Game Hàng Rong Mobile: Kinh doanh hàng rong phố Việt

Game Hàng Rong Mobile phát triển trên nền tảng hệ điều hành Android mang đến cho người chơi trải nghiệm buôn bán vỉa hè với các hình ảnh quen thuộc của quán nước, hàng rong lề đường… Nếu bạn đang muốn cảm nhận về cuộc sống buôn bán hè phố chân thực thì đừng bỏ lỡ tựa game này nhé.

Thông tin tổng quan Game Hàng Rong Mobile

Một số thông tin tổng quan về tựa game Hàng Rong Mobile dưới đây cho các bạn tham khảo thêm:

Thể loại Mô phỏng
Đồ họa game 2D
Chế độ chơi Online
Độ tuổi khuyến nghị Từ 12 tuổi trở lên
Nhà phát hành Hoàn Võ
Ngày phát hành 13 – 09 – 2021
Nền tảng Android
Giá game Miễn phí

Đánh giá về tựa Game Hàng Rong Mobile

Cốt truyện 

Game Hàng Rong Mobile là một bức tranh mô tả chân thực sống động về cuộc sống hàng ngày của người dân,  người chơi nhập vai sẽ là một phần cuộc sống đó với những hoạt động quen thuộc trong cuộc chiến buôn bán, cửa hàng ẩm thực, thời trang hoành tráng.

Game Hàng Rong Mobile mô tả chân thực sống động cuộc sống hàng ngày
Game Hàng Rong Mobile mô tả chân thực sống động cuộc sống hàng ngày

Trải nghiệm về tựa Game Hàng Rong Mobile

Cách chơi game

Khi chơi game, người chơi khởi nghiệp bằng các cách như thuê nhà hoặc mua đất để kinh doanh, sau đó bắt đầu trải nghiệm quy mô kinh doanh nhỏ ở vỉa hè rồi phát triển lên mô hình lớn hơn khi đã có vốn như cửa hàng, tạp hóa…

Xem thêm  Game Farming Simulator 14: Game nông trại đồ họa 3D hấp dẫn

Các game thủ chọn riêng cho mình kiểu kinh doanh hoặc lương thiện hoặc gian thương với những chiêu trò chọc phá hàng xóm rất đời thường và vui nhộn để gặp phải các tình huống như bị công an phạt, khách hàng ăn quỵt, nợ tiền hàng…

Nhiệm vụ

Người chơi sẽ kinh doanh và bằng mọi cách cần hoạt động phải trở nên giàu có. Mục tiêu trở thành người kinh doanh hàng rong lớn nhất Việt Nam.

Các tính năng trong game

Khi mới bắt đầu vào game: Người chơi đứng trước một tiệm cà phê. Cũng giống ngoài đời thực thì người chơi cũng có thể đến quán cafe buôn chuyện hay sống ảo.

Chợ đầu mối là nơi người chơi mua sản phẩm (hàng hóa) để đem bán cho người chơi khác kiếm lời.

Thời trang: Người chơi có nhân vật của riêng mình nhập vai trong game. Những trang phục, trang sức sẽ vừa làm đẹp còn tăng sức mạnh hỗ trợ game hiệu quả .

Hoạt động bán buôn nhộn nhịp trong Hàng Rong Mobile
Hoạt động bán buôn nhộn nhịp trong Hàng Rong Mobile

Khu phố: Là nơi bày bán hàng rong kinh doanh. Mỗi khu phố có 6 gian hàng. Khi bắt đầu trò chơi người chơi sẽ có chỗ bán là ở khu phố 1, khi mở hết được 6 gian hàng ở khu phố 1, thì người chơi sẽ được mở ở khu phố 2 rồi dần dần thêm nhiều cửa hàng.

Đánh giá âm thanh, đồ họa tựa Game Hàng Rong Mobile

Về âm thanh trong game 

Âm thanh tiếng còi xe giống hệt tiếng còi xe ngoài đường phố, được mô phỏng tái hiện chi tiết. Nhạc nền vui nhộn pha lẫn chút đáng yêu mỗi khi người chơi chuyển cảnh đến map khác….

Xem thêm  Reivew PAC-MAN - Game giải trí hấp dẫn cho bé 4 tuổi

Về đồ họa trong game

Đồ họa được vẽ tay 2D siêu đáng yêu mô tả được sinh động hình ảnh buôn bán vỉa hè y như bên ngoài đời thực: Từ các bác các cô bán hàng rong hay người qua lại đi đường, các biển hiệu biển quảng cáo bằng tiếng Việt bắt mắt và hấp dẫn.

Cấu hình đề nghị để chơi Game Hàng Rong Mobile

Cấu hình phù hợp khuyến nghị để chơi game Hàng Rong Mobile:

Android iOS Windows
Android 5.0 trở lên iOS 8.0 trở lên Không hỗ trợ

Link Download để chơi Game Hàng Rong Mobile

Android iOS Windows
Đang cập nhật Đang cập nhật Không hỗ trợ

Trên đây là những thông tin chi tiết về trải nghiệm tựa game Hàng Rong Mobile 100% Việt hóa trên nền tảng di động, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thật bất ngờ và thú vị. Chúc bạn có khoảng thời gian giải trí vui vẻ cùng Hàng Rong Mobile nhé.