Game Coin Master: Game hoạt hình dễ thương, vui nhộn

Game Coin Master là tựa game mô phỏng lối chơi đơn giản vui nhộn với lối vẽ hoạt hình dễ thương. Đây là tựa game giải trí, xả stress vô cùng hiệu quả dành cho bạn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Theo chân chúng tôi để cảm nhận chi tiết hơn nhé.

Thông tin giới thiệu về Game Coin Master

Thể loại Mô phỏng
Đồ hoạ 2D
Độ tuổi giới hạn  Từ 17+ tuổi trở lên
Chế độ Singleplayer, online
Nhà phát hành Moon Active
Ngày ra mắt 11/12/2016
Nền tảng  iOS, Android
Giá game Miễn phí

Trải nghiệm Game Coin Master

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ Coin Master dành cho người chơi là hoàn thành xây dựng công trình trên bản đồ, sau đó mở khóa bản đồ tiếp theo, tăng lên độ khó qua các màn. Game Coin Master mang đến 254 bản đồ có các đặc điểm riêng biệt cho người chơi khám phá. Càng về sau, bản đồ sẽ càng khó xây dựng và giá trị càng cao, vì thế người chơi phải cố gắng để kiếm tiền xây dựng các công trình hoàn tất tại bản đồ đó.

Coin Master mang người chơi đến xây dựng công trình trên bản đồ
Coin Master mang người chơi đến xây dựng công trình trên bản đồ

Vòng quay vui nhộn

Người chơi phải kiếm thật nhiều tiền để có thể nâng cấp và xây dựng công trình. Tiền chủ yếu kiếm được từ việc quay vòng quay may mắn. Hãy tìm cơ hội để quay thật nhiều vòng quay may mắn vui nhộn để nhận được nhiều tiền hơn.

Vòng quay vui nhộn chứa đựng 6 vật phẩm là búa sấm sét, đồng tiền, lá chắn, túi tiền, cướp bóc và lượt quay. Mỗi vật phẩm sẽ mang lại một lợi ích khác nhau cho người chơi.

Xem thêm  Game Tân Thiên Long: Khám phá thế giới kiếm hiệp đặc sắc

Nếu thu thập được 3 búa sấm sét, người chơi sẽ phá hủy được một công trình bất kỳ bạn bè khác trong game và nhận được lượng tiền lớn. Ngược lại muốn bảo vệ công trình c trước sự phá hoại của người khác, người chơi phải quay thu thập về 3 vật phẩm lá chắn.

Cướp bóc việc rất thú vị trong game Coin Master. Khi quay và thu về 3 vật phẩm cướp bóc, bạn được đào và cướp tiền công trình người chơi khác. Với vật phẩm 3 vật phẩm lượt quay, người chơi sẽ nhận phần thưởng 10 vòng quay.

Trải nghiệm sự vui nhộn của Game Coin Master
Trải nghiệm sự vui nhộn của Game Coin Master

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Coin Master

Đồ họa

Game Coin Master sở hữu đồ họa thiết kế 2D lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình tuổi thơ gắn liền với nhiều người. Màu sắc tươi sáng, hình ảnh rõ nét, các chi tiết đẹp Coin Master gây được thiện cảm cùng sự tò mò cho người chơi. Hiệu ứng chuyển động các vòng quay vui nhộn, mượt mà và nhiều màu sắc.

Âm thanh

Game Coin Master sở hữu âm thanh vui tai, giai điệu khá nhẹ nhàng mang lại trải nghiệm thoải mái cho người chơi. Đặc biệt là tiếng búa sấm sét phá hủy các công trình cực kỳ ấn tượng và tạo sự thích thú cho các game thủ.

Cấu hình đề nghị để chơi Game Coin Master

Window IOS ANDROID
Không hỗ trợ iOS 9.0 trở lên Android 4.1 trở lên
Xem thêm  TOP 5 Game bài đổi thưởng tặng vốn khởi nghiệp cực hay

Link Download Game Coin Master

Window IOS ANDROID
Không hỗ trợ Link Link

Bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí cho thời gian rảnh rỗi? Bạn yêu thích các bộ phim hoạt hình tuổi thơ? Game Coin Master – Vòng quay may mắn siêu vui nhộn sẽ là nơi thích hợp cho bạn trải nghiệm. Hãy chơi ngay để đánh giá trải nghiệm thực tế nhé.