển sang bước tiếp theo
Chọn vào Next để tiếp tục chuyển sang bước tiếp theo

Bước 3: Kế tiếp, nhấn chọn đồng ý các điều khoản thỏa thuận của nhà phát hành bằng cách bấm I agree the agreement, bấm Next để tiếp tục.

Chọn vào I agree the agreement, bấm Next tiếp tục
Chọn vào I agree the agreement, bấm Next tiếp tục

Bước 4: Bấm tiếp Next để tiếp tục, đến khi thấy xuất hiện giao diện như hình. Chọn Next và cài đặt phần mềm lưu vào ổ đĩa C của máy tính.

Chọn Next để cài đặt phần mềm lưu vào ổ đĩa C.
Chọn Next để cài đặt phần mềm lưu vào ổ đĩa C.

Bước 5: Sau đó, chọn tiếp Next để phần mềm tự động tạo ra thư mục cài đặt mới.

Chọn Next tự động tạo thư mục mới để cài đặt phần mềm
Chọn Next tự động tạo thư mục mới để cài đặt phần mềm

Bước 6: Chọn Create desktop icon để chọn truy cập Windroy nhanh nhất từ giao diện desktop máy tính. Tiếp theo, chọn Next.

Bước 7: Cuối cùng, chọn Install để cài đặt phần mềm. Hoàn thành cài đặt, người dùng có thể mở cách dùng Windroy trải nghiệm ngay.

Nhấn Install cài đặt phần mềm
Nhấn Install tiến hành cài đặt phần mềm cho thiết bị

Trên đây là chi tiết thông tin về phần mềm Windroy cũng như cách tải, cách dùng Windroy dễ dàng trên laptop, máy tính, hỗ trợ giả lập hệ điều hành Android nhanh chóng, cho trải nghiệm mượt mà nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến giả lập windroy và muốn cài đặt để trải nghiệm sự mượt mà trên thiết bị của mình, đặc biệt với các dòng máy cấu hình thấp, chỉ từ 2Gb dung lượng thì đừng bỏ lỡ thông tin được chia sẻ của bài viết trên đây của fifaresources.info nhé.

Viết một bình luận