Game Gacha Life: Game hoạt hình chibi Nhật Bản dễ thương

Bạn là fan của thể loại hoạt hình thiết kế theo phong cách chibi Nhật Bản dễ thương? Vậy chắc chắn Game Gacha Life sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Trong quá trình chơi game, người chơi được quyền tùy chỉnh giao diện game, tự do sáng tạo cho nhân vật của mình có phong cách và cá tính riêng. Cùng khám phá sự hấp dẫn và thú vị của tựa game này dưới đây nhé.

Thông tin tổng quan giới thiệu về Game Gacha Life

Thể loại Casual đặc trưng
Đồ họa game 2D
Chế độ chơi chơi đơn và offline
Độ tuổi khuyến nghị từ 3+ tuổi trở lên
Nhà phát hành Lumine Inc
Ngày phát hành
Nền tảng Android, iOS, Windows
Giá game Miễn phí

Đánh giá trải nghiệm Game Gacha Life

Lối chơi

Khi bắt đầu tham gia chơi game là người chơi phải tạo cho mình một nhân vật riêng biệt. Người chơi được phép tùy chọn và thiết kế ngoại hình, style riêng cho nhân vật. Đồng thời, khi muốn thay đổi về hình dáng nhân vật, người chơi chỉ cần một vài thao tác nhỏ rất đơn giản và dễ thực hiện. 

Game Gacha Life - người chơi tự do thiết kế style cho nhân vật của mình
Game Gacha Life – người chơi tự do thiết kế style cho nhân vật của mình

Cách chơi

Nếu bạn lần đầu tiên bạn đăng nhập game Gacha Life thì cũng đừng lo, hệ thống luôn có những hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay từ đầu. Game cũng có nhiều chế độ chơi như chế độ Dress up, chế độ Studio, chế độ Life, chế độ Gacha,… Ngoài ra, khi người chơi mới đăng nhập game sẽ nhận được 200 kim cương, là phần quà nhỏ khích lệ tinh thần cho người chơi.

Xem thêm  Hòa nhịp cùng bạn bè với tựa game Uno! siêu giải trí, thư giãn

Chế độ chơi

Chế độ Dress up: Người chơi tự thiết kế một nhân vật chibi cho mình theo cá tính riêng và với nhiều bộ thời trang phong cách có sẵn. Qua đó, người chơi tự do sáng tạo và thay đổi ngoại hình nhân vật.  

Chế độ Studio: Chế độ cho phép bạn chụp hình cùng các nhân vật khác thiết trong game Gacha Life. Những lúc chụp hình cũng có thể thiết kế cho nhân vật những dáng chụp độc lạ và đẹp mắt. 

Chế độ Life:  Người chơi đồng hành với nhân vật của mình đi các server khác trong hệ thống để làm quen.Người chơi thu thập quà và thể lực qua Gacha. Cửa hàng có 2 mức giá: 1 lần mở tốn 5 kim cương hoặc c mở cùng lúc 10 Gacha giá là 50 kim cương. 

Với 8 mini game hấp dẫn trong cửa hàng để người chơi khám phá và dễ dàng thu thập được nhiều kim cương: 

  • Ichi’s Math 
  • Duck & Dodge 
  • Narwhal Sky 
  • Orca Sploosh 
  • Picc Pawket Rhythm 
  • Abushu Candy Toss 

Đánh giá âm thanh, đồ hoạ của Game Gacha Life

Đồ họa

Đồ họa thiết kế 2D game Gacha Life là một điểm cộng bởi độ tỉ mỉ và đáng yêu mang đến cho người chơi khi trải nghiệm. Bên cạnh đó, cảm xúc nhân vật cũng được thể hiện rõ nét qua từng động tác cử chỉ chuyển động. 

Đồ họa thiết kế 2D là một điểm cộng của game Gacha Life
Đồ họa thiết kế 2D là một điểm cộng của game Gacha Life

Ngoài ra, các hình ảnh nhân vật và bối cảnh trong game luôn bắt mắt mang đến cho người chơi cảm giác vui nhộn và tươi vui với những gam màu tươi mới.

Xem thêm  Game Cổng game Zingplay: Giải trí vô hạn, mời bạn, thêm vui

Âm thanh

Bên cạnh đồ họa, thì hiệu ứng âm thanh cùng các bản nhạc nền hơi hướng vui nhộn pha chút dễ thương luôn khiến người chơi cảm thấy dễ chịu và hào hứng.

Ngoài ra, các bản nhạc nền game vui nhộn pha chút dễ thương, làm người chơi cảm thấy hào hứng, dễ chịu. 

Cấu hình đề nghị thích hợp để chơi Game Gacha Life

Android iOS Windows
Android 4.0 trở lên iOS 8.0 trở lên Window 7 trở lên

Link Download Game Gacha Life

Android iOS Windows
Link Link Đang cập nhật

Gacha Life sở hữu thiết kế với đồ họa 2D khá đơn giản, từng nét vẽ nhân vật phong cách chibi đáng yêu. Với những ai muốn được tự do thể hiện phong cách cá tính trên nhân vật anime thì tựa game này là lựa chọn hàng đầu. Hãy tải ngay để trải nghiệm ngay thôi nào.