Game Islanders: Game chiến thuật xây dựng đảo cho riêng mình

Game Islanders là tựa game chiến thuật độc đáo, người chơi cần xây dựng thành phố trên hòn đảo cho riêng mình theo phong cách đơn giản và độc đáo. Dưới đây là đánh giá chi tiết trải nghiệm về tựa game này, quý bạn đọc quan tâm mời tham khảo.

Thông tin tổng quan giới thiệu về Game Islanders

Một số thông tin tổng quan giới thiệu về Game Islanders giúp người chơi mới hiểu rõ hơn về game:

Thể loại Chiến thuật
Đồ hoạ 3D
Chế độ Chơi đơn
Nhà phát hành GrizzlyGames Dev
Độ tuổi Từ 12 tuổi trở lên
  Ngày ra mắt 04 – 04 – 2019
Nền tảng Windows, Linux và macOS
Giá game 80.000 VND

Đánh giá về Game Islanders

Cốt truyện của game 

Cốt truyện game Islanders đơn giản, bắt đầu game người chơi được tự do khám phá và phiêu lưu trải nghiệm các vùng đất mới.

Cách chơi game

Game Islanders có cách chơi khá đơn giản, người chơi bắt tay vào xây dựng một thành phố cho riêng mình theo hướng giải đố chiến thuật. Các hoàn đảo được xây dựng trong game có sự khác biệt về địa hình cùng các ưu và nhược điểm riêng.

Xây dựng thành phố với Game Islanders
Xây dựng thành phố với Game Islanders

Thành phố đầu tiên của người chơi sẽ là nhận ngẫu nhiên, có thể là cánh đồng hoang mà cũng có thể là cục đá giữa biển khơi. Sau đó, người chơi sẽ tiến hành đặt các tòa nhà như nhà cửa, trang trại xuống bất kỳ nơi nào trên mảnh đất mình được nhận.

Xem thêm  TOP 5 Game VR cho PC đỉnh cao nhất 2022

Khi diện tích thành phố lớn hơn, người chơi có thể phiêu lưu khám phá các hòn đảo. Điểm đặc biệt của Game Islanders chinh phục người chơi chính là khung cảnh thành phố vô cùng xinh đẹp và thanh bình, không chiến tranh, không súng đạn, rất thích hợp để thư giãn và giải trí.

Nhiệm vụ  

Khi tham gia vào game, người chơi có nhiệm vụ là xây dựng thành phố trên các mảnh đất địa hình khác nhau. Nhiệm vụ chính là phải làm sao để công trình đúng vị trí quy định để nhận điểm số cao. Khi đạt đủ điểm quy định sẽ có thể mở khóa các vật phẩm hữu ích trong kho hoặc nhận thêm các mảnh đất xây dựng thêm công trình mới.

Kỹ năng    

Người chơi phải tính toán kỹ để có thể đặt công trình đúng vị trí nhất để tận hưởng thành quả là thành phố xinh đẹp do chính mình xây dựng nên. Đặc biệt, dù tạo ra nhiều thành phố khác nhau nhưng người chơi không cần tài nguyên hay tính toán chiến lược quá nhiều.

Chế độ chơi

Game Islanders có 2 chế độ chơi khác nhau cho người chơi lựa chọn:

Highscore Mode: Người chơi xây dựng các công trình hoàn hảo để giành điểm tối đa và mở khóa các công trình mới. Điểm số người chơi nhận được dựa trên tính hiệu quả có đáp ứng đúng điều kiện quy hoạch trong hay không.

Xem thêm  Game NHL 23: Trò chơi điện tử khúc côn cầu trên băng đỉnh cao

Sandbox Mode: Chế độ chơi mới. Ở đây, người chơi có xây dựng nhà cửa, không cần theo khuôn phép nào mà có thể tự do sáng tạo thế giới theo cách riêng của mình.

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Islanders

Âm thanh trong game         

Âm thanh Game Islanders là một yếu tố tạo nên sự thành công được các gamer đánh giá cao. Tuy là tựa game xây dựng, nhưng âm thanh trong game Islanders mang  giai điệu nhẹ nhàng du dương đem lại những giây phút trải nghiệm vô cùng thư giãn và giải trí cho người chơi.

Game Islanders có phần hiệu ứng âm thanh được đánh giá cao
Game Islanders có phần hiệu ứng âm thanh được đánh giá cao

Đồ họa trong game    

Game Islanders được thiết kế đồ họa khá bắt mắt. Với những hình ảnh nhà cửa, đường đi hay cho đến cây cỏ, các công trình kiến trúc đều xuất hiện vô cùng sinh động và chân thực.

Cấu hình đề nghị để trải nghiệm Game Islanders

Cấu hình phù hợp để chơi Game Islanders như sau:

Windows iOS Android
Hệ điều hành từ  Windows 7, 8, 10.

CPU: Intel Core i3 2.00GHz hoặc AMD tương đương

RAM dung lượng: 2GB.

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX950.

Dung lượng: tối thiểu 200MB.

Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Link Download Game Islanders

Windows iOS Android
Link Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Bài viết trên đây đã chia sẻ chi tiết trải nghiệm tựa Game Islanders – một tựa game xây dựng vô cùng thú vị và độc đáo chắc chắn đem đến cho người chơi những trải nghiệm thư giãn và giải trí nhất.

Xem thêm  Game Dota 2: "Đối trọng" của game Liên Minh Huyền Thoại