Game KartRider Rush+ Funtap – Game đua xe cực kỳ vui nhộn

Chắc hẳn anh em đã quá quen thuộc với các nhân vật hoạt hình như Thịt Mỡ, Bé Bỏng, Khò Khò… trong tựa game Boom trực tuyến. Đây là trò chơi huyền thoại đã gắn liền với tuổi thơ của rất game thủ. Sau khi Boom Online ngừng phát hành, nhiều người đã rất tiếc nuối. Nhưng giờ đây anh em hãy vui mừng đi bởi sự ra mắt của tựa Game KartRider Rush+ Funtap.

Thông tin cơ bản về trò chơi KartRider Rush+ Funtap

Dưới đây là một số thông tin cơ bản tựa Game KartRider Rush+ Funtap mà anh em cần nắm rõ:

  • Thể loại game: thể thao đua xe trực tuyến.
  • Thiết kế đồ họa dạng 3D.
  • Chế độ chơi online.
  • Độ tuổi phù hợp: từ 9 tuổi.
  • Nhà sản xuất: Funtap.vn.
  • Nền tảng: hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên và iOS từ 9.0 trở lên.
  • Ngày phát hành: 6/11/2020.
  • Chơi game miễn phí.
 Thông tin cơ bản về trò chơi KartRider Rush+ Funtap.
Thông tin cơ bản về trò chơi KartRider Rush+ Funtap.

Tìm hiểu cốt truyện và bối cảnh của KartRider Rush+ Funtap

Được lấy ý tưởng theo trò chơi Boom online, bối cảnh tựa game KartRider Rush+ xoay quanh thành phố vui nhộn cùng những người bạn vô cùng đáng yêu. Sau khi trải qua những trận đấu vô cùng cam go, kịch tính, họ đã sống sót và quay trở lại với cuộc sống vui vẻ thường ngày.

Tuy nhiên, nguy hiểm vẫn luôn rình rập quay họ khi tên thuyền trưởng hải tặc vẫn đang còn sống. Hắn ta đã âm thầm lên kế hoạch, âm mưu mới nhằm hãm hại họ. Nhiệm vụ của anh em là phải bảo vệ được những chiếc siêu xe của mình.

Xem thêm  Game Dirt Rally 2.0: Cuộc đua xe mạo hiểm cực hấp dẫn

Bởi hắn đang tìm mọi cách để phá hoặc cướp xa của mọi người. Nhanh chóng nhận ra mưu đồ, những người bạn này đã tạm biệt cuộc sống hằng ngày, bắt đầu một cuộc hành trình tiêu diệt tên hải tặc độc ác.

Khám phá chi tiết KartRider Rush+ Funtap

Để nhanh chóng làm quen với tựa Game KartRider Rush+ Funtap, anh em có thể tham khảo những thông tin quan trọng dưới đây:

Lối chơi của KartRider Rush+ Funtap

Lối chơi của KartRider Rush được đánh giá cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Người chơi sẽ được trang bị nhiều siêu xe để khám phá các cung đường. Trong quá trình đó, anh em sẽ phải vượt qua nhiều chướng ngại vật, thử thách để hạ gục được đối thủ và về đích đầu tiên.

Khi đó, bạn sẽ được nhận những phần thưởng hấp dẫn. Các thao tác thực hiện rất đơn giản nên phù hợp với đa số người chơi. Bạn có thể nâng cao tay nghề bằng cách chơi qua chế độ luyện tập.

 Lối chơi của KartRider Rush+ Funtap.
Lối chơi của KartRider Rush+ Funtap.

Đặc điểm của các nhân vật trong KartRider Rush+ Funtap

Các nhân vật trong game KartRider Rush+Funtap được thiết kế tương tự như game Boom online. Tuy nhiên, nó được cải tiến và nâng cấp thêm nhiều tính năng để mang đến trải nghiệm mới mẻ. Khi chơi game, bạn có thể thoải mái lựa chọn một trong những nhân vật mà bạn yêu thích như Kính Cận, Khò Khò, Mỡ Mỡ, Thuyền Trưởng…

Xem thêm  Game Forza Horizon 4: Đua xe đỉnh cao với siêu xe mạnh mẽ

Ngoài ra, tựa game KartRider Rush+ còn thiết kế một kho trang phục đa dạng và nhiều màu sắc. Để thay đổi trang phục cho nhân vật, người chơi sẽ sử dụng tiền vàng để đổi. Hoặc bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ mà nhà phát hành tung ra để sở hữu được những bộ trang phục ưng ý.

Nhân vật trong KartRider Rush+ Funtap.
Nhân vật trong KartRider Rush+ Funtap.

Trên đây là bài viết giới thiệu tựa Game KartRider Rush+ Funtap đua xe siêu hấp dẫn. Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm KartRider Rush ngay thôi nào.