Game Dirt Rally 2.0: Cuộc đua xe mạo hiểm cực hấp dẫn

Bạn thích cảm giác mạo hiểm? Thích những trò chơi mạo hiểm như đua xe vượt địa hình, băng qua các cung đường gập ghềnh hiểm trở…? Game Dirt Rally 2.0 chắc chắn sẽ là tựa game khiến bạn chìm đắm. Hãy thử ngay để cảm nhận sự cuốn hút của trò chơi này nhé.

Thông tin về tựa Game Dirt Rally 2.0

Thể loại Game Đua xe, game mô phỏng
Đồ hoạ Thiết kế đồ họa 3D
Chế độ Online, Chơi đơn, nhiều người cùng chơi
Nền tảng Xbox One, Windows, PS4
Nhà phát hành Electronic Arts
Ngày ra mắt 26/02/2019
Độ tuổi khuyến nghị Từ 16+ tuổi trở lên
Giá game 220.000 VNĐ

Đánh giá về tựa Game Dirt Rally 2.0

Cốt truyện

Cốt truyện của game Dirt Rally 2.0 đơn giản chỉ là nhập vai tay đua lão luyện hòa vào đường đua, cạnh tranh các đối thủ khác tại trên địa hình nguy hiểm, nơi mà dù 1 sai sót nhỏ nhất cũng đủ khiến bạn bỏ cuộc giữa đường. Mục tiêu là để giành chiến thắng, dẫn đầu đường đua mạo hiểm.

Game Dirt Rally 2.0 có cốt truyện đơn giản là đua xe mạo hiểm địa hình khắc nghiệt
Game Dirt Rally 2.0 có cốt truyện đơn giản là đua xe mạo hiểm địa hình khắc nghiệt

Trải nghiệm tựa Game Dirt Rally 2.0

Về lối chơi

Game Dirt Rally 2.0 là cuộc đua xe thể thao mô phỏng trên cung đường có địa hình mạo hiểm cùng trải nghiệm thời tiết khó khăn. Người chơi phải cạnh tranh xuyên suốt cả chặng đua và tập trung cao độ để chiến đấu sự khắc nghiệt thời tiết, địa hình thay đổi liên tục để vượt qua các đối thủ khác, giành chiến thắng.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ Game Dirt Rally 2.0 đơn giản là tham gia đua xe trên 8 cung đường khác nhau của giải đấu có tên FIA World Rallycross. Phát triển một đội đua xe, sử dụng nhiều chiến thuật thông minh để chinh phục mọi giải đấu lớn. Đặc biệt, người chơi phải làm giảm bớt sự hao mòn cho xe về thiết kế riêng hay thực hiện nâng cấp các bộ phận để cạnh tranh tốc độ, độ lì các tay đua khác.

Xe đua trong game

Trong Game Dirt Rally 2.0 có 50 chiếc xe đua nổi tiếng và người chơi được tự điều chỉnh thiết lập về động cơ và thiết kế trước mỗi cuộc đua. Bắt đầu chặng đua, các người chơi thường sẽ chọn mẫu xe Mini Cooper S hay Volkswagen Polo GTI R5 sở thiết kế mạnh mẽ, hầm hố phù hợp để vượt địa hình núi.

Dạng địa hình mạo hiểm

Với Dirt Rally 2.0, người chơi trải nghiệm chinh phục nhiều dạng địa hình mạo hiểm khác nhau cùng điều kiện môi trường đặc sắc ở các cung đường đua nổi tiếng như tại New Zealand, ở Úc, Mỹ, ở Argentina, Ba Lan… Thời tiết, bề mặt đường đua sẽ luôn rất phức tạp, thay đổi liên tục đòi hỏi người chơi cần tập trung cao độ nếu muốn chiến thắng.

Đánh giá về âm thanh, đồ hoạ của Game Dirt Rally 2.0

Đồ họa

Nền đồ họa trong game gây choáng ngợp bởi sự chân thực đến từng chi tiết của các chặng đường đua đa dạng địa hình, các cung đường đua thiết kế mô phỏng vô cùng chân thật. Các hiệu ứng môi trường như bụi, nước, mưa, băng tuyết… đều rất chi tiết gây ngạc nhiên.

Âm thanh, đồ họa của Game Dirt Rally 2.0 thật đến đáng kinh ngạc
Âm thanh, đồ họa của Game Dirt Rally 2.0 thật đến đáng kinh ngạc

Âm thanh

Âm thanh trong Game Dirt Rally 2.0 cũng được đánh giá rất cao, từ tiếng vọng động cơ và tiếng gầm rú khi vượt địa hình hiểm trở từ động cơ, tiếng lốp xe khi ma sát mặt đường hay những tiếng hò reo của khán giả… đều diễn tả rất chân thực.

Cấu hình thích hợp để chơi tựa Game Dirt Rally 2.0

Windows Android iOS
Hệ điều hành từ Windows 7, 8, 10 64-bit.

RAM dung lượng 8GB.

DirectX: phiên bản từ 11

Ổ cứng bộ nhớ: 50GB

Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Link Download để chơi Game Dirt Rally 2.0

Windows Android iOS
Link Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Game Dirt Rally 2.0 mang đến cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi tham gia trải nghiệm, sự thích thú khi được sở hữu các siêu xe hầm hố, sự hồi hộp và kích thích trên chặng đua hay sự vỡ òa khi giành chiến thắng.