Game Farming Simulator 14: Game nông trại đồ họa 3D hấp dẫn

Game Farming Simulator 14 mô phỏng nông trại cực hay giúp người chơi thực hiện ước mơ trở thành “nông dân” xây dựng trang trại bằng những cỗ máy hiện đại. Game sở hữu đồ họa thiết kế 3D cùng lối chơi hấp dẫn. Chi tiết trải nghiệm tựa game này được đánh giá dưới đây.

Thông tin giới thiệu về Game Farming Simulator 14

Thể loại Mô phỏng
Đồ hoạ 3D
Độ tuổi giới hạn Từ 3+ tuổi trở lên
Chế độ Online, offline, chơi đơn, chơi nhiều người chơi
Nhà phát hành GIANTS Software
Ngày ra mắt 18/11/2013
Nền tảng iOS, Android
Giá game Miễn phí

Đánh giá về Game Farming Simulator 14

Cốt truyện

Trong Farming Simulator 14 người chơi hóa thân thành người nông dân hòa mình vào cuộc sống đồng quê yên bình, rời bỏ bộn bề nơi thành thị ồn ào để bắt đầu cuộc sống nông dân thực thụ trong một trang trại. 

Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ như: Trồng trọt, cày xới, thu hoạch, chăn nuôi và bán lấy tiền duy trì và phát triển trang trại của mình.

Farming Simulator 14 người chơi hóa thân thành người nông dân
Farming Simulator 14 người chơi hóa thân thành người nông dân

Trải nghiệm về Game Farming Simulator 14

Lối chơi

Người chơi được trải nghiệm xây dựng “ngôi nhà” thực sự khi tự điều khiển máy móc và khai hóa cho vùng đất của chính mình trong game Farming Simulator 14. Trong trò chơi có đủ loại trang thiết bị hiện đại như đời thực hỗ trợ tạo ra một trang trại lớn. 

Xem thêm  Game Warped Kart Racers: Trải nghiệm thế giới đua xe thú vị

Trước khi bắt đầu trò chơi, game thủ có thể tạo nhân vật riêng của mình về Tên tuổi, Giới tính, Trang phục và Tầm ảnh hưởng để bắt đầu hành trình xây dựng nông trại.

Nông trại

Một trang trại to lớn hiện đại trang bị nhiều máy móc trong Farming Simulator 14 sẽ khiến người chơi phải bất ngờ. Trong trò chơi có nhà kho, nhà ở, có bãi đậu xe, có bể chứa nông sản và một khu trang trại nuôi động vật như gà, bò, cừu,… Một số phương tiện cung cấp sẵn có trước cho người chơi thu hoạch và vận chuyển nông sản như cánh đồng lúa mì, máy gặt đập … 

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của người chơi chính là thực hiện công việc của người nông dân như trồng trọt, cày xới, thu hoạch, chăn nuôi và tiêu thụ mở rộng trang trại bằng cách mua thêm máy móc hiện đại, mua thêm ruộng lúa, ruộng rau,… 

Tính năng khác

Người chơi cũng có thể làm các công việc như: cắt cỏ, cho vật nuôi ăn, vận chuyển hàng hóa, … trong thời gian cho phép. Nếu hoàn thành người chơi sẽ nhận được phần thưởng giá trị giúp ích trong quá trình xây dựng trang trại.

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Farming Simulator 14

Đồ họa

Game Farming Simulator 14 sở hữu đồ họa 3D cùng lối chơi cực kỳ bắt mắt. Các chi tiết đưa vào trong game, từ hệ thống máy móc đến cây cỏ, động vật đều được đầu tư thiết kế y như thật với màu sắc chân thực và sống động. Nó khiến người chơi liên tưởng đến nông trại hiện hữu thật sự trước mắt và trải nghiệm đang “cày ruộng” thực thụ ngoài đời sống thực tế. 

Xem thêm  Game Turn-based tactics trên mobile: Top 5 trò chơi phổ biến
Game Farming Simulator 14 sở hữu đồ họa 3D
Game Farming Simulator 14 sở hữu đồ họa 3D

Âm thanh

Âm thanh game Farming Simulator 14 phải nói là đỉnh cao, mọi kiểu hiệu ứng âm thanh máy móc đều được thể hiện vô cùng chân thực, tiếng máy hoạt động thu hoạch kết hợp với đồ họa tạo sự sống động trong nông trại của người nông dân.

Cấu hình đề nghị chơi Game Farming Simulator 14

Window IOS ANDROID
Không hỗ trợ iOS 6.0 trở lên Android 2.3.3 trở lên

Link Download Game Farming Simulator 14

Window IOS ANDROID
Không hỗ trợ Link Link

Hy vọng bài đánh giá của chúng tôi về Game Farming Simulator 14 trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tựa game này. Chúc các bạn có trải nghiệm chơi game nông trại vui vẻ.