Game Medieval Dynasty: Trải nghiệm sinh tồn thời kỳ Trung Cổ

Game Medieval Dynasty lấy bối cảnh thời kỳ Trung Cổ có thế giới mở rộng lớn, ở đó người chơi được tự do trải nghiệm những điều mình muốn để chiến đấu và sinh tồn. Cụ thể về cách chơi và lối chơi được chúng tôi đánh giá chi tiết dưới đây.

Thông tin Game Medieval Dynasty

Thể loại Nhập vai, chiến thuật
Đồ hoạ 3D
Chế độ Chơi đơn
Độ tuổi phù hợp Từ 12+ tuổi trở lên
Nhà phát hành Render Cube
Ngày ra mắt 23 – 09 – 2021
Nền tảng Windows
Giá game 490.000 VND

Đánh giá Game Medieval Dynasty

Cách chơi game

Game Medieval Dynasty lấy bối cảnh thời Trung Cổ khu vực phương Tây. Người chơi nhập vai một người nông dân đang cố gắng chạy trốn khỏi cuộc thảm sát của giặc ngoại xâm.

Người chơi dần bị lạc đến một miền đất mới không biết tên. Ở đây, nhiệm vụ chính của họ là gây dựng lại tất cả như trồng trọt, chăn nuôi, chống thú dữ, xây nhà và kết giao đồng minh, thành lập một ngôi làng mới phát triển vững mạnh.

Game Medieval Dynasty lấy bối cảnh thời Trung Cổ
Game Medieval Dynasty lấy bối cảnh thời Trung Cổ

Nhiệm vụ trong game

Khi tham gia game, nhiệm vụ của người chơi là bằng bất cứ cách nào để giúp nhân vật sống sót trước thảm sát khác nhau đang diễn ra.

Ngoài ra, người chơi cần trao đổi cùng NPC để nhận thêm nhiệm vụ từ họ. Tùy nghề nghiệp và địa vị NPC sẽ giao mỗi người chơi những nhiệm vụ cần hoàn thành khác nhau.

Xem thêm  Game Dota 2: "Đối trọng" của game Liên Minh Huyền Thoại

Nhân vật 

Nhân vật chính là người chơi chọn nhập vai, người chơi làm bất cứ điều gì mình thích với vai nhân vật trong game miễn sao phải còn sống.

Các NPC: Là nhân vật do hệ thống máy điều khiển có một vai trò nhất định cụ thể trong game, có thể là vợ/chồng, hoặc là đồng minh hay kẻ thù của người chơi.

Trang bị trong game

Trang bị trong game Medieval Dynasty có rất đa dạng, trang bị khác nhau sẽ có chức năng khác nhau. Ví dụ cung hay nỏ dùng để săn thú rừng, tự vệ chẳng hạn.

Để có trang bị, người chơi cần đi thu thập nguyên liệu và chế tạo hoặc cũng có thể trang bị sẽ được nhận từ các phần thưởng nhiệm vụ hoàn thành.

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Medieval Dynasty

Âm thanh trong game

Âm thanh là điểm sáng của Medieval Dynasty gửi đến người chơi, khi từng loài động vật trong trò chơi đều được xây dựng theo đúng tiếng kêu thế giới thực tại của chúng, những hiệu ứng bước chân, tiếng suối chảy khi người gần con sông, con suối đều khá chân thật đem đến trải nghiệm vô cùng thú vị.

Đồ họa trong game

Đồ họa trong game Medieval Dynasty cũng được nhà phát hành chú trọng đầu tư như: chế độ ngày đêm, hình ảnh thời tiết, chuyển động nhân vật mượt mà và rất chân thực. Game này đã vô cùng thành công khi luôn làm người chơi thấy được nhiều sự mới mẻ khi vào game. 

Xem thêm  Reivew The Cat Lady - Game kinh dị 2D âm u và rùng rợn
Đồ họa game Medieval Dynasty được nhà phát hành chú trọng đầu tư
Đồ họa game Medieval Dynasty được nhà phát hành chú trọng đầu tư

Cấu hình đề nghị chơi Game Medieval Dynasty

Window IOS ANDROID
Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10

Card đồ họa là GeForce GTX 970 hoặc Radeon RX 480

RAM bộ nhớ: 8GB

Dung lượng trống: 10GB.

      Không hỗ trợ     Không hỗ trợ

Link download Game Medieval Dynasty

Window IOS ANDROID
 Link tải game Không hỗ trợ       Không hỗ trợ

Trên đây đánh giá chi tiết cách chơi, trang bị cũng như âm thanh, đồ họa của Game Medieval Dynasty giúp game thủ thêm nhiều kinh nghiệm trước khi khi tham gia game. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi thông tin bài viết của chúng tôi.