Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi: Thiết kế thời trang online

Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi là tựa game thời trang quen thuộc, xuất hiện gần như đầu tiên ở Việt Nam về dòng game thời trang. Sở hữu đồ họa 2D với những nhân vật anime đáng yêu mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn cho người chơi. Cùng chúng tôi đánh giá trải nghiệm chi tiết về tựa game Ngôi Sao Thời Trang dưới đây nhé.

Thông tin tổng quan giới thiệu về Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Một số thông tin tổng quan giới thiệu về Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi cho các game thủ mới bắt đầu có cái nhìn khách quan nhất:

Thể loại Mô phỏng
Đồ họa game 2D
Chế độ chơi Online
Độ tuổi khuyến nghị Từ 4 tuổi trở lên
Nhà phát hành VNG Game Studios
Ngày phát hành 18 – 02 – 2016
Nền tảng Android 4.0.3 trở lên, iOS 8.0 trở lên
Giá game Miễn phí

Đánh giá về tựa Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Các kinh nghiệm cùng cách chơi Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi cho các người chơi bắt đầu tìm hiểu trước khi tải game:

Cách chơi game

Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi với nhiều chế độ chơi khác nhau nhưng sẽ là xoay quanh các cuộc thi trang phục, so tài thiết kế thời trang. Game có nhiều trang phục và phụ kiện khác nhau rất độc đáo, người chơi tự thiết kế những bộ trang phục cho phù hợp với sở thích cũng như nhân vật của mình.

Xem thêm  Game Coin Master: Game hoạt hình dễ thương, vui nhộn
Cách chơi Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi rất đa dạng
Cách chơi Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi rất đa dạng

Các màn chơi

Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi sẽ chia thành nhiều cửa ải khác nhau, để vượt các ải bạn phải phối hợp trang phục và phụ kiện để có thể giành điểm và chiến thắng. Trong các cuộc thi so tài trang phục, hệ thống chấm điểm dựa trên các tiêu chí cụ thể khác nhau như: sự thanh lịch, giản dị, mát mẻ, trong sáng. Trang phục người nào nhiều điểm hơn sẽ trở thành người chơi chiến thắng.

Khi vượt qua các cửa ải, người chơi nhận được các phần thưởng hấp dẫn như vàng, trang phục mới.

Đánh giá âm thanh, đồ hoạ tựa Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Những đánh giá chi tiết về âm thanh và đồ hoạ của Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi cho các bạn mới tham khảo để chơi tốt hơn:

Âm thanh trong game

Nhạc nền trong Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi rất truyền cảm, nhẹ nhàng với cảm xúc rất thoải mái và thư giãn cho người chơi trải nghiệm. Trong các cuộc thi trang phục sẽ có âm thanh cổ vũ cuồng nhiệt và sôi động. Ngoài ra, các nhân vật trong game được lồng tiếng ngôn ngữ tiếng Việt gần gũi với người chơi.

Về đồ họa trong game

Game sở hữu giao diện rực rỡ, nhiều màu sắc bắt mắt. Các nhân vật được xây dựng theo phong cách anime đáng yêu, ngọt ngào phù hợp với các bạn yêu thích truyện tranh hay phim hoạt hình chibi của Nhật Bản. Trang phục hệ thống game được xây dựng với nhiều thiết kế, nhìn thì đơn giản nhưng vô cùng thu hút khiến người chơi thích thú.

Xem thêm  Reivew Two Dots: Thêm 1 game trí tuệ giải trí vui nhộn
Đồ họa game bắt mắt với nhiều màu sắc ngọt ngào, anime đáng yêu
Đồ họa game bắt mắt với nhiều màu sắc ngọt ngào, anime đáng yêu

Cấu hình đề nghị thích hợp chơi Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Cấu hình khuyến nghị phù hợp để chơi game:

Android iOS Windows
Android 4.0.3 trở lên iOS 8.0 trở lên Không hỗ trợ

Link Download chơi tựa Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Android iOS Windows
Link Link Không hỗ trợ

Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi thuộc dòng game về thời trang gây ấn tượng và thu hút nhiều người chơi với cách chơi đơn giản nhưng đang yêu và cuốn hút. Hy vọng bài đánh giá của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn khi tải và chơi tựa game này nhé.