Game Bloons TD 6: Game chiến thuật phiên bản vui nhộn

Game Bloons TD 6 thuộc dòng game chiến thuật phòng thủ tháp 3D độc lạ với tạo hình vô cùng ngộ nghĩnh và lối chơi vui nhộn. Từ khi mới ra mắt Game Bloons TD 6 đã thu hút đông đảo cộng đồng game thủ trải nghiệm. Điều gì đã làm nên sự thành công của tựa game này, cùng đánh giá chi tiết dưới đây nhé.

Thông tin Game Bloons TD 6

Một số thông tin về Game Bloons TD 6 giúp cho người chơi có thể hiểu rõ hơn về game:

Thể loại Chiến thuật
Đồ hoạ 3D
Chế độ Xây tháp phòng thủ
Nhà phát hành Ninja Kiwi
Độ tuổi Từ 3 tuổi trở lên
  Ngày ra mắt 07 – 02 – 2016
Nền tảng Android, iOS
Giá game Có phí

Đánh giá tựa Game Bloons TD 6

Cốt truyện

Game Bloons TD 6 có cốt truyện lấy bối cảnh thế giới khỉ đứng trước nguy cơ bị bọn bóng bay xâm chiếm. Người chơi được vào vai thủ lĩnh của loài khỉ, sau đó cần phải ngăn chặn bọn bóng bay xâm chiếm thế giới bằng cách xây dựng các tháp phòng thủ vững chắc để bẫy kẻ địch. Mục tiêu chính đó là đem lại một nền hòa bình cho thế giới loài Khỉ.

Bảo vệ thế giới loài khỉ khỏi lũ bóng bay với Bloons TD 6
Bảo vệ thế giới loài khỉ khỏi lũ bóng bay với Bloons TD 6

Lối chơi

Người chơi tham gia game cần dùng số tài nguyên được cho ở đầu game cùng tài nguyên nhận được khi tiêu diệt kẻ thù để bắt đầu xây dựng các tháp phòng thủ để tiêu diệt nhiều bóng bay nhất.

Xem thêm  Game F1 Manager 22: Trải nghiệm game đua xe F1 đầy hấp dẫn

Mục tiêu là phải tiêu diệt tất cả kẻ thù bóng bay trước khi bọn chúng xâm nhập vào vị trí quan trọng nhất trong phe ta.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ khi tham gia game của người chơi là phải phòng thủ vị trí trọng yếu, tránh để kẻ thù xâm chiếm. Độ khó các màn chơi tăng dần sau mỗi lần qua màn, tương ứng với số lượng kẻ địch sẽ ngày càng nhiều. Khi vượt qua các màn nhất định thì trùm cuối của bọn bóng bay sẽ xuất hiện với sức công phá lớn và lượng máu vô cùng bá đạo cần phải tiêu diệt mất rất nhiều sức.

Tháp canh phòng thủ

Có tất cả tổng cộng 21 tháp khác nhau để người chơi tự do lựa chọn. Mỗi tháp đều có tác dụng và kỹ năng khác nhau. Có loại hỗ trợ giảm tốc độ di chuyển của bọn bóng bay, có loại khi bắn 1 lần sẽ hạ nhiều mục tiêu cùng lúc…

Nhân vật anh hùng    

Game Bloons TD 6 xây dựng 11 anh hùng và chia nhiều hệ phái khác nhau với các kỹ năng và sức mạnh riêng như độc, anh hùng lửa, băng,…

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ của Game Bloons TD 6

Âm thanh

Âm thanh Game Bloons TD 6 cũng vô cùng vui nhộn, xây dựng hiệu ứng khi kẻ địch trúng chiêu, âm thanh tiết tấu chậm chạp khi bóng bay trúng hiệu ứng làm chậm, tiếng bóng nổ bùm bùm khi kẻ địch bị tiêu diệt… Tất cả đều được thiết kế vô cùng chi tiết và cẩn thận.

Xem thêm  TOP 7 game trí tuệ trên PC đáng chú ý nhất năm 2022
Âm thanh, đồ họa Bloons TD 6 được đầu tư kỹ lưỡng
Âm thanh, đồ họa Bloons TD 6 được đầu tư kỹ lưỡng

Đồ họa Game Bloons TD 6

Đồ họa trong Game Bloons TD 6 được thiết kế 3D phong cách hoạt hình đẹp mắt và vui nhộn thích hợp để mọi lứa tuổi có thể trải nghiệm. Các hình ảnh khi đạn bắn ra hay hiệu ứng khi cháy đều vô cùng vui mắt. Đem đến những trải nghiệm cho người chơi vô cùng mới lạ và thú vị,

Cấu hình được đề nghị để chơi Game Bloons TD 6

iOS Android Windows MacOS
iOS 9.0 trở lên Android 5.0 trở lên Từ Win 10 (64bit) trở lên.

Bộ nhớ dung lượng 8200 MB RAM trở lên.

Card compatible sound card

MacoS từ 10.13 (64 bit) trở lên.

Bộ nhớ có: 8200 MB RAM trở lên.

Card Mac compatible

 

Link Download tải để chơi Game Bloons TD 6

iOS Android Windows MacOS
Link Link Link Link

Trên đây là những đánh giá về cốt truyện, lối chơi cùng các điểm nổi bật của tựa Game Bloons TD 6 chinh phục người chơi. Nếu yêu thích tựa game hành động chiến thuật phong cách ngộ nghĩnh vui nhộn thì bạn đừng bỏ qua tựa game này nhé.